Download phần mềm diệt virus Kaspersky miễn phí

- Để tải bản cài đặt của Kaspersky Tiếng Việt, bạn chọn phiên bản và server muốn tải về, sau đó bấm vào đường dẫn "Download". Khi cửa sổ được mở, chọn "Save", sau đó chọn vị trí thuận tiện để lưu file, ví dụ như Desktop.
- Đối với khách hàng đang sử dụng phần mềm Kaspersky phiên bản cũ, chỉ cần tải phiên bản mới nhất tại trang này về và cài đè lên để được nâng cấp lên phiên bản mới miễn phí.
* Bản cài đặt SẢN PHẨM KASPERSKY MỚI
Kaspersky Premium
Kaspersky Plus
Kaspersky Standard
* Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SẢN PHẨM KASPERSKY MỚI
Tài liệu sử dụng Kaspersky Standard/Plus/Premium for Windows
Tài liệu sử dụng Kaspersky Standard/Plus/Premium for MAC OS
Tài liệu sử dụng Kaspersky Standard/Plus/Premium for Android
Tài liệu sử dụng Kaspersky Standard/Plus/Premium for iOS
* Bản cài đặt Kaspersky 2023
Kaspersky Internet Security
Kaspersky Anti Virus
Kaspersky Total Security
Kaspersky Internet Security For Mac
Kaspersky Internet Security For Android
Kaspersky Small Office Security
Kaspersky Safe Kids
* HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG Kaspersky 2023
Tài liệu sử dụng Kaspersky Internet Security
Tài liệu sử dụng Kaspersky Anti-Virus
Tài liệu sử dụng Kaspersky Total Security
Tài liệu sử dụng Kaspersky Internet Security cho Mac
Tài liệu sử dụng Kaspersky Internet Security cho Android
Tài liệu sử dụng Kaspersky Small Office Security
Tài liệu sử dụng Kaspersky Safe Kids for Windows
Tài liệu sử dụng Kaspersky Safe Kids for MAC
Tài liệu sử dụng Kaspersky Safe Kids for Android/iOS

Vì sao nên tải kaspersky?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực anti-virus, các chuyên gia phân tích hàng đầu của Kaspersky Lab toàn cầu và Việt Nam có khả năng dự đoán được các xu hướng bảo mật dữ liệu. Kaspersky là công ty đầu tiên phát triển và bổ sung các kỹ thuật mới như kỹ thuật phân tích virus dựa trên kinh nghiệm và phân tích văn bản ngôn ngữ. Chính sự cải tiến này đã giúp cho Kaspersky luôn dẫn đầu trên thị trường.

Các giải pháp bảo mật thông tin hoàn chỉnh

Công nghệ phát triển tập trung trong những năm vừa qua đã giúp Kaspersky Lab trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực anti-virus. Công nghệ này được tích hợp trong các sản phẩm của Kaspersky bảo vệ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Các sản phẩm mới nhất Kaspersky dành cho người cá nhân:

 • Kaspersky Anti-Virus chống Virus, bảo vệ người dùng trước các mối đe dọa từ email và luồng traffic trên Internet.
 • Kaspersky Internet Security kết hợp khả năng chống virus của Kaspersky Anti-Virus với khả năng chống spyware, hackers, spam, parental…
 • Hơn nữa, các giải pháp bảo mật cho máy tính của Kaspersky cũng có thể được sử dụng cho các thiết bị cầm tay như PDA hay smartphone bằng Kaspersky Mobile Security.

Các sản phẩm mới nhất Kaspersky dành cho doanh nghiệp:

Kaspersky không chỉ có khả năng cung cấp các giải pháp bảo mật cho workstation mà còn có thể bảo vệ hệ thống file server, email server, gateway, và proxy server cho các khách hàng là doanh nghiệp lớn, nhỏ. Kaspersky Open Space Security có thể đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp. Trong năm 2008, đặc biệt ưu đãi giá bán cho khối chính phủ & giáo dục.

Hiện nay, Kaspersky đang thực hiện bảo mật dữ liệu cho các tập đoàn lớn như Airbus, Stemcor, BBC Worldwide, Tatneft, Telecom Italia Mobile, Faber-Castell, và France Telecom, cũng như Bộ ngoại giao Ý và Bộ giáo dục Pháp.

Kaspersky Antivirus – Giải pháp bảo vệ hoàn hảo

 Trong rất nhiều hãng phần mềm diệt virus nổi tiếng, được đánh giá cao nhất là Kaspersky Antivirus, bởi nó thực sự hiệu quả trong việc bảo mật máy tính. Bằng chứng là phần mềm luôn được đánh giá TOP đầu trong các cuộc AV-Test, và thực tế nhất là số lượng người dùng cực kỳ đông đảo, cộng với những tính năng tuyệt vời mà phần mềm đem lại khi sử dụng.

Và đây là một số tính năng nổi bật nhất của phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus khiến nó nổi bật nhất

- Bảo vệ máy tính: Sau khi cài đặt phần mềm vào máy tính thì PC của bạn sẽ được vệ cực kỳ an toàn, nó sẽ chống lại các mối đe dọa về bảo mật thông tin, các cuộc tấn công mạng, thư rác và các mối nguy hiểm tiềm ẩn từ internet. Hơn nữa, máy tính bạn sẽ luôn được bảo vệ trong thời gian thực (Real Time).

- Chống virus cho tập tin: Ngăn ngừa virus lây nhiễm vào các file tài liệu có trên máy tính.

- Chống virus cho thư điện tử, email: Phần mềm sẽ thực hiện quét thư điện tử vào/ra trên máy tính để đảm bảo rằng thư đó không có chứ mã độc….

- Chống virus cho web: Ngăn chặn truy cập vào các trang web chứa virus độc hại, mã độc, hay chứa các phần mềm gián điệp. Khi bạn vô tình truy cập vào một địa chỉ không rõ nguồn gốc và có chứa mã độc thì ngay lập tức trang web đó sẽ bị chặn lại với dòng thông báo đỏ.

- Chống virus cho tin nhắn: Đảm bảo an toàn cho các ứng dụng nhắn tin tức thời.

- Chống thư rác: Tính năng chống thư rác được tích hợp vào các ứng dụng thư mà bạn đã cài đặt trên máy tính. Nó sẽ thực hiện quét tất cả các tin nhắn đến và khi phát hiện thư rác nó sẽ đánh dấu với một tiêu đề đặc biệt.

- Chống tin nhắn lừa đảo: Nó sẽ kiểm ra URL xem chúng có trong danh sách lừa đảo hay không.

- Quản lý ứng dụng, phần mềm: Kiểm soát các phần mềm được cài trên máy tính.

- Bảo vệ Webcam: Có thể bạn chưa biết rất nhiều Hacker lợi dụng webcam trên máy tính để lợi dụng hack thông tin đó. Chính vì thế tính năng này sẽ giúp máy tính ngăn chặn những truy cập trái phép đến Webcam và tất nhiên là sẽ có thông báo khi bị chặn.

- Tường lửa: Giống như tính năng Firewall có sẵn trên hệ điều hành Windows, nhưng tường lửa của Kaspersky hoạt động hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Nó sẽ đảm bảo an toàn cho công việc của bạn trong mạng LAN và cả môi trường Internet.

- Giám sát mạng: Hỗ trợ giám sát mạng trong thời gian thực.

- Giám sát hệ thống: Nếu như máy tính của bạn bị phần mềm gián diệp làm thay đổi hệ thống thì Kaspersky có nhiệm vụ hoàn tác mọi thay đổi về với tình trạng ban đầu.

- Ngăn chặn các cuộc tấn công mạng: Một khi phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu bất thường của cuộc tấn công mạng thì phần mềm sẽ khoá các hoạt động mạng đang có ý định tấn công về phía máy tính bạn.

- Chặn quảng cáo: Hỗ trợ người dùng chặn quảng cáo trên một trang web hoặc một ứng dụng bất kỳ.

- Giao dịch, thanh toán online an toàn: Ngăn chặn các hành vi đánh cắp thông tin, trộm cắp tài sản khi thanh toán trực tuyến.

- Bảo vệ dữ liệu nhập từ bàn phím: Nếu như máy tính của bạn bị nhiễm keyloger thì sẽ cực kỳ nguy hiểm, những gì bạn nhập từ bàn phím đều được gửi lại cho Hacker và đương nhiên là tài khoản, thông tin… của bạn sẽ bị đánh cắp. Tính năng bảo vệ dữ liệu nhập từ bàn phím sẽ giải quyết được vấn đề này.

- Quản lý người dùng: Chế độ này cho phép bạn giới hạn quyền truy cập vào int ernet, quản lý việc sử dụng internet của con cái được hiệu quả hơn.

- Bảo mật khi sử dụng Wifi: Kaspersky Internet Security sẽ bảo vệ tất cả các dữ liệu của bạn được an toàn trong trường hợp bạn kết nối với mạng Wifi không bảo mật.

- Kết nối mạng xã hội an toàn: Rất nhiều trường hợp đã bị nhiễm virus do click vào các đường link trên mạng xã hội của bạn (Facebook, MySpace và Twitter..), Kaspersky sẽ ngăn chặn các liên kết nguy hiểm này giúp bạn.…………… và còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác nữa.

Kaspersky Internet Security - giải pháp bảo mật toàn diện

 • Cải thiện Two-Way Firewall giúp ngăn chặn các cuộc tấn công của hacker.
 • Cải thiện Application Control ngăn chặn các ứng dụng nguy hiểm làm tổn hại đến hệ thống của bạn.
 • Cải thiện Trusted Applications Mode đảm bảo chỉ có các ứng dụng tin cậy được phép chạy trên máy tính.
 • Change Control mới giúp ngăn chặn việc cài đặt các chương trình không mong muốn và làm thay đổi cài đặt trình duyệt.
 • Cải thiện Safe Money giúp bảo vệ dữ liệu trong các giao dịch tài chính trực tuyến.
 • Private Browsing ngăn chặn theo dõi thói quen duyệt web và nắm bắt thông tin cá nhân của bạn.
 • ·         Cải thiện My Kaspersky cho phép bạn quảng lý an toàn cho tất cả các thiết bị từ bất cứ nơi nào thông qua Web.

Kaspersky Internet Security cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ cao cấp khỏi các loại virus, trojan, spam, hacker,… Với sự kết hợp giữa các công nghệ bảo mật kỹ thuật số dựa trên điện toán đám mây cùng tính năng chống virus tiên tiến, Kaspersky Internet Security mới nhất có thể phản hồi nhanh chóng và hiệu quả hơn đối với những mối nguy hại ngày càng tinh vi như ngày nay. Do đó, dữ liệu cá nhân và máy tính của bạn luôn được bảo vệ toàn diện trong khi bạn làm việc, giao dịch ngân hàng, mua sắm và chơi game trực tuyến.

Yêu cầu hệ thống sử dụng Kaspersky Internet Security

 • Yêu cầu kết nối Internet để kích hoạt, cập nhật sản phẩm và truy cập một số tính năng.
 • Công nghệ Webcam Protection hỗ trợ các camera sau:
 • Dung lượng ổ cứng trống 1.500 MB
 • Microsoft Internet Explorer 10 trở lên
 • Microsoft .NET Framework 4 trở lên
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 Home / Pro / Enterprise; Microsoft Windows 8 & 8.1 / Pro / Enterprise3 / 8.1; Microsoft Windows 7 Starter / Home Basic & Premium / Professional / Ultimate — SP1 trở lên
 • Bộ vi xử lý từ 1 GHz trở lên
 • Bộ nhớ (RAM): 1 GB (32-bit) hoặc 2 GB (64-bit)
 • Bổ sung hỗ trợ đầy đủ cho Windows 10 RS4, RS5 và RS6 (19H1). Người dùng sẽ không còn gặp bất kỳ lỗi tương thích nào sau khi nâng cấp hệ điều hành.
 • Cho phép người dùng đánh giá ứng dụng và gửi điểm số tới nhà phát hành.
 • Cải thiện hiệu suất Web Anti-Virus
  • Giờ người dùng có thể sử dụng cửa hàng chứng chỉ Windows khi cấu hình truy cập tới các nguồn HTTPS trong trình duyệt Firefox. Trải nghiệm không còn lỗi.
  • Khi tắt dịch vụ Base Filtering Engine (BFE), ứng dụng sẽ khởi động lại để đảm bảo hoạt động bảo mật diễn ra liên tục.
  • Dịch vụ ứng dụng như Kaspersky Security Network, cấp phép và cập nhật, giờ hoạt động qua giao thức HTTPS an toàn.
  • Cải thiện bảo vệ quản lý ứng dụng từ xa. Giờ bạn có thể tin cậy các ứng dụng quản lý từ xa để thay đổi cài đặt ứng dụng.
  • Cải thiện giám sát tạo mật khẩu khi đăng ký trên web. Phần mềm này giờ giám sát độ mạnh mật khẩu trên web bằng một trường nhập password.
  • Cải thiện Mail Anti-Virus. Hiện tại, người dùng có thể cải thiện chứng chỉ Windows khi cấu hình truy cập tới các nguồn HTTPS trong client mail Mozilla Thunderbird.
  • Người dùng có thể chuyển sang ứng dụng Kaspersky Safe Kids bằng việc dùng Parental Control.
  • Cải thiện Safe Money
   • Hầu hết cài đặt trong cấu hình người dùng ở trình duyệt chính giờ tự động được chuyển sang Protected Browser khi mở trình duyệt này.
   • Hỗ trợ Yandex Browser.
  • Cải tiến bảo vệ Webcam. Ứng dụng giờ không hiện thông báo khi hệ thống tin cậy đang cố gắng truy cập webcam.
  • Cải thiện hiệu suất quét file .exe. Quá trình quét nhanh và đầy đủ giờ chạy nhanh hơn.
  • Tối ưu hóa các thành phần Application Control và System Watcher để xử lý file đám mây trong OneDrive. Trong khi quét, các file đám mây được tải về ổ cục bộ nhằm tăng cường bảo mật.

Cập nhật Kaspersky Internet Security mới nhất 2020 2021

Kaspersky Internet Security 2020 2021

 • Bổ sung hỗ trợ đầy đủ cho Windows 10 RS4, RS5 và RS6 (19H1). Người dùng sẽ không còn gặp bất kỳ lỗi tương thích nào sau khi nâng cấp hệ điều hành.
 • Cho phép người dùng đánh giá ứng dụng và gửi điểm số tới nhà phát hành.
 • Cải thiện hiệu suất Web Anti-Virus
  • Giờ người dùng có thể sử dụng cửa hàng chứng chỉ Windows khi cấu hình truy cập tới các nguồn HTTPS trong trình duyệt Firefox. Trải nghiệm không còn lỗi.
  • Khi tắt dịch vụ Base Filtering Engine (BFE), ứng dụng sẽ khởi động lại để đảm bảo hoạt động bảo mật diễn ra liên tục.
 • Dịch vụ ứng dụng như Kaspersky Security Network, cấp phép và cập nhật, giờ hoạt động qua giao thức HTTPS an toàn.
 • Cải thiện bảo vệ quản lý ứng dụng từ xa. Giờ bạn có thể tin cậy các ứng dụng quản lý từ xa để thay đổi cài đặt ứng dụng.
 • Cải thiện giám sát tạo mật khẩu khi đăng ký trên web. Phần mềm này giờ giám sát độ mạnh mật khẩu trên web bằng một trường nhập password.
 • Cải thiện Mail Anti-Virus. Hiện tại, người dùng có thể cải thiện chứng chỉ Windows khi cấu hình truy cập tới các nguồn HTTPS trong client mail Mozilla Thunderbird.
 • Người dùng có thể chuyển sang ứng dụng Kaspersky Safe Kids bằng việc dùng Parental Control.
 • Cải thiện Safe Money
  • Hầu hết cài đặt trong cấu hình người dùng ở trình duyệt chính giờ tự động được chuyển sang Protected Browser khi mở trình duyệt này.
  • Hỗ trợ Yandex Browser.
 • Cải tiến bảo vệ Webcam. Ứng dụng giờ không hiện thông báo khi hệ thống tin cậy đang cố gắng truy cập webcam.
 • Cải thiện hiệu suất quét file .exe. Quá trình quét nhanh và đầy đủ giờ chạy nhanh hơn.
 • Tối ưu hóa các thành phần Application Control và System Watcher để xử lý file đám mây trong OneDrive. Trong khi quét, các file đám mây được tải về ổ cục bộ nhằm tăng cường bảo mật.

 

Hướng dẫn tải kaspersky

- Để tải bản cài đặt của Kaspersky Tiếng Việt, bạn chọn phiên bản và server muốn tải về, sau đó bấm vào đường dẫn "Download Kaspersky". Khi cửa sổ được mở, chọn "Save", sau đó chọn vị trí thuận tiện để lưu file, ví dụ như Desktop.

- Mặc định tất cả các sản phẩm của Kaspersky đều cho phép dùng thử trong thời gian 01 tháng.

- Đối với khách hàng đang sử dụng phần mềm Kaspersky phiên bản cũ, chỉ cần tải phiên bản mới nhất tại trang này về và cài đè lên để được nâng cấp lên phiên bản mới miễn phí.

Chúc các bạn thành công!