Tham gia
Chia sẻ ưu đãi cho bạn bè và người thân mua hàng tại Kaspersky Proguide, nhận ngay tiền thưởng lên đến 380.000 đồng cho một sản phẩm thanh toán thành công.

Chi tiết chương trình xem tại đây.

Thể lệ chương trình
Chia sẻ ưu đãi, nhận ngay tiền thưởng
15/5/2017 cho đến khi có thông báo kết thúc chương trình
Toàn quốc
Áp dụng cho tất cả mọi người đăng ký tham gia chương trình

  Sau khi đăng ký tham gia chương trình, người tham gia sẽ nhận được một mã giảm giá dành riêng cho mình trị giá 25,000 đồng để mua bất kỳ sản phẩm bảo mật nào trên Kaspersky Proguide.

  Người tham gia sẽ chia sẻ mã giảm giá này cho bạn bè, người thân hoặc chia sẻ qua email, mạng xã hội, diễn đàn…

  Mỗi đơn hàng thanh thanh toán thành công bằng mã giảm giá này, người tham gia sẽ nhận được một khoản tiền thưởng tương xứng với sản phẩm trong đơn hàng mà người được chia sẻ mua. Mức tiền thưởng được áp dụng là 10% giá trị sản phẩm trong đơn hàng thanh toán.

Xem chi tiết tiền thưởng tương ứng với sản phẩm qua bảng sau:


  Kaspersky Proguide sẽ tiến hành thanh toán cho người tham gia chương trình 2 lần/tháng với hạn mức thanh toán tối thiểu là 200.000 đồng . Ngày 1 và 15 hằng tháng, công ty sẽ thông báo tổng tiền thưởng người tham gia đạt được cũng như thương lượng hình thức nhận tiền thưởng bằng hình thức gửi email.

  Số tiền thưởng được tính đến hết ngày 30 hoặc 31 của tháng trước cho đợt 1 của tháng (ngày 1) và đến hết ngày 14 cho đợt 2 (ngày 15). Nếu người tham gia không yêu cầu nhận ngay tiền thưởng, số tiền thưởng đợt này sẽ được cộng dồn vào đợt ngay sau đó.

  Có hai hình thức nhận tiền thưởng là nhận qua chuyển khoản (phí chuyển khoản sẽ do người tham gia thanh toán) hoặc nhận trực tiếp tại văn phòng công ty 20 Tăng Bạt Hổ, P.11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

  Đối với người chọn thanh toán tiền thưởng bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, công ty sẽ tiến hành chuyển khoản trong khoản từ 5 – 7 ngày sau khi công ty gửi email thông báo nhận tiền thưởng.

  Đối với người chọn nhận tiền thưởng trực tiếp tại văn phòng công ty, vui lòng phản hồi email thông báo thời gian chính xác đến nhận tiền để công ty sắp xếp. Thời gian hẹn là 3 – 5 ngày sau khi công ty gửi email thông báo nhận tiền thưởng.

Chương trình rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng và các bạn đam mê công nghệ. Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội nhận ngay tiền thưởng từ chương trình ngay từ bây giờ nhé!


Lưu ý:

- Khách hàng được giới thiệu phải sử dụng mã giảm giá mà chương trình đã cấp riêng cho người tham gia.

- Mã giảm giá này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của Kaspersky Proguide.

- Mã giảm giá được áp dụng tính thưởng cho tất cả các lần đặt hàng tại Kaspersky.Proguide.vn.

- Mức tiền thưởng sẽ được cộng dồn vào các lần thanh toán tiếp theo nếu người tham gia không nhận tiền thưởng hoặc chưa đủ hạn mức thanh toán.

- Người tham gia có thể yêu cầu rút tiền khi đủ hạn mức bằng cách gửi email về chiaseuudai@proguide.vn.


Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 20 Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3841 8080
Hotline: 1900 17 47
Email: kaspersky.care@proguide.vn
Website: http://kaspersky.proguide.vn
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 8h - 12h; 13h - 17h
                                   Thứ 7: 8h - 12h