Editor’s Choice 2022: Kaspersky đoạt giải “Thương hiệu bảo mật hiệu quả và uy tín nhất”

www.tuoitre.vn -   30/12/2022 03:00:00 664

Là công ty bảo vệ an ninh mạng và quyền riêng tư số toàn cầu, những hiểu biết về các mối đe dọa và chuyên môn sâu về an ninh bảo mật của Kaspersky luôn được chuyển đổi thành các giải pháp và dịch vụ an ninh bảo mật mang tính đổi mới sáng tạo để bảo vệ các doanh nghiệp, chính phủ và người tiêu dùng trên toàn cầu. Kaspersky đã nhận được bình chọn cao nhất cho giải thưởng Thương hiệu bảo mật hiệu quả và uy tín nhất của Thế Giới Số Editor’s Choice 2022. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Kaspersky soán giữ ngôi vị này.

Editor’s Choice 2022: Kaspersky đoạt giải “Thương hiệu bảo mật hiệu quả và uy tín nhất”

Đại dịch đã thúc đẩy việc ứng dụng số ở Đông Nam Á và mang lại cho người dùng những thói quen sử dụng Internet mới, điều đó cũng đồng nghĩa với việc tội phạm mạng lợi dụng bối cảnh này để nhắm vào người dùng nhằm trục lợi. Người sử dụng hệ thống thanh toán, cửa hàng và ngân hàng trực tuyến là những mục tiêu chính liên quan đến lừa đảo tài chính. Trong nửa đầu năm 2022, dữ liệu của Kaspersky ghi nhận 1,6 triệu cuộc tấn công giả mạo liên quan đến tài chính đã được phát hiện và ngăn chặn ở Đông Nam Á. Tại Việt Nam, Kaspersky đã phát hiện và ngăn chặn 56.392 cuộc tấn công giả mạo nhắm đến ngân hàng.Bên cạnh đó, hệ thống Anti-Phishing của Kaspersky đã ngăn chặn tổng cộng 12.127.692 các liên kết độc hại tại Đông Nam Á trong nửa đầu năm 2022.

Năm 2022 là một năm thành công của Kaspersky khi những giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp của hãng tiếp tục được tổ chức AV-TEST công nhận có khả năng bảo vệ 100% trước ransomware (bao gồm giải pháp Kaspersky Endpoint Security for Business và Kaspersky Small Office Security). Tương tự, SE Labs cũng đã trao cho Kaspersky Endpoint Detection and Response điểm cao nhất AAA trong Bài kiểm tra Bảo mật nâng cao dành cho doanh nghiệp (KEDR) với tổng tỷ lệ chính xác lên đến 98%. Khi phát hiện phần mềm độc hại, KEDRO sẽ tiến hành điều tra và phân tích chi tiết về sự cố được phát hiện bao gồm: IP của máy chủ điều khiển của hacker, dữ liệu của mã độc được lưu trên ổ cứng, chỉnh sửa, thay thế thông tin đăng ký và chữ ký số trên tập tin. Từ đó, giải pháp sẽ đưa ra các kịch bản phản ứng như ngăn chặn tập tin không được thực thi, kịch bản đặc biệt hữu ích khi phần mềm diệt virus trên máy tính bị tắt hoặc mã độc đã khởi chạy ngay khi máy tính vừa bật, cung cấp IP máy chủ của hacker để các thành phần khác cùng tham gia và ngăn chặn đồng thời cách ly máy tính ra khỏi mạng mà không cần đến tận nơi.

Đối với các giải pháp dành cho người tiêu dùng cá nhân, bộ ba sản phẩm nổi bật là Kaspersky Anti-Virus, Kaspersky Internet Security, Kaspersky Total Security được người dùng ưa chuộng vì đã giúp ngăn chặn, mã hóa virus, bảo vệ quyền riêng tư,  thông tin cá nhân, bảo vệ toàn diện cho các thiết bị dễ dàng. Ngoài ra, giải pháp Kaspersky Safe Kids cũng được AV-TEST công nhận cho sự phân chia toàn diện các tính năng đảm bảo khả năng bảo vệ toàn diện trên tất cả các nền tảng Windows, Android và iOS.

Năm 2007 Kaspersky ký kết hợp tác chiến lược với nhà phân phối NTS Group (http://kaspersky.nts.com.vn) trong việc phát triển thương hiệu, phân phối và hỗ trợ kỹ thuật độc quyền phần mềm bản quyền Kaspersky trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn triển khai các giải pháp an ninh mạng, NTS Group đã phát triển và phân phối giải pháp Kaspersky, bảo vệ các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam trước những rủi ro về an ninh mạng.

Công nghệ của Kaspersky đã và đang bảo vệ cho hơn 400 triệu khách hàng cá nhân và 240.000 khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới là minh chứng khẳng định cho vị thế dẫn đầu các giải pháp cũng như độ uy tín trong công tác bảo vệ hệ thống an ninh mạng cho tổ chức, doanh nghiệp, người dùng của hãng bảo mật này.

Theo Thế Giới Số

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tài khoản Microsoft 365 và Gmail đối mặt...

02/04/2024 12:00:00 409
Mặc dù xác thực hai yếu tố (2FA) được xem là phương pháp bảo mật an toàn nhưng bộ công cụ lừa đảo mớ...

Nếu vẫn dùng Windows 10 và muốn cập nhật...

01/04/2024 12:00:00 90
Không phải người dùng nào cũng muốn hoặc có đủ điều kiện để nâng cấp lên Windows 11 hay mua PC mới, ...

Năm công nghệ của Kaspersky để bảo vệ tà...

29/03/2024 08:00:00 448
Tài chính kỹ thuật số của chúng ta dễ bị tấn công bởi tội phạm kỹ thuật số. Hãy cùng xem xét cách cá...

Những ứng dụng Android độc hại núp bóng ...

29/03/2024 12:00:00 398
Nhiều ứng dụng trong số này tuyên bố cung cấp dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) miễn phí nên đã có hàng tr...

Giải pháp bảo mật của Kaspersky giành đư...

28/03/2024 08:00:00 53
Vào năm 2023, các sản phẩm và giải pháp của Kaspersky đã tham gia chính xác 100 nghiên cứu độc lập —...

Chatbot AI nào thông minh nhất hiện nay?

28/03/2024 12:00:00 39
ChatGPT bị soán ngôi, không còn là chatbot AI thông minh nhất hiện nay.
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ