Kaspersky Safe Kids - giải pháp bảo vệ trẻ em được nhiều tổ chức bình chọn

www.tuoitre.vn -   19/02/2022 08:00:00 1349

Trẻ em ngày nay hoạt động tích cực trên tất cả các loại thiết bị thông minh và nền tảng công nghệ số, điều này đặt ra nhiều vấn đề mà phụ huynh trăn trở về tính an toàn của trẻ khi trẻ chưa ý thức được những thông tin cá nhân cần bảo mật như thế nào. Nhiều phụ huynh đang tìm kiếm các giải pháp hỗ trợ họ trong việc theo dõi, lọc nội dung và hoạt động trên internet của trẻ. Kasperky Safe Kids là giải pháp hữu ích giúp bảo vệ trẻ em được nhiều tổ chức trên thế giới bình chọn.

Kaspersky Safe Kids - giải pháp bảo vệ trẻ em được nhiều tổ chức bình chọn

Kaspersky Safe Kids là phần mềm, ứng dụng dành cho các bậc phụ huynh cho phép họ kiểm soát, lọc website có nội dung không phù hợp, chặn ứng dụng, giới hạn thời gian sử dụng thiết bị của trẻ, giám sát vị trí của thiết bị trẻ đang sử dụng. Với tính năng đa dạng và hữu ích, phụ huynh có thể bảo vệ con trẻ khỏi hàng loạt các nguy cơ an ninh mạng và lừa đảo qua mạng đang phổ biến hiện nay. Giải pháp phù hợp cho tất cả nền tảng thiết bị từ máy tính để bàn, laptop, Mac, thiết bị di động chạy Android, iOS.

Trải qua nhiều bước đánh giá, thử nghiệm, Kaspersky Safe Kids được các tổ chức quốc tế về máy tính, bảo mật, an ninh mạng đánh giá cao và bình chọn đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh.

Tomsguide.com đánh giá Kaspersky Safe Kids bao gồm những tính năng mà hầu hết các bậc phụ huynh cần với mức giá tuyệt vời. Không chỉ lọc web, kiểm soát sử dụng ứng dụng, Kaspersky Safe Kids còn hỗ trợ chặn tìm kiếm Youtube và quản lý sử dụng thiết bị trong phiên bản miễn phí của mình. Với mức giá ưu đãi, hợp lý, các phụ huynh có thể trang bị thêm các tính năng hữu ích khác qua phiên bản cao cấp.

PCMag bình chọn Kaspersky Safe Kids là một hệ thống tuyệt vời giúp phụ huynh giám sát với đầy đủ tính năng cho các nền tảng máy tính để bàn, di động và không áp đặt giới hạn về số lượng thiết bị mà bạn có thể giám sát. Từ đó, phần mềm có thể thực hiện mọi thứ mà phụ huynh có thể mong đợi từ một sản phẩm giải pháp kiểm soát dành cho phụ huynh.

AV-Comparatives đã khảo sát, thử nghiệm và đánh giá Kaspersky Safe Kids qua 1000 website có nội dung không phù hợp với trẻ em, bên cạnh đó để thử nghiệm khả năng lọc nội dụng, họ cũng thử nghiệm 100 website thân thiện với trẻ em như lego.com để xem Kaspersky Safe Kids liệu có đánh giá sai. Kết quả thử nghiệm cho thấy phần mềm đã chặn được 98.2% các trang web không hợp lệ và không đánh giá sai website.

AV-Comparatives đánh giá phần mềm cài đặt rất đơn giản và dễ dàng định được cấu hình kiểm soát bằng hệ thống điều khiểm đám mây của Kaspersky. Họ ấn tượng với tốc độ kích hoạt các cài đặt được áp dụng trên hệ thống điều khiển và ngay lập tức thực thi kiểm soát trên thiết bị của trẻ, giúp phụ huynh kịp thời ngăn chặn các nguy cơ bảo mật đang tiếp cận trẻ.

Qua đó, AV-Comparatives đã cung cấp cho Kaspersky Safe Kids chứng nhận uy tín dành cho phần mềm kiểm soát trẻ em của phụ huynh. Năm nhà cung cấp đã gửi sản phẩm của họ để được chứng nhận vào năm 2021, trong đó chỉ một nhà cung cấp - Kaspersky Safe Kids cho Windows - đạt yêu cầu. Để đạt được yêu cầu, phần mềm phải chặn được ít nhất 98% trang web khiêu dâm và không có cảnh báo sai trên các trang web thân thiện với trẻ em và không có lỗi nghiêm trọng chưa được khắc phục (hoặc lỗi thiết kế) được phát hiện trong quá trình đánh giá.

Có thể nói đây là kết quả mà Kaspersky có thể tự hào công bố với quý khách hàng của mình về chất lượng phần mềm kiểm soát trẻ em Kaspersky Safe Kids và những tính năng tối ưu mà phần mềm có thể mang đến cho các bậc phụ huynh.

Hương

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Hội nghị đại lý “Let’s go Next: cybersec...

09/05/2024 10:00:00 208
Chiều ngày 7/5, Kaspersky đã có buổi hội nghị đại lý “Let’s go Next: cybersecurity redefined” tại So...

Họp báo ra mắt dòng sản phẩm chủ lực mới...

09/05/2024 09:00:00 157
Ngày 7/5, Kaspersky tự hào ra mắt giải pháp XDR tiên tiến Kaspersky Next, đồng thời chuyển đổi toàn ...

Google đã ngăn chặn 2,28 triệu ứng dụng ...

29/04/2024 08:00:00 281
Google hôm thứ Hai tiết lộ rằng gần 200.000 ứng dụng gửi tới Play Store dành cho Android đã bị từ ch...

Nhiều ứng dụng AI bị Apple gỡ khỏi App S...

29/04/2024 12:00:00 274
Apple đang tiến hành xử lý một danh mục ứng dụng tạo hình ảnh AI “quảng cáo khả năng tạo ra hình ảnh...

Để kiếm tiền từ Generative AI, các hãng ...

26/04/2024 12:00:00 294
Chi phí đằng sau Generative AI thực sự khá cao, vì nó đòi hỏi nhiều sức mạnh xử lý để đào tạo và vận...

Lỗ hổng bảo mật lớn phơi bày thao tác gõ...

25/04/2024 08:00:00 156
Các lỗ hổng bảo mật được phát hiện trong các ứng dụng bàn phím bính âm dựa trên đám mây có thể bị kh...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ