KHUYẾN MÃI
580.000 đ
3 PCS / NĂM
- Bảo mật toàn diện, ngăn ngừa phòng chống mọi hiểm họa từ internet, không ảnh hưởng đến hiệu suất máy.
- Thích hợp cho người thường xuyên lướt web, giao dịch tài chính qua ngân hàng trực tuyến, có con trẻ sử dụng máy tính.

Dell phục hồi toàn bộ mật khẩu của khách hàng sau vụ rò rỉ an ninh bảo mật

www.tuoitre.vn -   28/11/2018 10:00:00 76

Công ty công nghệ máy tính đa quốc gia Dell vừa tiết lộ hôm Thứ Tư rằng thị trường sản phẩm điện tử trực tuyến của mình vừa phải trải qua một sự cố an ninh mạng vào đầu tháng này khi một nhóm hacker lạ mặt thâm nhập vào mạng nội bộ của công ty.

Dell phục hồi toàn bộ mật khẩu của khách hàng sau vụ rò rỉ an ninh bảo mật

Vào ngày 9 tháng 11, Dell đã phát hiện và ngăn chặn hoạt động xâm nhập trái phép vào mạng của mình nhằm lấy cắp thông tin khách hàng bao gồm tên, địa chỉ email và mật khẩu của người dùng.

Theo công ty thì điều tra ban đầu cho thấy không có bằng chứng thuyết phục rằng hacker đã thành công để trích xuất bất kỳ thông tin dữ liệu nào từ mạng của công ty, nhưng nhằm phòng tránh mọi nguy cơ có thể xảy ra, Dell đã thực hiện biện pháp đối phó bằng cách reset tất cả các tài khoản có trên trang web Dell.com dù các dữ liệu này có bị đánh cắp hay không.

Mặc dù Dell không chia sẻ bất kỳ thông tin về cách các hacker cố gắng xâm nhập vào mạng lưới của mình tại địa điểm đầu tiên hoặc có bao nhiêu tài khoản người dùng bị ảnh hưởng, nhưng công ty đã xác nhận rằng thông tin thanh toán và số an sinh xã hội không được nhắm mục tiêu.

Thẻ tín dụng và thông tin khách hàng nhạy cảm khác không bị tấn công. Vụ việc này không ảnh hưởng đến bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào của Dell. Người dùng có thể bị ảnh hưởng nếu từng tạo một tài khoản trên trang web của Dell để mua bất kỳ sản phẩm nào của họ hoặc truy cập vào để được hỗ trợ trực tuyến.

Minh Hương


TAGS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bing cảnh báo trang web của VLC Media Player là đáng ngờ?

07/12/2018 10:00:00 29
Sau khi xác định trang tải xuống ứng dụng VLC Media Player là “không an toàn” trên công cụ tìm kiếm Bing của mình, Microsoft cho biết đã có lỗi xảy ra

Facebook phát sinh lỗi lạ, hiển thị một tấn thông báo cũ

30/11/2018 10:00:00 55
Trong thời gian gần đây, bỗng nhiên hộp tin nhắn của người dùng mạng xã hội Facebook nhận được rất nhiều thông báo cũ, đa phần đều đến từ nguồn nhiều năm trước.

1 tin tặc hack 5 vạn máy in vừa cảnh báo an ninh mạng vừa kêu gọi ủng hộ 1 kênh YouTube?

29/11/2018 10:00:00 104
Trong tuần qua, một số máy in đã in ra các thông điệp kỳ lạ khi yêu cầu mọi người nhấn theo dõi kênh YouTube của PewDiePie.

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ

Tặng chuột trị giá lên tới 200K cho đơn hàng từ 350K
Tặng chuột trị giá lên tới 200K cho đơn hàng từ 350K