Kaspersky VPN Secure Connection được AV-Test đánh giá là giải pháp VPN tốt nhất

www.tuoitre.vn -   21/12/2022 08:00:00 912

Kaspersky VPN Secure Connection tự hào người chiến thắng trong các thử nghiệm về hiệu suất, quyền riêng tư và tính minh bạch trong vận hàng mạng riêng ảo VPN do viện nghiên cứu bảo mật CNTT độc lập AV-TEST thực hiện và được công nhận là “Giải pháp mạng riêng ảo được phê duyệt”.

Kaspersky VPN Secure Connection được AV-Test đánh giá là giải pháp VPN tốt nhất

Kaspersky VPN Secure Connection đã tham gia vào các bài kiểm tra chứng nhận gói VPN công khai do AV-TEST, viện nghiên cứu độc lập về bảo mật CNTT có trụ sở tại Magdeburg, Đức thực hiện, và một lần nữa là năm thứ thứ ba liên tiếp tự hào nhận được huy hiệu công nhận “Giải pháp mạng riêng ảo được phê duyệt”.

Bài kiểm tra chứng nhận này đánh giá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng VPN: khả năng sử dụng, khả năng tương thích với hệ điều hành, vị trí máy chủ, tốc độ tải lên và tải xuống, bảo mật, tính minh bạch, v.v. Tất cả các thử nghiệm đã được tiến hành cho kết nối địa phương “tốt nhất” cũng như hai kết nối địa lý ở nước ngoài.

Đối với hầu hết các trường hợp sử dụng VPN trong cuộc sống hàng ngày, tốc độ tải xuống quan trọng hơn tốc độ tải lên, nhưng đối với thử nghiệm chính thức, người ta cần phân tích cả hai. Thử nghiệm hiệu năng đã sử dụng các cấu hình máy ảo được lưu trữ trong đám mây Microsoft Azure và tất cả các sản phẩm đều được chạy với cấu hình mặc định, sẵn dùng. Mạng riêng ảo phản hồi tốt và có kết nối ổn định, rất nhanh với tốc độ tải xuống và tải xuống không tham chiếu lên đến 9Gbps (Gigabit mỗi giây).

Trải qua nhiều thử nghiệm đánh giá, Kaspersky VPN Secure Connection là sản phẩm VPN tổng thể nhanh nhất được thử nghiệm trong bài kiểm tra hiệu suất và được xếp hạng số 1 trong hầu hết các danh mục được thử nghiệm. Nó cho thấy tốc độ tải xuống và torrent vượt trội trong cả tình huống trong nước và nước ngoài. Đặc biệt, giải pháp vượt trội so với những người tham gia khác ít nhất hai lần về mặt truyền dữ liệu ra nước ngoài. Kaspersky VPN Secure Connection là sản phẩm hàng đầu cho thử nghiệm tải lên cục bộ, với kết quả cao gấp đôi mức trung bình của ngành.

Độ trễ đo được nằm trong top ba trong số tất cả các sản phẩm được thử nghiệm. Giống như tất cả các sản phẩm khác, Kaspersky VPN Secure Connection không gặp sự cố khi phát video 4K từ kết nối trong nước hoặc nước ngoài.

Kaspersky VPN Secure Connection đã vượt qua thành công tất cả các bài kiểm tra bảo mật và được trao huy hiệu “Giải pháp mạng riêng ảo được phê duyệt”.

Hương

  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Hội nghị đại lý “Let’s go Next: cybersec...

09/05/2024 10:00:00 205
Chiều ngày 7/5, Kaspersky đã có buổi hội nghị đại lý “Let’s go Next: cybersecurity redefined” tại So...

Họp báo ra mắt dòng sản phẩm chủ lực mới...

09/05/2024 09:00:00 154
Ngày 7/5, Kaspersky tự hào ra mắt giải pháp XDR tiên tiến Kaspersky Next, đồng thời chuyển đổi toàn ...

Google đã ngăn chặn 2,28 triệu ứng dụng ...

29/04/2024 08:00:00 279
Google hôm thứ Hai tiết lộ rằng gần 200.000 ứng dụng gửi tới Play Store dành cho Android đã bị từ ch...

Nhiều ứng dụng AI bị Apple gỡ khỏi App S...

29/04/2024 12:00:00 272
Apple đang tiến hành xử lý một danh mục ứng dụng tạo hình ảnh AI “quảng cáo khả năng tạo ra hình ảnh...

Để kiếm tiền từ Generative AI, các hãng ...

26/04/2024 12:00:00 294
Chi phí đằng sau Generative AI thực sự khá cao, vì nó đòi hỏi nhiều sức mạnh xử lý để đào tạo và vận...

Lỗ hổng bảo mật lớn phơi bày thao tác gõ...

25/04/2024 08:00:00 156
Các lỗ hổng bảo mật được phát hiện trong các ứng dụng bàn phím bính âm dựa trên đám mây có thể bị kh...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ