10 trang eCard miễn phí tốt nhất cho Giáng Sinh và Năm Mới

www.tuoitre.vn -   05/12/2018 06:00:00 8992

Vì một vài lý do nào đó mà bạn không có nhiều kinh phí, cách nhau quá xa về địa lý, quá bận rộn để nhớ hết quà cho mọi người....Một tấm thiệp điện tử là món quà phù hợp để gửi tặng cho ai đó, và đặc biệt là không giới hạn về số lượng. Tuy nhiên, nhiều trang web ecard miễn phí thường bị điều hướng sang nhiều trang khác do quảng cáo, hoặc chỉ cung cấp lèo tèo vài ba tấm thiệp kém chất lượng.

Bài viết dưới đây giới thiệu 10 trang web cung cấp cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn về ecard chất lượng cao trong mùa Giáng Sing - Năm Mới này và hoàn toàn miễn phí.

1. Punchbowl

10 website E-Card miễn phí tốt nhất cho Giáng Sinh và Năm Mới

10 trang ECard miễn phí tốt nhất cho Giáng Sinh và Năm Mới

Những tấm thiệp miễn phí trên Punchbowl không chỉ đẹp mắt mà trang web còn rất thân thiện và sễ sử dụng. Có nhiều chủ đề như thiệp sinh nhật, mừng lễ kỉ niệm, thiệp cảm ơn, xin lỗi hay những lý do khác tùy theo ý thích. Trước khi gửi, trang web sẽ cung cấp các lựa chọn về  tùy chỉnh văn bản, phong bì gửi, nền lót, kiểu tem. Bạn cũng có thể gửi kèm thẻ quà tặng nếu muốn.

Mẹo: Thiệp miễn phí trên Punchbowl là những tấm có biểu tượng vòng tròn màu xanh cùng chữ “FREE” trên đầu.

2. Celebrating

Sử dụng những thiết kế  từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp có cả Martha Stewart, trang web sáng tạo nên những tấm thiệp đáng yêu cho bất cứ dịp lễ nào, địa danh nào được liệt kê trên đầu danh sách cung cấp thiệp điện tử miễn phí tốt nhất. Bạn cũng có thể tự tạo thiệp với hình ảnh chính mình, theo phong cách tự mình thiết kế. Bên cạnh thiệp điện tử miễn phí,  thiệp mời trực tuyến cũng sẵn sàng để bạn chọn dùng và gửi cho nhiều người khác bằng cách nhập thẳng địa chỉ email người nhận vào trang.

Lưu ý: Hầu hết thiệp điện tử là miễn phí, tuy nhiên nếu bạn muốn chọn thiệp kỷ niệm có đầu tư nhiều hơn thì nên dùng tài khoản thành viên VIP với mức chi phí không quá cao.

3. Hipster Cards

10 website E-Card miễn phí tốt nhất cho Giáng Sinh và Năm Mới

Trang web này cung cấp các loại thiệp điện tử theo phong cách khá là “nhộn”. Hipster Cards cung cấp đầy đủ các dạng thiệp với nhiều cung bậc cảm xúc và cực kỳ hóm hỉnh. Những mục như “Truyện Ly Kỳ” hay “ Cợt Nhả Và Khiêu Gợi” có thể nói là những mục thuộc dạng độc nhất.

Hipster Cards  có phương châm là KHÔNG SPAM,  có thể giúp người dùng trải nghiệm dễ dàng. Nếu không thích nữa bạn cũng không quá khó để bỏ nó ra khỏi hộp thư đến.

4 . Someecards

10 website E-Card miễn phí tốt nhất cho Giáng Sinh và Năm Mới

Someecards cung cấp lựa chọn độc nhất cho loại thiệp điện tử với các nhân vật được vẽ bằng màu chì. Sau đó, bạn có thể điền các dòng chữ theo ý thích trên một nền ảnh phù hợp.

5 . Care2

10 website E-Card miễn phí tốt nhất cho Giáng Sinh và Năm Mới

Đây là trang web hỗ trợ phần lớn các loại thiệp điện tử cho nhiều dịp lễ khác nhau.  Bạn có thể sử dụng hình ảnh của riêng mình để làm thiệp điện tử trên này.

6. Rattlebox

10 website E-Card miễn phí tốt nhất cho Giáng Sinh và Năm Mới

Trang web cung cấp các loại thiệp điện tử kèm video với phong cách ngọt ngào hết sức kỳ lạ chuyên dành cho trẻ em và những người lớn yêu thích những thứ dễ thương. Rattlebox sẽ yêu cầu bạn phải đăng kí thành viên để sử dụng, tuy nhiên, đừng lo vì chúng hoàn toàn miễn phí.

7 . Thiệp âm thanh trên Postcard.FM

Bạn có thể tải những tấm ảnh, bài hát và nhập địa chỉ email của người nhận thiếp. Trang web sẽ biến những tấm ảnh và âm thanh riêng lẻ thành một tấp thiệp điện tử hoàn chỉnh với những gì mà bạn đã chọn hay cung cấp. Bạn cũng có thể xem thiệp trước khi gửi để kiểm tra.

8. WrongCards

WrongCards có một bộ sưu tập tuyệt vời của thiệp điện tử miễn phí với những thông điệp đầy hài hước hay châm biếm mà bạn có thể gửi chi vui cùng bạn bè hoặc chỉ để cho họ biết bạn đang nghĩ về họ .

Với những mục như “Xác sống” và " Lỗi lầm" từ dịch vụ chia sẻ thiệp miễn phí này, những cái sai có thể biến thành đúng theo cách rất thú vị.  

9. Egreetings

10 website E-Card miễn phí tốt nhất cho Giáng Sinh và Năm Mới

Egreetings có E-carcd gồm nhiều chủ đề như sinh nhật, hàng ngày , ngày lễ, và các dịp đặc biệt.

Những ảnh hoạt hình dễ thương được cắt ghép với thông điệp bạn gửi đến bạn bè và chia sẻ chúng trên mạng xã hội Facebook.  

10. Trang 123 Greetings

10 website E-Card miễn phí tốt nhất cho Giáng Sinh và Năm Mới

Đây là dịch vụ chia sẽ thiệp điện tử miễn phí phổ biến, thông dụng nhất trên mạng. Tuy nhiên bạn phải mất khá nhiều thời gian để lựa chọn cho mình tấm thiệp ưng ý. Trang web không thân thiện lắm, nhưng bạn có thể tìm thấy loại ecard đặc biệt mà những trang web nhỏ hơn không có.

Xuân Dung

(*) Vui lòng trích dẫn nguồn Kaspersky Care khi sao chép bài viết này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách dừng các phần mềm chạy nền trên Win...

22/09/2022 08:00:00 64
Các ứng dụng có làm ngốn pin hoặc ngốn RAM của bạn không? May mắn thay, việc loại bỏ các ứng dụng nề...

Cách phát hiện và tránh các tập tin đính...

21/09/2022 08:00:00 47
Phần mềm độc hại có thể lây lan qua tệp đính kèm email, nhưng đâu là những dấu hiệu nhận biết về tệp...

Cách xem mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên điện...

20/09/2022 08:00:00 49
Bạn cần xem mật khẩu Wi-Fi cho mạng đã lưu trên điện thoại Android của mình? Đây là hướng dẫn giúp b...

Truy cập máy tính từ xa tiềm ẩn nhiều rủ...

06/09/2022 12:00:00 26
Vậy những rủi ro liên quan đến việc truy cập máy tính từ xa là gì? Và làm thế nào bạn có thể giảm th...

Hướng dẫn cách đơn giản để giấu trang ứn...

05/08/2022 12:00:00 1.550
Bài viết hướng dẫn các bước đơn giản để thiết lập điện thoại iPHone chạy iOS 14 ẩn đi trang ứng dụng...

Cách bảo mật và bảo vệ bản thân khỏi Typ...

04/08/2022 12:00:00 536
Theo khuyến cáo từ các chuyên gia bảo mật, với người dùng cá nhân, bạn có thể tránh bị biến thành nạ...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ