Cảnh báo đơn vị bán bản quyền Kaspersky không chính hãng

www.tuoitre.vn -   04/04/2019 10:00:00 3257

NTSS xin thông báo đến quý khách hàng thông tin đơn vị bán sản phẩm bản quyền Kaspersky không chính hãng, gây thiệt hại tiền bạc và tạo điều kiện cho virus cũng như các hacker tấn công máy tính, lấy đi nhiều dữ liệu quan trọng khác của khách hàng.

Cảnh báo đơn vị bán bản quyền Kaspersky không chính hãng

Thương hiệu giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới Kaspersky Lab đã cùng nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam là Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn hợp tác trong suốt nhiều năm qua, không ngừng phát triển và khẳng định vị trí của mình trên thị trường là nhà cung cấp phần mềm bảo mật uy tín.

Với khả năng bảo vệ ưu việt khỏi các nguy cơ bảo mật mới nhất hiện nay, sản phẩm bản quyền phần mềm bảo mật Kaspersky dần được sự tín nhiệm và yêu thích sử dụng của khách hàng trong nhiều năm qua.

Do đó, không ít đơn vị lợi dụng sự tín nhiệm của người dùng và cung cấp các giải pháp không chính hãng, gây thiệt hại không nhỏ về tiền bạc cũng như hại máy tính của người dùng bị virus, các tác nhân gây hại khác tấn công máy tính.

Trong bài viết này, NTSS xin thông báo đến quý khách hàng thông tin đơn vị bán sản phẩm bản quyền phần mềm diệt virus không chính hãng.

TÊN CỬA HÀNG

WEBSITE

 

KEYKASPERSKY

Địa chỉ: 519/17 Âu Cơ, Tân Phú, TpHCM

keykaspersky.com, 

kasperskyguide.com,

kasperskyhcm.com,

kaspersky2017.wordpress.com,

phanmemkasperskybanquyen.wordpress.com,

facebook.com/chuyenbankeykaspersky, 

bankeykis2016banquyen.wordpress.com

keykis2017.wordpress.com

kischinhhang.wordpress.com

phanmemkaspersky2017.com

 

Hình ảnh hộp sản phẩm không chính hãng.

 Cảnh báo đơn vị bán bản quyền Kaspersky không chính hãng

Cảnh báo đơn vị bán bản quyền Kaspersky không chính hãng

Hình ảnh thẻ cào bản quyền không chính hãng.

Cảnh báo đơn vị bán bản quyền Kaspersky không chính hãng

NTSS cảnh báo người dùng không nên tìm mua sản phẩm Kaspersky giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đối với các sản phẩm không chính hãng (không được phân phối bởi Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn), chúng tôi xin từ chối hỗ trợ kỹ thuật.

Hàng không chính hãng, hàng nhái Kaspersky tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro về an ninh mạng cũng như thiệt hại về tiền bạc cho người dùng. Do đó, hãy hết sức tỉnh táo và cẩn thận khi mua hàng đê tránh “tiền mất tật mang”.

Để tránh gặp phải những rủi ro không cần thiết và tiết kiệm chi phí khi mua hàng, người dùng nên nói “Không” với hàng giả và đồng thời lựa chọn những nhà phân phối đáng tin cậy. Hãy mua sản phẩm chính hãng để được bảo vệ tốt nhất.

Kaspersky Proguide


TAGS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Cảnh báo đơn vị bán bản quyền Kaspersky không chính hãng

04/04/2019 10:00:00 3.258
NTSS xin thông báo đến quý khách hàng thông tin đơn vị bán sản phẩm bản quyền Kaspersky không chính hãng, gây thiệt hại tiền bạc và tạo điều kiện cho virus cũng như các hacker tấn công máy tính, lấy đ...

Tác hại của việc sử dụng mã bản quyền giả Kaspersky

20/02/2017 02:00:00 2.641
Những bản quyền Kaspersky được bán với giá rẻ mạt đa phần là bản quyền giả, có những tác hại không hề nhỏ với người mua và sử dụng máy tính.

Cảnh giác Website bán bản quyền giả Kaspersky tại Việt Nam

16/02/2017 01:00:00 3.738
Người dùng hết sức cảnh giác với các Website bán hàng giả để tránh thiệt hại tiền bạc cũng như tạo điều kiện cho virus, hacker tấn công máy tính.

Cảnh báo các trang web bán bản quyền phần mềm Kaspersky giả mạo

19/09/2016 03:00:00 5.175
Hiện nay, nhiều trang web bán bản quyền phần mềm Kaspersky giả mạo đã lừa rất nhiều người dùng. Chúng tôi xin công bố danh sách các trang web đang bán bản quyền giả mà chúng tôi thu thập được.

Các trường hợp lừa đảo khi mua phần mềm Kaspersky trên mạng

14/01/2016 12:00:00 7.456
Những chào mời, rao bán mã key phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security ở khắp nơi với giá rẻ như cho, thậm chí, rẻ hơn từ 1,5 cho đến 10 lần giá bán chính hãng của Kaspersky.

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ