Giải thưởng Editor’s Choice Awards 2023: Kaspersky – Dẫn đầu cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện được tin dùng

www.tuoitre.vn -   26/01/2024 08:00:00 56

Với tốc độ số hóa và toàn cầu hóa ngày càng nhanh của thế giới, Kaspersky đã trở thành công ty dẫn đầu về công nghệ với danh mục giải pháp và dịch vụ bảo mật tiên tiến và toàn diện. Hiện nay trọng tâm kinh doanh của hãng là tiếp tục phát triển mở rộng từ khai niệm “an ninh mạng” sang “miễn dịch trên không gian mạng”.

Giải thưởng Editor’s Choice Awards 2023: Kaspersky – Dẫn đầu cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện được tin dùng


Tại Việt Nam, Kaspersky là thương hiệu được ưa chuộng có mặt ở hầu hết các cửa hàng máy tính trên toàn quốc. Giải thưởng Editor’s Choice Awards 2023 của Tạp chí Thế Giới Số tiếp tục bình chọn và vinh danh Kaspersky là thương hiệu “Dẫn đầu cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện được tin dùng”.

Là công ty an ninh mạng và bảo mật kỹ thuật số toàn cầu không ngừng đổi mới, với thế mạnh cung cấp biện pháp bảo vệ hiệu quả, dễ dùng và dễ tiếp cận, cung cấp khả năng bảo mật số trên nền tảng trí tuệ nhân tạo, máy học và các công nghệ khác của tương lai, Kaspersky hiện có hơn 400 triệu khách hàng thuộc 200 quốc gia sử dụng, trong đó khoảng 240.000 doanh nghiệp. Đặc biệt, có trên 4.000 nhân sự có trình độ rất cao đang làm việc tại Kaspersky là các chuyên gia nghiên cứu và phát triển (R&D), phát triển và duy trì tất cả các giải pháp trong nội bộ trước – đây được xem là điều mấu chốt, giá trị cốt lõi để hãng thực hiện mở rộng mục tiêu tiếp cận toàn diện và tiên tiến nhất về bảo mật.

Tại Việt Nam, cùng với nhà phân phối Nam Trường Sơn, năm 2008 lần đầu tiên ra mắt các sản phẩm chủ lực Kaspersky Antivirus và Kaspersky Internet Security, công ty đã nhanh chóng đạt mục tiêu 1 triệu lượt tải xuống, tạo thế đứng vững vàng sau đó cho công ty tại thị trường này. Kaspersky hiện là thương hiệu được ưa chuộng tại hầu hết các cửa hàng máy tính, giải pháp của hãng có hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc với hàng nghìn cửa hàng bán lẻ.

Và 2023 tiếp tục là một năm đánh dấu Kaspersky có những cải tiến mạnh mẽ trên dải sản phẩm nhằm đối phó với những xu hướng tấn công mạng mới, đồng thời tiết kiệm chi phí vận hành bảo mật cho doanh nghiệp và người dùng.

Giải thưởng Editor’s Choice Awards 2023: Kaspersky – Dẫn đầu cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện được tin dùng

Cụ thể, dành cho người dùng cuối, Kaspersky đã ra mắt danh mục giải pháp và dịch vụ mới được tái cấu trúc, giao diện và trải nghiệm người dùng đơn giản, dễ sử dụng hơn, bao gồm Kaspersky Standard, Kaspersky Plus, Kaspersky Premium. Phạm vi cập nhật của các gói này không phụ thuộc vào nền tảng và đều cung cấp khả năng bảo vệ cho các loại thiết bị trên Windows, Mac, iOS và Android. Các gói được thiết kế để phản ánh mức độ sẵn sàng của các chức năng bảo vệ, như khả năng Phòng ngừa (tất cả các mối đe dọa nguy hiểm được chặn tự động và thông báo đến người dùng), Giám sát (người dùng được thông báo về các mối đe dọa hoặc hành động tiềm ẩn có thể dẫn đến thiệt hại và lựa chọn cài đặt hoặc hành động để không làm gián đoạn trải nghiệm kỹ thuật số của họ), và Giáo dục (người dùng có thể đọc về chức năng và mối đe dọa trong các khối đặc biệt nếu họ muốn tìm hiểu thêm).

Đối với doanh nghiệp, giải pháp Endpoint Dectection and Response Optimumn (EDR Optimumn) của Kaspersky được khối doanh nghiệp đánh giá cao khi đã giúp họ giải quyết các mối đe dọa an ninh mạng hiện đại mà không cần một đội ngũ chuyên gia bảo mật thực sự. Giải pháp cho phép tăng cường bảo mật doanh nghiệp trước các mối đe dọa nâng cao bằng cách sử dụng phản hồi tự động và phân tích nguyên nhân gốc rễ đơn giản mà không cần thêm chi phí.

Bên cạnh đó, Kaspersky còn cung cấp nền tảng Extended Detection and Response (XDR)  giúp doanh nghiệp giảm thiểu tổn thất từ tấn công có chủ đích do ransomware (mã độc tống tiền) gây ra. Để giúp các nhóm bảo mật doanh nghiệp đang bị quá tải và thiếu nhân sự, Kaspersky đã hợp nhất nhiều công cụ bảo mật của mình thành một nền tảng XDR ứng phó và phát hiện sự cố bảo mật. Nền tảng mới này cung cấp khả năng bảo vệ nhiều lớp cho doanh nghiệp cũng như khả năng tìm kiếm mối đe dọa cho Trung tâm Điều hành An ninh (SOC) hiện tại.

Editor’s Choice Awards 2023 là giải thưởng thường niên do Tạp chí Thế Giới Số tổ chức từ năm 2015, nhằm bình chọn và vinh danh Top những sản phẩm công nghệ xuất sắc nhất của năm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Nguy cơ mất tiền từ Phishing - giả mạo đ...

22/04/2024 08:00:00 15
Giả mạo để lừa đảo (Phishing) là một chiêu thức không mới nhưng hiệu quả trong việc thu hút nạn nhân...

Tài khoản Microsoft 365 và Gmail đối mặt...

02/04/2024 12:00:00 491
Mặc dù xác thực hai yếu tố (2FA) được xem là phương pháp bảo mật an toàn nhưng bộ công cụ lừa đảo mớ...

Nếu vẫn dùng Windows 10 và muốn cập nhật...

01/04/2024 12:00:00 91
Không phải người dùng nào cũng muốn hoặc có đủ điều kiện để nâng cấp lên Windows 11 hay mua PC mới, ...

Năm công nghệ của Kaspersky để bảo vệ tà...

29/03/2024 08:00:00 478
Tài chính kỹ thuật số của chúng ta dễ bị tấn công bởi tội phạm kỹ thuật số. Hãy cùng xem xét cách cá...

Những ứng dụng Android độc hại núp bóng ...

29/03/2024 12:00:00 473
Nhiều ứng dụng trong số này tuyên bố cung cấp dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) miễn phí nên đã có hàng tr...

Giải pháp bảo mật của Kaspersky giành đư...

28/03/2024 08:00:00 57
Vào năm 2023, các sản phẩm và giải pháp của Kaspersky đã tham gia chính xác 100 nghiên cứu độc lập —...
Xem thêm

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ