Editor’s Choice Awards 2021: Kaspersky – Thương hiệu bảo mật hiệu quả và uy tín nhất

www.tuoitre.vn -   05/01/2022 08:00:00 1322

Kaspersky được bình chọn là Thương hiệu bảo mật hiệu quả và uy tín nhất của giải Editor’s Choice 2021, vì đã có nhiều đóng góp không ngừng cho ngành an ninh mạng toàn cầu, liên tục phát hiện nhiều chiến dịch tấn công lừa đảo, và những giải pháp bảo mật hiệu quả rất cao. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Kaspersky vinh dự nhận giải thưởng này do Tạp chí Thế Giới Số tổ chức.

Editor’s Choice Awards 2021: Kaspersky – Thương hiệu bảo mật hiệu quả và uy tín nhất

Là công ty bảo vệ an ninh mạng và quyền riêng tư số toàn cầu, những hiểu biết về các mối đe dọa và chuyên môn sâu của Kaspersky liên tục được chuyển đổi thành các giải pháp và dịch vụ an ninh bảo mật mang tính đổi mới sáng tạo để bảo vệ các doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng thiết yếu, các chính phủ và người tiêu dùng trên toàn cầu. Công nghệ của Kaspersky đã và đang bảo vệ cho hơn 400 triệu khách hàng cá nhân và 240.000 khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, từ năm 2007, Kaspersky ký kết hợp tác chiến lược với nhà phân phối NTS Group trong việc phát triển thương hiệu, phân phối và hỗ trợ kỹ thuật độc quyền phần mềm bản quyền Kaspersky tại Việt Nam. Với bề dạy kinh nghiệm và uy tín của mình, trong thời gian qua NTS Group đã phát triển và phân phối rộng rãi giải pháp bảo mật thông tin của Kaspersky, bảo vệ các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam trước những rủi ro về an ninh mạng. Kaspersky cũng tích cực hợp tác với chính phủ Việt Nam trong nhiều chương trình, sáng kiến nhằm bảo vệ an toàn không gian mạng.

Trong năm 2020, Kaspersky đã chặn gần 9 triệu cuộc tấn công, trong đó đào tiền ảo là loại tấn công có chủ đích bị Kaspersky vô hiệu hóa nhiều nhất tại Đông Nam Á. Indonesia và Việt Nam là 2 quốc gia xảy ra hầu hết các cuộc tấn công nhằm mục đích đào tiền ảo đã bị Kaspersky ngăn chặn. Trong 6 tháng đầu năm 2021, Kaspersky đã phát hiện và ngăn chặn 382.578 cuộc tấn công di động nhắm tới người dùng phổ thông ở Đông Nam Á.

 Editor’s Choice Awards 2021: Kaspersky – Thương hiệu bảo mật hiệu quả và uy tín nhất

Về những giải pháp của Kaspersky đã giúp doanh nghiệp chống lại những mối đe dọa mới. Số liệu cho thấy, gần đây ransomware đã phát triển thành một ngành công nghiệp với nhiều họ mã độc, các băng nhóm tội phạm chuyên dụng và các cuộc tấn công dịch vụ. Nhằm tránh những tổn thất nặng nề và tốn kém cho doanh nghiệp, Kaspersky cung cấp các giải pháp an ninh mạng đáng tin cậy và đã được chứng minh có thể truy vết hoạt động gây hại và khôi phục các mã hoá.

Bằng công nghệ chống lừa đảo của mình, Kaspersky đã ngăn chặn tổng cộng 2.890.825 tấn công nhắm vào các SMB trong khu vực chỉ riêng năm 2020 đại dịch. Các giải pháp bảo mật doanh nghiệp của Kaspersky với bảng điều khiển quản lý tập trung, cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát chi tiết và dễ dàng. Cơ sở dữ liệu Hệ thống Phát hiện Khẩn cấp của Kaspersky liên tục được cập nhật với dữ liệu về những khám phá phần mềm độc hại mới nhất. Vì vậy, Kaspersky đã có thể giúp bảo vệ các hệ thống của doanh nghiệp chống lại các mối đe dọa mới, trước khi phát hành chữ ký phần mềm độc hại mới.

Theo đánh giá của AV-TEST, Kaspersky Endpoint Security Cloud là giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp đã được chứng minh hiệu quả 100% trong việc chống lại các cuộc tấn công mã độc tống tiền. Dựa trên ba tình huống khác nhau và 113 cuộc tấn công mẫu, sản phẩm của Kaspersky không để mất một tệp tin nào của người dùng và vượt qua 10 nhà cung cấp bảo mật an ninh mạng khác.         

Với người dùng cá nhân, bộ ba sản phẩm Kaspersky Anti-Virus, Kaspersky Internet Security, Kaspersky Total Security giúp việc ngăn chặn, mã hóa virus, bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân, bảo vệ toàn diện thiết bị dễ dàng, được người dùng ưa chuộng. Đặc biệt, vào tháng 10/2021, Kaspersky Việt Nam ra mắt giải pháp Kaspersky Safe Kids giúp phụ huynh giám sát và bảo vệ trẻ an toàn trên môi trường trực tuyến, với loạt các tính năng hữu ích như chặn quyền truy cập của trẻ vào nội dung không phù hợp hoặc có hại, đặt giới hạn thời gian sử dụng thiết bị, theo dõi vị trí của trẻ bằng GPS…  Sản phẩm được đánh giá cao trong nhiều giải thưởng công nghệ bảo mật như AV Test, AV Comparatives, PCMAG.com.

Theo Thế Giới Số 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Nhiều trang web chống virus giả mạo này ...

31/05/2024 08:00:00 120
Các chuyên gia bảo mật đã quan sát thấy các tác nhân đe dọa sử dụng các trang web giả mạo giả dạng g...

Top mười từ khóa trên Google không nên t...

31/05/2024 12:00:00 104
Dưới đây là những từ khóa được khuyến cáo không nên tìm kiếm trên Google.

Các nhà nghiên cứu phát hiện hoạt động k...

30/05/2024 08:00:00 105
Các nhà nghiên cứu an ninh mạng đã cảnh báo rằng nhiều lỗ hổng bảo mật có mức độ nghiêm trọng cao tr...

Nội dung của người dùng sẽ bị Facebook t...

30/05/2024 12:00:00 92
Nội dung công khai của người dùng – không phải tin nhắn riêng tư – sẽ được Meta sử dụng để đào tạo v...

Microsoft cảnh báo về sự gia tăng các cu...

29/05/2024 08:00:00 97
Microsoft đã nhấn mạnh sự cần thiết phải bảo mật các thiết bị công nghệ vận hành (OT) có kết nối int...

Elon Musk tố dữ liệu người dùng trên Wha...

29/05/2024 12:00:00 67
Elon Musk tuyên bố rằng WhatsApp xuất tất cả dữ liệu người dùng mỗi đêm, vi phạm quyền riêng tư nghi...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ