Kaspersky Lab nhận giải thưởng giải pháp bảo mật ngân hàng trực tuyến xuất sắc nhất

www.tuoitre.vn -   29/08/2018 09:00:00 2395

Mới đây, giải pháp bảo mật cá nhân Kaspersky Internet Security đã vượt qua hàng loạt các giải pháp bảo mật khác và nhận được giải thưởng MRG Effitas Online Banking/Browser Security.

Kaspersky Lab nhận giải thưởng giải pháp bảo mật ngân hàng trực tuyến xuất sắc nhất

MRG Effitas Online Banking/Browser Security là gì?

MRG Effitas Online Banking/Browser Security là một giải thưởng nhấn mạnh độ tin cậy và hiệu quả của các giải pháp được đánh giá đối với hàng loạt các mối đe dọa tài chính đang phát triển ngày nay. Qua đó, Kaspersky Internet Security đã xuất sắc vượt trội khỏi các đối thủ mạnh nhất và nhận giải thưởng này. Đây chính là lần thứ tư liên tiếp mà giải pháp của Kaspersky Lab đánh bại hàng loạt đối thủ nặng ký khác và vươn lên dẫn dầu.

Hiện nay, 79% người dùng sử dụng các thiết bị để thực hiện giao dịch trên ngân hàng trực tuyến và 82% người dùng thường xuyên thanh toán hàng hóa dịch vụ trực tuyến. Do đó việc đảm bảo các giao dịch tài chính khỏi các mối đe dọa an ninh mạng chưa bao giờ quan trọng đối với người dùng đến như vậy. Với mong muốn giúp người dùng có thể bảo vệ bản thân đúng cách, MRG Effitas Online Banking/Browser Security đã ra đời để tiến hành đánh giá chất lượng và khả năng của các giải pháp bảo mật đang được sử dụng để bảo vệ người dùng và tiền bạc của họ khỏi các mối đe dọa tài chính và trao bằng chứng nhận cho nhà cung cấp độc lập.

Kaspersky Internet Security đã nhận giải thưởng như thế nào?

Là một trong các giải pháp bảo mật được nhiều người dùng tin dùng trong nhiều năm, Kaspersky Internet Security đã trụ vững trước các bài kiểm tra gắt gao trên nhiều phần mềm tài chính độc hại và botnet nổi bật trong 3 quý cuối năm 2017 và quý 1 2018 để đạt được chứng nhận từ giải thưởng MRG Effitas Online Banking/Browser Security. Sản phẩm đã được thử nghiệm trong nhiều tình huống thực tế như giao dịch ngân hàng trực tuyến và mua sắm có thể bị xâm phạm bởi các phần mềm tài chính độc hại.

Kaspersky Internet Security cũng đã ngăn chặn nhiều botnets thịnh hành trong bối cảnh đe dọa an ninh mạng có thể gây thiệt hại nặng nề nếu không bị phát hiện và kịp thời chặn đứng như các clone TinyNuke và Zeus và backdoor DoublePulsar với keylogger Peddlecheap.

Các bài kiểm tra mô phỏng cũng cho thấy Kaspersky Internet Security có thể giải quyết các cuộc tấn công vào các chức năng hệ thống, tác động và sửa đổi các quá trình thiết bị quan trọng nếu được phép nắm giữ, bao gồm Powershell , API Hooking, trích xuất và phân tích trình duyệt TLS (Transport Layer Security ) và Windows Event Tracing.

Bên cạnh đó, tính năng An toàn bảo mật tài chính của Kaspersky Internet Security cung cấp cho người dùng thêm một lớp bảo mật khi mua sắm hay thực hiện giao dịch ngân hàng trực tuyến. Dù thanh toán hàng hoá bằng thẻ tín dụng, thực hiện giao dịch ngân hàng hoặc sử dụng Paypal, An toàn bảo mật tài chính giúp người dùng yên tâm khi mỗi giao dịch đều được bảo mật và thông tin tài chính cũng như thông tin cá nhân được bảo vệ khỏi các mối đe dọa mạng.

Minh Hương – Theo Kaspersky Lab

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Kaspersky dự báo toàn cảnh xu hướng các ...

16/11/2023 08:00:00 654
Nhóm Nghiên cứu và Phân tích Toàn cầu (GReAT) của Kaspersky đã đưa ra những thông tin chi tiết và dự...

Cách khắc phục thông báo lỗi "Giải phóng...

15/11/2023 08:00:00 591
Google Chrome là một trong những trình duyệt web được sử dụng rộng rãi nhất—nhưng điều đó không có n...

Bạn có thể làm gì để khắc phục lỗ hổng Z...

14/11/2023 08:00:00 519
Microsoft Outlook của bạn là cổng email phổ biến với nhiều người, nhưng nếu đó cũng là cửa ngõ dẫn đ...

Quảng cáo Google độc hại lừa người dùng ...

13/11/2023 08:00:00 769
Các tác nhân đe dọa đang lợi dụng các kết quả tìm kiếm bị thao túng và các quảng cáo giả mạo của Goo...

DarkCasino mối đe doạ APT mới nổi đang k...

10/11/2023 08:00:00 708
Một nhóm hack lợi dụng lỗ hổng bảo mật được tiết lộ gần đây trong phần mềm WinRAR dưới dạng zero-day...

Tin tặc có thể khai thác Google Workspac...

09/11/2023 08:00:00 652
Một tập hợp các phương thức tấn công mới đã được chứng minh chống lại Google Workspace và Google Clo...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ