Kaspersky Safe Kids - có gì mới trong năm 2022

www.tuoitre.vn -   27/06/2022 08:00:00 622

Kaspersky đã phát hành phiên bản mới của ứng dụng kiểm soát của phụ huynh, Kaspersky Safe Kids. Đây là những tính năng mới trong phiên bản 2022.

Kaspersky Safe Kids - có gì mới trong năm 2022

Sứ mệnh của Kaspersky là bảo vệ bất kỳ và tất cả các công dân của thế giới kỹ thuật số - ở bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào - chống lại tất cả tội ác trên mạng ở tất cả các lĩnh vực, đường nét và danh mục của nó. Và điều đó tất nhiên bao gồm việc bảo vệ những người dùng Internet dễ bị tổn thương nhất trên thế giới - trẻ em.

Kasperksy tin tưởng chắc chắn vào việc tư vấn cho trẻ em về cách nhận ra các mối đe dọa tiềm ẩn trên Internet, cũng như cách ứng xử đúng đắn trên Internet nói chung sẽ giúp đảm bảo an toàn trực tuyến cho trẻ em trong thời đại công nghệ số 4.0. Qua đó, Kaspersky đã  làm việc này theo nhiều cách khác nhau; ví dụ: với hội thảo trên web, xuất hiện trước công chúng, dự án giáo dục chung, sách, phim hoạt hình, video và nghiên cứu. Và chúng tôi cũng cung cấp sự bảo vệ cho trẻ em bằng ứng dụng kiểm soát của phụ huynh - Kaspersky Safe Kids.

Ra mắt ứng dụng từ nhiều năm nay, ứng dụng không ngừng được cải tiến và tinh chỉnh để phù hợp hơn với nhu cầu cụ thể của trẻ em và cha mẹ của chúng khi sử dụng các thiết bị kỹ thuật số một cách an toàn.

Trong phiên bản mới nhất của ứng dụng dành cho iOS, chúng tôi đã mở rộng chức năng cho cha mẹ - thêm nhiều tính năng hơn để giám sát hoạt động trực tuyến của con cái họ. Do đó, cha mẹ (hoặc người giám hộ) giờ đây có thể lọc kỹ hơn nội dung trực tuyến không mong muốn theo danh mục cụ thể, tìm hiểu thêm về sở thích và mối quan tâm của con cái họ (đặc biệt là bằng cách theo dõi những video YouTube được xem) và đặt giới hạn thời gian sử dụng thiết bị.

Dưới đây là một vài ảnh chụp màn hình của giao diện dành cho phụ huynh:

 Kaspersky Safe Kids - có gì mới trong năm 2022

Vì vậy, ứng dụng có thể được sử dụng để biến đổi (ít nhất là hiện tại) YouTube thành một nền tảng giáo dục và giải trí hữu ích và quan trọng hơn là an toàn.

Ứng dụng của Kaspersky đã được kiểm tra đầy đủ và được các chuyên gia độc lập trên khắp thế giới công nhận là đáng kinh ngạc. Ví dụ: dựa trên kết quả thử nghiệm rộng rãi các giải pháp kiểm soát của phụ huynh vào năm 2021, Safe Kids của chúng tôi đã được phê duyệt và khen ngợi bởi viện nghiên cứu độc lập AV-TEST GmbH:

 Kaspersky Safe Kids - có gì mới trong năm 2022

Tại Đại hội Thế giới Di động được diễn ra hàng năm (MWC Barcelona 2022) Safe Kids được coi là giải pháp kiểm soát của phụ huynh hàng đầu trong giải thưởng Tốt nhất của MWC 2022.

Kaspersky sẽ không ngừng cải tiến để ứng dụng ngày càng tốt hơn và an toàn hơn.

Hương – Theo Kaspersky Blog

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tesla bị rò rỉ 100GB dữ liệu, đối mặt ng...

30/05/2023 12:00:00 67
Thủ phạm gây ra của vụ rò rỉ dữ liệu này của Tesla là một nhân viên cũ bất mãn với công ty.

Dịch vụ đồng bộ ảnh trực tuyến My Photo ...

29/05/2023 12:00:00 53
Vai trò của của My Photo Stream dần trở nên dư thừa sau khi iCloud Photos xuất hiện, có thể hỗ trợ t...

Nhân viên IT bảo mật giả hacker tống tiề...

26/05/2023 12:00:00 29
Nhân viên IT tạo một địa chỉ email gần giống của hacker trước đó, và gửi thư cho CEO yêu cầu trả tiề...

Kaspersky chia sẻ các cách giúp đội ngũ ...

25/05/2023 08:00:00 60
Cảm thấy kiệt sức vì những công việc lặp đi lặp lại, trở nên kém tập trung hơn trong công việc hoặc ...

Trình duyệt Google Chrome có đang nghe l...

25/05/2023 12:00:00 31
Vì vấn đề này có liên quan đến sự an toàn và quyền riêng tư của mọi người nên nó cần phải được xem x...

Lỗ hổng mới trong Plugin WordPress được ...

24/05/2023 08:00:00 105
Một lỗ hổng bảo mật đã được tiết lộ trong plugin WordPress phổ biến Essential Addons cho Elementor c...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ