Kaspersky và rhipe công bố hợp tác phân phối tại thị trường Đông Nam Á

www.tuoitre.vn -   09/11/2021 08:00:00 365

Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky thông báo về việc rhipe (ASX: RHP), nhà phân phối giải pháp và dịch vụ đám mây hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương, trở thành nhà phân phối MSP (Managed Service Provider) của công ty tại Đông Nam Á.

Kaspersky và rhipe công bố hợp tác phân phối tại thị trường Đông Nam Á

Được thành lập vào năm 2003, rhipe cung cấp các dịch vụ cấp phép, dịch vụ phát triển kinh doanh và tri thức để hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ, tích hợp hệ thống và công ty cung cấp phần mềm, giúp khách hàng của các doanh nghiệp này đẩy nhanh việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây. rhipe đang tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình tại Đông Nam Á, cũng như mang các sản phẩm điện toán đám mây mới và sáng tạo đến cho các đối tác và thị trường hiện có.

Ông Yeo Siang Tiong, Tổng Giám đốc Kaspersky khu vực Đông Nam Á cho biết: “Thuê ngoài dịch vụ an ninh mạng đang nhanh chóng trở thành lộ trình các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các tập đoàn ở Đông Nam Á lựa chọn để đảm bảo hiệu quả cho các hoạt động số hóa của họ. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với rhipe để thúc đẩy hoạt động kinh doanh MSP của chúng tôi trong khu vực. Thông qua quan hệ hợp tác này, chúng tôi kỳ vọng sẽ cung cấp thêm cho các đối tác một hệ sinh thái kinh doanh điện toán đám mây liền mạch, nâng cao lợi nhuận cũng như bổ sung thêm các sản phẩm dịch vụ bảo mật công nghệ thông tin giá trị, để các doanh nghiệp này có thể thành công trong thị trường MSP rất cạnh tranh hiện nay.”

“Kết hợp phạm vi thị trường rộng rãi, chuyên môn kỹ thuật của rhipe cùng uy tín vững chắc và các giải pháp chất lượng cho khách hàng doanh nghiệp của Kaspersky, quan hệ hợp tác này là một bước quan trọng để giúp bảo vệ được nhiều doanh nghiệp hơn chống lại tội phạm mạng,” ông cho biết thêm.

Hiểu biết về các mối đe dọa và chuyên môn sâu về bảo mật của Kaspersky liên tục được chuyển đổi thành các giải pháp và dịch vụ bảo mật sáng tạo để bảo vệ các doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng thiết yếu, các chính phủ và người tiêu dùng trên toàn cầu. Các giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới của Kaspersky đã được trao nhiều giải thưởng, cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả, hữu ích và dễ tiếp cận cho hơn 400 triệu người dùng và 250 nghìn khách hàng doanh nghiệp, giúp khách hàng luôn đi trước các mối đe dọa tiềm ẩn.

Dominic O'Hanlon, Giám đốc Điều hành của rhipe cho biết: “Là một trong những nhà cung cấp giải pháp bảo mật điểm cuối hàng đầu, Kaspersky liên tục nâng cao vị thế thị trường của mình thông qua danh mục sản phẩm bảo mật toàn diện, bao gồm các giải pháp bảo vệ điểm cuối. Việc hợp tác cùng Kaspersky giúp chúng tôi mở rộng các giải pháp bảo mật cung cấp cho các đối tác và người dùng điểm cuối. Chúng tôi rất vui mừng chào đón Kaspersky đến với rhipe."

'Ba đại gia' phân tích thị trường (Gartner, IDC và Forrester) đã trao cho Kaspersky danh hiệu 'Leader - Người dẫn đầu' trong lĩnh vực bảo vệ thiết bị điểm cuối vì các cam kết của công ty đối với công nghệ tiên tiến. Bảo mật thiết bị điểm cuối là hoạt động kinh doanh cốt lõi trong hơn 20 năm qua của Kaspersky, công ty sẽ tiếp tục hướng tới thị trường doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực bảo mật cho các thiết bị không phải điểm cuối.

Các đối tác gần đây cùng Kaspersky tham gia vào danh sách các đối tác của rhipe bao gồm ZoomAccess4, Runecast , Octopus Cloud , AvePoint , eset , Nerdio và usecure.

--- 

Về rhipe

rhipe, (ASX: RHP) là nhà phân phối hàng đầu các giải pháp và dịch vụ đám mây, tư vấn kinh doanh và cung cấp chuyên môn sâu về kỹ thuật, giúp các đối tác tăng trưởng trong thị trường đám mây đang phát triển. rhipe được coi là là chuyên gia trong lĩnh vực cấp phép phần mềm ở châu Á – Thái Bình Dương. Bộ phận hỗ trợ và dịch vụ của rhipe đã được trao nhiều giải thưởng và là đơn vị hàng đầu thị trường trong triển khai Microsoft Office 365 và các giải pháp khác của nhà cung cấp toàn cầu.  

Về Kaspersky

Kaspersky là một công ty bảo vệ an ninh mạng và quyền riêng tư số toàn cầu, được thành lập vào năm 1997. Hiểu biết về các mối đe dọa và chuyên môn sâu về an ninh bảo mật của Kaspersky liên tục được chuyển đổi thành các giải pháp và dịch vụ an ninh bảo mật mang tín đổi mới sáng tạo để bảo vệ các doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng thiết yếu, các chính phủ và người tiêu dùng trên toàn cầu. Danh mục giải pháp an ninh bảo mật toàn diện của Kaspersky  bao gồm giải pháp bảo vệ điểm cuối hàng đầu và các giải pháp và dịch vụ bảo mật chuyên dụng để chống lại các mối đe dọa kỹ thuật số tinh vi và thường xuyên biến đổi. Công nghệ của Kaspersky đã và đang bảo vệ cho hơn 400 triệu khách hàng cá nhân và 240.000 khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới. Vui lòng tìm hiểu thêm thông tin tại www.kaspersky.com.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tấn công RDP trong khu vực Đông Nam Á tă...

30/06/2022 08:00:00 30
Khi đại dịch bùng nổ vào năm 2020, các doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á muốn duy trì hoạt động ...

Micrô của bạn có thực sự bị tắt tiếng tr...

28/06/2022 08:00:00 72
Chúng tôi trích dẫn một nghiên cứu thú vị về cách nút tắt tiếng thực sự hoạt động trong các dịch vụ ...

Kaspersky Safe Kids - có gì mới trong nă...

27/06/2022 08:00:00 79
Kaspersky đã phát hành phiên bản mới của ứng dụng kiểm soát của phụ huynh, Kaspersky Safe Kids. Đây ...

Luôn cập nhật Safari trên iPhone của bạn...

24/06/2022 08:00:00 79
Nếu bạn sử dụng iPhone, điều quan trọng là phải luôn cài đặt các bản cập nhật Safari và WebKit, ngay...

Phần mềm độc hại trong e-mail đang gia t...

23/06/2022 08:00:00 73
Chiến dịch thư rác độc hại nhắm mục tiêu vào các tổ chức tăng gấp 10 lần trong một tháng, phát tán p...

Làm thế nào phần mềm độc hại xâm nhập và...

22/06/2022 08:00:00 127
Trong bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu những mối Đe dọa tiềm ẩn của phần mềm độc hại trên Router...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ