Kaspersky Internet Security For Android

Kaspersky Internet Security For Android

Tính năng: Diệt virus mạnh mẽ An toàn thanh toán trực tuyến Chống lừa đảo VPN miễn phí đến 300MB/ngày

Ai nên dùng? Hệ điều hành Android Dùng internet nhiều Có thanh toán online

200.000 đ
160.000 đ
1 Thiết bị / Năm

Bảo mật nâng cao ở bất cứ nơi nào

Có rất nhiều thứ trong cuộc sống được lưu trữ bên trong điện thoại và máy tính bảng của bạn - vì vậy bạn cần bảo mật di động để giúp giữ chúng an toàn.

Chặn các ứng dụng, trang web và tệp đáng ngờ.

Cho phép bạn kiểm soát quyền truy cập vào các ứng dụng cụ thể.

Chặn phần mềm gián điệp theo dõi cuộc gọi , tin nhắn và vị trí.

Bao gồm các công cụ chống mất cắp để bảo vệ điện thoại và dữ liệu.

Sử dụng Machine Learning để chống lại các mối đe dọa mới.

Bảo vệ nâng cao

Phần mềm chống vi-rút di động của chúng tôi sử dụng Machine Learning để đối phó với các mối đe dọa mới - và chặn các ứng dụng xấu nếu chúng tôi phát hiện nguy hiểm. Các trang web và tệp đáng ngờ sẽ tự động bị chặn và bạn có thể tự lọc các số điện thoại phiền toái cụ thể. Ngoài ra, tính năng Khóa ứng dụng của chúng tôi cho phép bạn thêm một mã bí mật để giúp bạn kiểm soát quyền truy cập cho các ứng dụng cụ thể.

Năm 2018, phần mềm chống vi-rút di động của chúng tôi đã chặn hơn 150.000 mã độc ngân hàng mới trên di động, chủ yếu nhắm mục tiêu vào tài khoản ngân hàng.

 • Machine Learning giúp chặn các mối đe dọa mới
 • Lọc thủ công giúp ngăn chặn các cuộc gọi phiền toái
 • Khóa ứng dụng kiểm soát quyền truy cập vào ứng dụng

Chống phần mềm gián điệp

Các công nghệ chống phần mềm gián điệp sẽ thông báo bạn biết nếu chúng tôi tìm thấy phần mềm gián điệp, những phần mềm này có thể theo dõi các cuộc gọi và tin nhắn của bạn hoặc nhận các bản cập nhật lén lút về nơi bạn đang ở. Vì vậy, chúng tôi làm cho việc ngăn chặn những kẻ rình mò theo dõi cuộc sống riêng tư của bạn dễ dàng hơn.

Công cụ chống trộm

Nếu điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, các tính năng Chống Trộm của chúng tôi có thể được vận hành từ xa - vì vậy bạn có thể kích hoạt âm thanh báo động trên điện thoại của mình và chụp ảnh hình ảnh của người hiện đang sử dụng thiết bị của bạn. Các tính năng Chống Trộm cũng giúp bạn khóa điện thoại, tìm vị trí của điện thoại và thực hiện thiết lập lại toàn bộ cài đặt gốc- để giúp đảm bảo dữ liệu bí mật của bạn bị xóa khỏi thiết bị.

Bảo mật được thực hiện

Bạn muốn điện thoại và máy tính bảng của mình hoạt động như chúng được thiết kế - và chúng tôi cũng vậy. Đó là lý do tại sao công việc bảo mật của chúng tôi hoạt động ngầm, mà không có bất kỳ phiền phức.

Một giải pháp có thể bảo vệ cả điện thoại thông minh và máy tính bảng Android

Kaspersky Internet Security for Android cung cấp một giải pháp đơn giản nhất giúp bạn dễ dàng bảo vệ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android, không phụ thuộc vào lựa chọn thiết bị Android của bạn.

Khả năng bảo mật dễ quản lý

Kaspersky Internet Security For Android bao gồm Bảng điều khiển trạng thái bảo vệ mới:

 • Xem trên một màn hình được tất cả các hoạt động từ đó thiết lập bảo mật cho thiết bị Android của bạn. Thật dễ dàng xem bất cứ thông tin nào cần đến sự chú ý của bạn, bao gồm:

-    Ứng dụng di động chưa được quét

-    Cơ sở dữ liệu không được cập nhập

-    Giấy phép hết hạn

 • Thay đổi đối với các thiết lập ban đầu… và nhiều thông tin khác

Bảo vệ chống virus trên Android

Kaspersky được công nhận nhờ các công nghệ chống phần mềm độc hại giành nhiều giải thưởng. Được xây dựng trên danh tiếng đó, Kaspersky Internet Security For Android cung cấp:

Các công nghệ bảo vệ mới nhất của Kaspersky

Kaspersky Internet Security For Android bảo vệ chống lại Virus, Spyware, Trojan, Bot… và nhiều loại phần mềm độc hại khác bằng cách kết hợp các công nghệ chống phần mềm độc hại dựa vào chữ ký truyền thống, cộng với các công nghệ mới, phòng thủ chủ động, phân tích hành vi.Phần mềm chống virus trên Android của Kaspersky hoạt động ngầm, bảo vệ tầm cỡ thế giới mà không có tác động đáng kể đến hiệu suất hoạt động của thiết bị di động. Mọi tập tin, ứng dụng, tập tin media đều được quét, đảm bảo an toàn, tránh tình trạng nhiễm virus.

Quét virus thiết bị Android theo nhu cầu

Kaspersky Internet Security For Android cho phép bạn kiểm tra theo cách thủ công các ứng dụng và tập tin đã tải xuống, bằng cách chạy:

 • Quét toàn bộ thiết bị Android để tìm phần mềm độc hại
 • Quét thư mục được chọn
 • Quét bộ nhớ
 • Quét nhanh: quét ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn

Bảo vệ theo thời gian thực

Bên cạnh các công nghệ truyền thống dựa vào chữ ký, các công nghệ mới mang tính chủ động dựa trên hành vi, phiên bản tính phí của Kaspersky Internet Security For Android cũng bao gồm các tính năng bảo mật mạnh dựa vào điện toán đám mây. Với sự hỗ trợ của điện toán đám mây, Kaspersky cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực chống lại các mối đe dọa về bảo mật mới và đang bùng nổ trên Internet. Vì vậy, thiết bị của bạn được bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mới nhất.

Bảo vệ Web

Dù bạn truy cập bằngmáy tính cá nhân, điện thoại, hay máy tính bảng Android, đó vẫn là một môi trường Internet giống nhau với cùng các mối đe dọa từ phần mềm độc hại và các cạm bẫy của tội phạm mạng. Vì vậy Kaspersky Internet Security For Android cung cấp các công nghệ:

 • Duyệt web an toàn và bảo mật: bảo vệ danh tính của bạn bằng cách chặn các liên kết nguy hiểm lừa đảo, bao gồm các trang web giả mạo, độc hại được thiết kế để trộm tiền của bạn
 • Kiểm tra URL trong tin nhắn trên điện thoại Android: kiểm tra mọi liên kết nhận được trong tin nhắn văn bản và cho bạn biết liệu chúng có phải là liên kết độc hại hoặc giả mạo không

Bảo vệ chống trộm

Kaspersky Internet Security for Android cung cấp các tính năng mới giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân nếu điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn bị mất hoặc đánh cắp, các công nghệ giúp tìm thiết bị bị mất, cùng nhiều chức năng để bảo vệ thiếtbị và dữ liệu nhạy cảm được lưu trữ trên đó:

Quản lý chống trộm trên webgiúp bạn tương tác dễ dàng với điện thoại hoặc máy tính bảng bị mất

Cổng thông tin Quản lý chống trộm trên web của Kaspersky cung cấp cho bạn trung tâm điều khiển qua web, cho phép tương tác từ xa với thiết bị Android bị mất. Được thiết kế dễ sử dụng, cổng thông tin Quản lý chống trộm trên web cho phép bạn:

 • Kích hoạt và quản lý các tính năng chống trộm của Kaspersky Internet Security for Android bao gồm Khóa & Định vị, Xóa sạch dữ liệu, Báo động & Chụp chân dung 
 • Xem nhật ký các hoạt động gần đây gồm các lệnh được kích hoạt, trạng thái của lệnh chống trộm và kết quả thu được

Khóa và định vị: cho phép bạn khóa thiết bị Android từ xa và tìm vị trí thiết bị

Kaspersky Internet Security For Android cho phép bạn truy cập từ xa và thực hiện bảo mật:

 • Khóa điện thoại hoặc máy tính bảng Android để không ai truy cập thông tin riêng tư của bạn
 • Hiển thị vị trí gần đúng của thiết bị bị mất thông qua GPS, GSM, Wi-Fi, liên kết Google Map
 • Giúp hiển thị thông báo tùy biến của riêng bạn trên màn hình thiết bị bị chặn để khuyến khích người dùng trái phép trả lại thiết bị của bạn

Xóa sạch dữ liệu: bảo vệ thông tin nhạy cảm của bạn

Nếu bạn không chắc chắn có thể lấy lại điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng bị mất, Kaspersky Internet Security for Android cho phép bạn xóa sạch từ xa thông tin cá nhân lưu trữ trên thiết bị. Bạn có các lựa chọn sau đây:

 • Xóa sạch thẻ SD thông tin cá nhân: Xóa toàn bộ dữ liệu ra khỏi thẻ nhớ SD của thiết bị và xóa: Lịch sử cuộc gọi, Tài khoản Google Play, Tài khoản Email, Tài khoản mạng xã hội, Tin nhắn văn bản, Danh bạ, Lịch   
 • Xóa sạch thẻ SD thiết lập lại thiết bị: Xóa toàn bộ thông tin lưu trữ trên thiết bị Android và trên thẻ nhớ SD cùng với việc đưa thiết bị trở về cài đặt mặc định khi xuất xưởng

Cảnh báo giúp bạn tìm thiết bị

Nếu bạn nghi ngờ mình để quên máy tính bảng hoặc điện thoại Android ở đâu gần đấy, bạn có thể sử dụng cổng thông tin Quản lý chống trộm trên web của Kaspersky để kích hoạt cảnh báo âm thanh trên thiết bị của bạn. Thiết bị sẽ phát âm thanh cảnh báo cho đến khi được tắt bằng mã bí mật của bạn.

Chụp chân dung giúp bạn xác định người dùng trái phép

Kaspersky Internet Security for Android bao gồm tính năng Chụp chân dung, chụp hàng loạt ảnh của người đang sử dụng thiết bị Android của bạn, sau đó gửi ảnh đến hệ thống Quản lý chống trộm trên web của Kaspersky.

Theo dõi SIM cho điện thoại thông minh: cho phép truy cập từ xa ngay cả khi thẻ SIM đã được thay đổi

Nếu kẻ trộm thay thẻ SIM trong điện thoại Android của bạn, công nghệ Theo dõi SIM của Kaspersky sẽ gửi cho bạn số điện thoại mới của thiết bị. Vì vậy bạn vẫn có khả năng truy cập từ xa các tính năng bảo mật đặc biệt của Kaspersky, bao gồm: 

 • Khóa và Định vị
 • Xóa sạch dữ liệu
 • Cảnh báo 
 • Chụp chân dung

Mã bí mật: ngăn không cho gỡ cài đặt phần mềm bảo mật

Để bảo vệ Kaspersky Internet Security For Android chống lại nỗ lực trái phép gỡ cài đặt phần mềm này, sản phẩm bao gồm tính năng mã bảo mật. Nếu không có mã bảo mật, không ai có thể gỡ cài đặt phần mềm bảo mật của Kaspersky ra khỏi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Lọc cuộc gọi và tin nhắn văn bản cho điện thoại thông minh

Đểđảm bảo bạn chỉ nhận các cuộc gọi và SMS mà bạn muốn nhận, Kaspersky Internet Security For Android cung cấp các tính năng lọc cuộc gọi và tin nhắn văn bản, giúp bạn tránh được các cuộc gọi không mong muốn. Với tính năng này của Kaspersky, bạn có thể:  

 • Đưa số điện thoại từ các cuộc gọi đến và tin nhắn vào Danh sách trắng hoặc Danh sách đen theo cách thủ công hoặc tự động
 • Tự động chặn các cuộc gọi và tin nhắn từ các số điện thoại ẩn hoặc không phải dạng số
 • Tùy chọn các cấu hình lọc sau:

-    Chỉ tin nhắn văn bản

-    Chỉ cuộc gọi

-    Tin nhắn văn bản và cuộc gọi

Bảo vệ Quyền riêng tư cho điện thoại thông minh

Nếu ai đó cầm điện thoại thông minh Android của bạn, làm thế nào để bạn có thể ngăn không cho họ truy cập chi tiết về các liên lạc riêng tư của bạn? Kaspersky Internet Security For Android bao gồm tính năng Bảo vệ quyền riêng tư có thể được kích hoạt theo cách thủ công, tự động, hoặc từ xa để bạn có thể ẩn dễ dàng:

 • Danh bạ
 • Cuộc gọi đến
 • Cuộc gọi đi
 • Các tin nhắn
 • Nhật ký

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu chung

 • Cần có kết nối Internet để kích hoạt và cập nhật sản phẩm cũng như truy cập một số tính năng
 • Ứng dụng phải được cài đặt duy nhất lên bộ nhớ chính của thiết bị.

Điện thoại thông minh và máy tính bảng

 • Android™ 5.0 trở lên
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu: 320 x 480

Hiện tại chức năng của sản phẩm có thể bị hạn chế trên một số thiết bị. Vui lòng truy cập https://support.kaspersky.com/15258#block6 để biết thêm chi tiết.

An toàn cho điện thoại Android
Bảo vệ hiệu quả với mức giá hợp lý. Thân thiện cho người dùng.

Bảo vệ cho Tablet
Tôi đã sử dụng Kaspersky cho máy tính để bàn của mình trong 2 năm và rất hài lòng với sản phẩm này. Sau đó tôi quyết định phải cài chương trình diệt virus cho cả Tablet để phòng trường hợp khi dùng nó trong giao dịch ngân hàng. Quả thật tôi đã không hề do dự khi lựa chọn sản phẩm của Kaspersky thêm một lần nữa.

Phần mềm bảo mật này quả thật rất thiết thực và cần thiết cho điện thoại di động.
Nó rất dễ cài đặt và sử dụng. Thêm nữa tôi cũng không phải lo lắng về việc có ai đó muốn lấy các thông tin trên điện thoại của mình nếu lỡ bị virus hoặc bị mất cắp. Điều này cực kỳ quan trọng nếu bạn đang sử dụng trong công việc làm ăn của mình. Trong trường hợp bị mất điện thoại, tôi có thể khóa rất đơn giản và nó sẽ được theo dõi. Điện thoại smartphone cũng không khác một chiếc máy tính nhỏ vì vậy nó cũng cần được bảo vệ như PC. Vì vậy số tiền tôi phải bỏ ra để bảo vệ cho các thiết bị này cũng rất xứng đáng để đổi lại sự thanh thản và yên tâm của tôi.

Người giám hộ của các thiết bị điện tử
Ngay khi chương trình Kaspersky được khởi động và vận hành, bạn sẽ không còn phải nghi ngờ gì về việc cần phải có một nhận thức an ninh mạng là hoàn toàn xác đáng.
Kaspersky luôn bắt các game thủ phải tiến hành hai bước thao tác trước các trò chơi để đảm bảo bạn được bảo vệ khỏi mọi hình thức tấn công của các mối đe dọa. Giống như vai trò của một Người giám hộ, phần mềm của Kaspersky cho bạn biết rằng bạn có thể yên tâm làm những điều bạn yêu thích trên máy tính thay vì phải tốn thời gian quét virus hay tìm đến các chương trình chống virus trực tuyến miễn phí.
Đây là loại hình bảo vệ cho máy tính mà bạn chỉ cần cài đặt và quên nó đi.
Cám ơn.

Bảo vệ tuyệt vời cho Android
Tôi có cả một chiếc Tablet Android và một điện thoại Android. Vì vậy tôi đã dùng sản phẩm bảo Đa nền tảng, bảo vệ cho cả Tablet và máy tính; dùng Internet Security cho điện thoại. Khi lên mạng bằng chiếc điện thoại Android hoặc khi tải các chương trình ứng dụng về máy tôi có thể thấy phần mềm Kas hoạt động rất tuyệt. Tôi rất hài lòng với sản phẩm này.

Bảo vệ toàn diện cho Laptop và Tablet
Tôi đã từng sử dụng nhiều chương trình chống virus nhưng cho tới nay thì Kaspersky vẫn luôn khiến tôi cảm thấy hài lòng nhất. Rất đơn giản, tiện ích và tuyệt vời.
Hãy cố gắng tiếp tục phát huy công việc tuyệt vời này nhé đội ngũ Kaspersky.
Cám ơn rất nhiều!

TAGS

SẢN PHẨM KHÁC

LIÊN HỆ