Editor’s Choice 2022: Kaspersky đoạt giải “Thương hiệu bảo mật hiệu quả và uy tín nhất”

www.tuoitre.vn -   30/12/2022 03:00:00 521

Là công ty bảo vệ an ninh mạng và quyền riêng tư số toàn cầu, những hiểu biết về các mối đe dọa và chuyên môn sâu về an ninh bảo mật của Kaspersky luôn được chuyển đổi thành các giải pháp và dịch vụ an ninh bảo mật mang tính đổi mới sáng tạo để bảo vệ các doanh nghiệp, chính phủ và người tiêu dùng trên toàn cầu. Kaspersky đã nhận được bình chọn cao nhất cho giải thưởng Thương hiệu bảo mật hiệu quả và uy tín nhất của Thế Giới Số Editor’s Choice 2022. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Kaspersky soán giữ ngôi vị này.

Editor’s Choice 2022: Kaspersky đoạt giải “Thương hiệu bảo mật hiệu quả và uy tín nhất”

Đại dịch đã thúc đẩy việc ứng dụng số ở Đông Nam Á và mang lại cho người dùng những thói quen sử dụng Internet mới, điều đó cũng đồng nghĩa với việc tội phạm mạng lợi dụng bối cảnh này để nhắm vào người dùng nhằm trục lợi. Người sử dụng hệ thống thanh toán, cửa hàng và ngân hàng trực tuyến là những mục tiêu chính liên quan đến lừa đảo tài chính. Trong nửa đầu năm 2022, dữ liệu của Kaspersky ghi nhận 1,6 triệu cuộc tấn công giả mạo liên quan đến tài chính đã được phát hiện và ngăn chặn ở Đông Nam Á. Tại Việt Nam, Kaspersky đã phát hiện và ngăn chặn 56.392 cuộc tấn công giả mạo nhắm đến ngân hàng.Bên cạnh đó, hệ thống Anti-Phishing của Kaspersky đã ngăn chặn tổng cộng 12.127.692 các liên kết độc hại tại Đông Nam Á trong nửa đầu năm 2022.

Năm 2022 là một năm thành công của Kaspersky khi những giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp của hãng tiếp tục được tổ chức AV-TEST công nhận có khả năng bảo vệ 100% trước ransomware (bao gồm giải pháp Kaspersky Endpoint Security for Business và Kaspersky Small Office Security). Tương tự, SE Labs cũng đã trao cho Kaspersky Endpoint Detection and Response điểm cao nhất AAA trong Bài kiểm tra Bảo mật nâng cao dành cho doanh nghiệp (KEDR) với tổng tỷ lệ chính xác lên đến 98%. Khi phát hiện phần mềm độc hại, KEDRO sẽ tiến hành điều tra và phân tích chi tiết về sự cố được phát hiện bao gồm: IP của máy chủ điều khiển của hacker, dữ liệu của mã độc được lưu trên ổ cứng, chỉnh sửa, thay thế thông tin đăng ký và chữ ký số trên tập tin. Từ đó, giải pháp sẽ đưa ra các kịch bản phản ứng như ngăn chặn tập tin không được thực thi, kịch bản đặc biệt hữu ích khi phần mềm diệt virus trên máy tính bị tắt hoặc mã độc đã khởi chạy ngay khi máy tính vừa bật, cung cấp IP máy chủ của hacker để các thành phần khác cùng tham gia và ngăn chặn đồng thời cách ly máy tính ra khỏi mạng mà không cần đến tận nơi.

Đối với các giải pháp dành cho người tiêu dùng cá nhân, bộ ba sản phẩm nổi bật là Kaspersky Anti-Virus, Kaspersky Internet Security, Kaspersky Total Security được người dùng ưa chuộng vì đã giúp ngăn chặn, mã hóa virus, bảo vệ quyền riêng tư,  thông tin cá nhân, bảo vệ toàn diện cho các thiết bị dễ dàng. Ngoài ra, giải pháp Kaspersky Safe Kids cũng được AV-TEST công nhận cho sự phân chia toàn diện các tính năng đảm bảo khả năng bảo vệ toàn diện trên tất cả các nền tảng Windows, Android và iOS.

Năm 2007 Kaspersky ký kết hợp tác chiến lược với nhà phân phối NTS Group (http://kaspersky.nts.com.vn) trong việc phát triển thương hiệu, phân phối và hỗ trợ kỹ thuật độc quyền phần mềm bản quyền Kaspersky trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn triển khai các giải pháp an ninh mạng, NTS Group đã phát triển và phân phối giải pháp Kaspersky, bảo vệ các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam trước những rủi ro về an ninh mạng.

Công nghệ của Kaspersky đã và đang bảo vệ cho hơn 400 triệu khách hàng cá nhân và 240.000 khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới là minh chứng khẳng định cho vị thế dẫn đầu các giải pháp cũng như độ uy tín trong công tác bảo vệ hệ thống an ninh mạng cho tổ chức, doanh nghiệp, người dùng của hãng bảo mật này.

Theo Thế Giới Số

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Người dùng Việt Nam đã có thể dùng VPN k...

11/09/2023 08:00:00 74
Trước đây, người dùng phải sử dụng VPN thông qua nhiều phần mềm khác nhau, bất kể tính hợp lệ hay an...

Kaspersky: Cyber Immunity là chìa khóa b...

30/08/2023 08:00:00 583
Tuần lễ An ninh mạng lần thứ 9 của Kaspersky tiết lộ cách AI sẽ “phá vỡ” thế giới và làm thế nào để ...

Lướt web an toàn, Google hiện đã mặc địn...

30/08/2023 12:00:00 922
Nó cũng giúp các gia đình dễ dàng truy cập quyền kiểm soát của phụ huynh trực tiếp từ giao diện tìm ...

Lỗ hổng WinRAR mới có thể cho phép tin t...

29/08/2023 08:00:00 753
Một lỗ hổng bảo mật có mức độ nghiêm trọng cao đã được tiết lộ trong tiện ích WinRAR. Lỗ hổng này có...

Tin tặc hack 2 kính viễn vọng hiện đại n...

29/08/2023 12:00:00 565
Hiện các cơ quan có thẩm quyền và các bên liên quan vẫn chưa rõ nguồn gốc và bản chất của các cuộc t...

Microsoft đẩy mạnh cập nhật phiên bản 23...

28/08/2023 12:00:00 561
Microsoft cho biết bản vá October 2023 Patch Tuesday sẽ là bản cập nhật bảo mật cuối cùng cho 21H2.
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ