Năm 2019 nâng tầm bảo mật với phiên bản Kaspersky mới – Kaspersky 2019 có gì mới?

www.tuoitre.vn -   17/01/2019 09:00:00 1471

Trong năm qua, Kaspersky Lab đã nhận được rất nhiều giải thưởng về bảo mật và được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Trong số các giải thưởng, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích cao nhất so với các dòng sản phẩm bảo mật tiêu dùng khác.

Năm 2019 nâng tầm bảo mật với phiên bản Kaspersky mới – Kaspersky 2019 có gì mới?

Và năm 2019, chúng tôi tiếp tục nỗ lực phát triển để mang đến các dòng sản phẩm bảo mật mạnh mẽ và tối ưu hơn cho khách hàng. Phiên bản Kaspersky Internet Security 2019 và các dòng sản phẩm bảo mật khác của chúng tôi đã được nâng tầm bảo mật tốt hơn và tính năng bảo vệ đa dạng, ưu việt hơn.

Tốc độ

Giải pháp bảo mật của chúng tôi vốn dĩ đã nhanh nay lại còn nhanh hơn. Chúng tôi cố gắng phát triển ứng dụng với khả năng tăng tốc độ vận hành trên hầu hết các quá trình thực hiện và quản lý mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng. Các giải pháp bảo mật của chúng tôi nay đã giảm thiểu các yêu cầu về bộ nhớ hệ thống cũng như các tài nguyên khác. Quy trình cài đặt mất ít thời gian hơn và việc cập nhật các dữ liệu mới cũng giảm thiểu các ảnh hưởng đến quá trình vận hành máy tính.

Bảo mật

Một lần nữa, các giải pháp bảo mật cá nhân của chúng tôi lại đứng đầu danh sách các phần mềm diệt virus và bảo mật tốt nhất với khả năng phát hiện và chống virus cực cao, hiếm khi mắc phải các báo động sai. Trong phiên bản mới 2019, chúng tôi đã làm điều này tốt hơn và khéo léo bằng nhiều cách. Chẳng hạn, chúng tôi đã dạy cho hệ thống bảo mật cách quản lý và phát hiện các yêu cầu ra bên ngoài đến các địa chỉ IP, do đó nếu một tập tin cố gắng truy cập vào hệ thống mà có dấu hiệu độc hại, phần mềm diệt virus sẽ ngay lập tức phát hiện và ngăn chặn yêu cầu độc hại của virus này. Bước bảo mật này cũng được thực hiện tương tự với các yêu cầu từ HTTP.

Công nghệ

Các giải pháp bảo mật hiện đại ngày nay sử dụng nhiều công nghệ khác nhau để chống lại mã độc. Chữ ký phát hiện các phần mềm độc hại đã biết được. Các Heuristic – các quy tắc được viết bởi nhà phân tích – sẽ bắt các phần mềm độc hại chưa được biết đến với chúng tôi nhưng nó hoạt động theo cách tương tự như các chủng loại phần mềm được hại đã biết trước đó. Khả năng học hỏi của hệ thống sẽ phân biệt được các tập tin dựa trên các ví dụ mà không cần phải lập trình trước đó.

Mô hình hành vi hoàn toàn mới của Kaspersky Lab, kết hợp hoàn hảo với phân tích hành vi và khả năng học hỏi của máy móc, do đó có thể chủ động phát hiện các phạm vi đe dọa rộng hơn. D(ây không chỉ là một quy tắc hành vi bình thường mà còn có thể quyết định xem đâu là tập tin xấu, đâu là tập tin tốt mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ các chuyên gia bảo mật. Việc bổ sung thành phần này giúp chúng ta có thể tiến một bước xa hơn trong cuộc đua chống tội phạm mạng đang ngày càng hoành hành hiện nay.

Khả năng tích hợp

Microsoft Windows 10 vốn dĩ đã có một loat các tính năng bảo mật tốt, hoạt động bảo vệ máy tính sẽ còn tốt hơn khi chúng được kết hợp với một giải pháp phần mềm chống virus tốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi tích hợp sản phẩm của chúng tôi với những tính năng này:

Nay các giải pháp bảo mật có thể tận dụng các công cụ tích hợp của Windows 10 để ngăn chặn các thể loại tấn công máy tính khác nhau ( đó có thể là tấn công DLL, tập lệnh độc hại hoặc tấn công sử dụng hệ thống mới ra mắt Linux Subsystem dành cho Windows 10). Hiện chúng tôi chưa thấy phần mềm độc hại nào nhắm vào hệ thống mới này, nhưng khả năng bị tấn công sẽ không còn xa.

An toàn

Bắt đầu từ phiên bản 2019, các giải pháp bảo mật của chúng tôi sẽ phát hiện và xóa phần mềm quảng cáo theo mặc định như cách mà các giải pháp này thực thi với phần mềm độc hại.

Phần mềm quảng cáo có vẻ không có gì là đáng lo ngại, nhưng chúng có thể làm hại đến máy tính. Nó gây khó chịu cho người dùng, làm họ mất tập trung, có thể tải xuống các chương trình hoặc tệp phần mềm quảng cáo khác độc hại thật sự và có khả năng thực hiện nhiều hành vi nguy hại khác. Những điều này không làm cho người dùng có những trải nghiệm tốt đẹp khi làm việc và tương tác trên máy tính, do đó chúng tôi quyết định các phần mềm quảng cáo phải được xóa theo mặc định.

Tiện lợi

Nay người dùng đã được bảo vệ và họ cần được biết là khi nào phần mềm bảo vệ. Đó là lý do tại sao, Kaspersky Lab quyết định thay đổi biểu tượng trên khay hệ thống (Windows và Mac), cửa sổ sản phẩm, plugin Web và về cơ bản là ở mọi nơi bạn đều có thể thấy biểu tượng này. Thay vì chữ K truyền thống mà bạn đã nhìn thấy bao năm nay, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng hình khiên bảo vệ có màu thay đổi tùy theo trạng thái hiện tại. Nếu mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát và an toàn, biểu tượng sẽ vẫn có màu xanh. Nếu như có điều gì cần chú ý – chẳng hạn như dữ liệu diệt virus đã lỗi thời – chúng sẽ chuyển san thành màu đỏ.

Mọi thứ đã thay đổi

Những thay đổi mà chúng tôi đề cập đếnở đây chỉ mới là phần nổi của tảng băng và chúng tôi còn thay đổi nhiều và nhiều hơn nữa. Thiết kế đã được cải thiện, các tính năng của tài khoản My Kaspersky Web cũng được nâng cấp cải thiện, Trình quản lý mật khẩu Kaspersky Password Manager và Software Updater cũng đã thay đổi… Mọi thứ đều tốt hơn, nhanh hơn, kết hợp chặt chẽ nhịp nhàng hơn và dễ sử dụng hơn.

Chúng tôi mang đến giải pháp bảo mật cho mọi người

Các giải pháp bảo mật diệt virus của Kaspersky Lab có thể đáp ứng và bảo vệ cho mọi người dùng cá nhân hiện nay. Tùy theo nhu cầu cụ thể và thói quen sử dụng máy tính, bạn có thể lựa chọn giải pháp phù hợp cho mình.

Trong đó, Kaspersky Internet Security hiện đang là giải pháp vượt qua nhiều bài kiểm tra bảo mật nhất và thắng nhiều giải thưởng cao nhất, Kaspersky Total Security tích hợp nhiều tính năng bảo vệ mạnh mẽ chăm sóc gia đình bạn, Kaspersky Antivirus mang đến khả năng bảo vệ máy tính cơ bản.

Nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản cài đặt phần mềm Kaspersky 2019, các bạn có thể tìm kiếm link tải tại trang Download của chúng tôi. Nếu bạn vẫn chưa thấy, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh trong thời gian sắp tới.

Đối với khách hàng đã sử dụng Kaspersky 2018 và các phiên bản cũ hơn trước đó, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản mới một cách dễ dàng. Không cần gỡ phiên bản cũ cũng như bản quyền của bạn vẫn còn tiếp tục.

Chúc bạn có một năm 2019 an toàn và bảo mật.

Minh Hương

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Kaspersky: Hai phần ba doanh nghiệp ở Đô...

16/08/2022 08:00:00 17
Theo nghiên cứu từ Kaspersky, 67% doanh nghiệp trong khu vực xác nhận họ là nạn nhân của ransomware....

5.4 triệu tài khoản Twitter bị tấn công ...

08/08/2022 08:00:00 96
Twitter hôm thứ Sáu đã tiết lộ rằng một lỗi zero-day hiện đã được vá đã được sử dụng để liên kết số ...

Đánh cắp dữ liệu, APT và ransomware: Mối...

05/08/2022 10:00:00 133
Khi thiệt hại do tấn công mạng gây ra cho các doanh nghiệp và quốc gia đã được phổ biến rộng rãi trê...

Hơn 3.200 ứng dụng điện thoại di động bị...

01/08/2022 08:00:00 107
Các nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra danh sách 3.207 ứng dụng dành cho thiết bị di động đang đ...

Các giải pháp bảo mật dành cho doanh ngh...

29/07/2022 04:00:00 216
AV-TEST, tổ chức độc lập trong lĩnh vực bảo mật công nghệ thông tin, đã công nhận Kaspersky Endpoint...

Hàng tá ứng dụng Android trên cửa hàng G...

29/07/2022 08:00:00 233
Một chiến dịch độc hại đã tận dụng các ứng dụng nhỏ giọt của Android có vẻ vô hại trên Cửa hàng Goog...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ