KHUYẾN MÃI
580.000 đ
3 PCS / NĂM
- Bảo mật toàn diện, ngăn ngừa phòng chống mọi hiểm họa từ internet, không ảnh hưởng đến hiệu suất máy.
- Thích hợp cho người thường xuyên lướt web, giao dịch tài chính qua ngân hàng trực tuyến, có con trẻ sử dụng máy tính.

Kaspersky Lab được bình chọn là Giải pháp bảo vệ Endpoint tốt nhất cho người dùng năm 2018

www.tuoitre.vn -   18/12/2018 10:00:00 34

Kaspersky Lab một lần nữa được vinh danh với giải thưởng Gartner Peer Insights Customers’ Choice dành cho Giải pháp bảo vệ Endpoint năm nay. Đây là năm thứ hai, hãng được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về độ hài lòng của khách hàng cho giải pháp bảo vệ nền tảng đầu cuối Endpoint với số điểm 4.7 trên 5 vào ngày 31/10/2018.

Kaspersky Lab được bình chọn là Giải pháp bảo vệ Endpoint tốt nhất cho người dùng năm 2018

Giải thưởng Gartner Peer Insights Customers’ Choice đánh giá các nhà cung cấp giải pháp sản phẩm dựa trên lượng khách hàng đánh giá độ hài lòng của mình đối với sản phẩm và xếp hạng của họ dựa trên đánh giá. Do đó Gartner Peer Insights Customers’ Choice là một nền tảng giúp khách hàng đưa ra phản hồi thật sự của họ về sản phẩm và cho điểm đánh giá của họ về trải nghiệm sản phẩm. Đối với các tổ chức đang tìm kiếm sản phẩm để mua hàng, đây là một công cụ minh bạch giúp họ cung cấp các đánh giá toàn diện về các giải pháp và dịch vụ từ nhiều nhà cung cấp khác nhau dựa trên phản hồi của những người dùng đã sử dụng chúng.

Gartner Peer Insights Customers’ Choice cho thấy các hiểu biết sâu sắc về quy trình mua, triển khai sản phẩm, hiệu suất và hỗ trợ khách hàng, người dùng và doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn giải pháp an ninh mạng phù hợp cho nhu cầu kinh doanh và yêu cầu kỹ thuật của mình.

Kaspersky Lab được bình chọn là Giải pháp bảo vệ Endpoint tốt nhất cho người dùng năm 2018

Tính đến ngày 31/10/2018, Kaspersky Lab đã có xếp hạng tổng thể là 4.7 trên 5 cho thị trường nền tảng bảo vệ đầu cuối (Endpoint) dựa trên 604 đánh giá trong năm 2018.

Đây là một số đánh giá của khách hàng dành cho Kaspersky Lab:

"Nhìn chung đây là một giải pháp thực sự tuyệt vời. Kaspersky Lab là một trong những nhà cung cấp bảo mật chiến lược của chúng tôi và giúp chúng tôi cải thiện bảo mật trong những năm qua" – CISO trong ngành Giáo dục.

"Sản phẩm của Kaspersky Endpoint Security cung cấp cho chúng tôi một công cụ dễ dàng để giám sát và bảo trì các hệ thống máy khách liên quan đến bảo mật thông qua bảo vệ chống virus, mã hóa dữ liệu và quản lý bản vá. Ngoài ra, ứng dụng này cung cấp cho chúng tôi một cái nhìn đầy đủ về các thành phần hệ thống, kiểm soát và theo dõi" – CEO Tổ chức dịch vụ.

Ông Andrey Efremov - Giám đốc Công nghệ tại Kaspersky Lab, cho biết, "Chúng tôi tự hào được công nhận là Gartner Peer Insights Customers’ Choice 2018 và biết ơn các khách hàng đã tin tưởng sử dụng giải pháp bảo vệ đầu cuối của chúng tôi. Việc bảo vệ Endpoint – cho dù là đối với một tổ chức trung bình hay các tập đoàn doanh nghiệp toàn cầu đi chăng nữa – cũng là một việc hết sức cần thiết. Đặc biệt là trong thời đại các cuộc tấn công mạng đang ngày càng gia tăng và tinh vi hơn, các đội an ninh đang giương cao cờ đỏ cảnh báo. Do đó, để tiếp tục đáp ứng mong đợi của khách hàng và vượt qua các tội phạm, chúng tôi không ngừng cải thiện không chỉ công cụ bảo vệ và chuyên môn trong nghiên cứu mối đe dọa, mà chúng tôi còn giới thiệu các công nghệ mới sẽ giúp các nhóm bảo mật tăng cường phản ứng trước các nguy cơ bảo mật đe dọa. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp tỷ lệ phát hiện cao nhất và bảo vệ khách hàng của chúng tôi khỏi mọi mối đe dọa đã biết và chưa biết, giảm thiểu khối lượng công việc cho các nhóm bảo mật và CNTT để khách hàng có thể tập trung vào công việc linh hoạt và hiệu quả hơn."

Để cung cấp cho khách hàng bảo vệ điểm cuối toàn diện khỏi tất cả các loại đe doạ trực tuyến, Kaspersky Endpoint Security for Business bao gồm các công nghệ đa lớp giúp vô hiệu hóa các vectơ tấn công khác nhau, cũng như khả năng quản lý bảo mật chi tiết.

Xuân Dung


TAGS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Năm 2019 nâng tầm bảo mật với phiên bản Kaspersky mới – Kaspersky 2019 có gì mới?

17/01/2019 09:00:00 52
2019, Kaspersky Lab tiếp tục nỗ lực phát triển mang đến các dòng sản phẩm bảo mật mạnh mẽ và tối ưu hơn cho khách hàng. Phiên bản Kaspersky Internet Security 2019 và các dòng sản phẩm bảo mật khác đã...

Xu hướng mới của doanh nghiệp Việt: Tích cực đầu tư bảo mật

11/01/2019 09:00:00 1.967
Doanh nghiệp Việt Nam đang rất quan tâm và tích cực đầu tư cho việc bảo mật, bảo vệ hệ thống máy tính của công ty.

Sử dụng điện thoại bằng giọng nói: Viễn cảnh trợ lý ảo theo dõi người dùng

09/01/2019 07:00:00 69
Hiện nay, thay vì cần mẫn ngồi gõ một thắc mắc vào máy tính hay điện thoại, chúng ta có thể hỏi trực tiếp Siri, Alexa hay Google. Nhưng có chắc chúng ta nhận được những thông tin cần thiết, thay vì là...

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ

Tặng chuột trị giá lên tới 200K cho đơn hàng từ 350K
Tặng chuột trị giá lên tới 200K cho đơn hàng từ 350K