10 trang eCard miễn phí tốt nhất cho Giáng Sinh và Năm Mới

www.tuoitre.vn -   05/12/2018 06:00:00 9493

Vì một vài lý do nào đó mà bạn không có nhiều kinh phí, cách nhau quá xa về địa lý, quá bận rộn để nhớ hết quà cho mọi người....Một tấm thiệp điện tử là món quà phù hợp để gửi tặng cho ai đó, và đặc biệt là không giới hạn về số lượng. Tuy nhiên, nhiều trang web ecard miễn phí thường bị điều hướng sang nhiều trang khác do quảng cáo, hoặc chỉ cung cấp lèo tèo vài ba tấm thiệp kém chất lượng.

Bài viết dưới đây giới thiệu 10 trang web cung cấp cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn về ecard chất lượng cao trong mùa Giáng Sing - Năm Mới này và hoàn toàn miễn phí.

1. Punchbowl

10 website E-Card miễn phí tốt nhất cho Giáng Sinh và Năm Mới

10 trang ECard miễn phí tốt nhất cho Giáng Sinh và Năm Mới

Những tấm thiệp miễn phí trên Punchbowl không chỉ đẹp mắt mà trang web còn rất thân thiện và sễ sử dụng. Có nhiều chủ đề như thiệp sinh nhật, mừng lễ kỉ niệm, thiệp cảm ơn, xin lỗi hay những lý do khác tùy theo ý thích. Trước khi gửi, trang web sẽ cung cấp các lựa chọn về  tùy chỉnh văn bản, phong bì gửi, nền lót, kiểu tem. Bạn cũng có thể gửi kèm thẻ quà tặng nếu muốn.

Mẹo: Thiệp miễn phí trên Punchbowl là những tấm có biểu tượng vòng tròn màu xanh cùng chữ “FREE” trên đầu.

2. Celebrating

Sử dụng những thiết kế  từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp có cả Martha Stewart, trang web sáng tạo nên những tấm thiệp đáng yêu cho bất cứ dịp lễ nào, địa danh nào được liệt kê trên đầu danh sách cung cấp thiệp điện tử miễn phí tốt nhất. Bạn cũng có thể tự tạo thiệp với hình ảnh chính mình, theo phong cách tự mình thiết kế. Bên cạnh thiệp điện tử miễn phí,  thiệp mời trực tuyến cũng sẵn sàng để bạn chọn dùng và gửi cho nhiều người khác bằng cách nhập thẳng địa chỉ email người nhận vào trang.

Lưu ý: Hầu hết thiệp điện tử là miễn phí, tuy nhiên nếu bạn muốn chọn thiệp kỷ niệm có đầu tư nhiều hơn thì nên dùng tài khoản thành viên VIP với mức chi phí không quá cao.

3. Hipster Cards

10 website E-Card miễn phí tốt nhất cho Giáng Sinh và Năm Mới

Trang web này cung cấp các loại thiệp điện tử theo phong cách khá là “nhộn”. Hipster Cards cung cấp đầy đủ các dạng thiệp với nhiều cung bậc cảm xúc và cực kỳ hóm hỉnh. Những mục như “Truyện Ly Kỳ” hay “ Cợt Nhả Và Khiêu Gợi” có thể nói là những mục thuộc dạng độc nhất.

Hipster Cards  có phương châm là KHÔNG SPAM,  có thể giúp người dùng trải nghiệm dễ dàng. Nếu không thích nữa bạn cũng không quá khó để bỏ nó ra khỏi hộp thư đến.

4 . Someecards

10 website E-Card miễn phí tốt nhất cho Giáng Sinh và Năm Mới

Someecards cung cấp lựa chọn độc nhất cho loại thiệp điện tử với các nhân vật được vẽ bằng màu chì. Sau đó, bạn có thể điền các dòng chữ theo ý thích trên một nền ảnh phù hợp.

5 . Care2

10 website E-Card miễn phí tốt nhất cho Giáng Sinh và Năm Mới

Đây là trang web hỗ trợ phần lớn các loại thiệp điện tử cho nhiều dịp lễ khác nhau.  Bạn có thể sử dụng hình ảnh của riêng mình để làm thiệp điện tử trên này.

6. Rattlebox

10 website E-Card miễn phí tốt nhất cho Giáng Sinh và Năm Mới

Trang web cung cấp các loại thiệp điện tử kèm video với phong cách ngọt ngào hết sức kỳ lạ chuyên dành cho trẻ em và những người lớn yêu thích những thứ dễ thương. Rattlebox sẽ yêu cầu bạn phải đăng kí thành viên để sử dụng, tuy nhiên, đừng lo vì chúng hoàn toàn miễn phí.

7 . Thiệp âm thanh trên Postcard.FM

Bạn có thể tải những tấm ảnh, bài hát và nhập địa chỉ email của người nhận thiếp. Trang web sẽ biến những tấm ảnh và âm thanh riêng lẻ thành một tấp thiệp điện tử hoàn chỉnh với những gì mà bạn đã chọn hay cung cấp. Bạn cũng có thể xem thiệp trước khi gửi để kiểm tra.

8. WrongCards

WrongCards có một bộ sưu tập tuyệt vời của thiệp điện tử miễn phí với những thông điệp đầy hài hước hay châm biếm mà bạn có thể gửi chi vui cùng bạn bè hoặc chỉ để cho họ biết bạn đang nghĩ về họ .

Với những mục như “Xác sống” và " Lỗi lầm" từ dịch vụ chia sẻ thiệp miễn phí này, những cái sai có thể biến thành đúng theo cách rất thú vị.  

9. Egreetings

10 website E-Card miễn phí tốt nhất cho Giáng Sinh và Năm Mới

Egreetings có E-carcd gồm nhiều chủ đề như sinh nhật, hàng ngày , ngày lễ, và các dịp đặc biệt.

Những ảnh hoạt hình dễ thương được cắt ghép với thông điệp bạn gửi đến bạn bè và chia sẻ chúng trên mạng xã hội Facebook.  

10. Trang 123 Greetings

10 website E-Card miễn phí tốt nhất cho Giáng Sinh và Năm Mới

Đây là dịch vụ chia sẽ thiệp điện tử miễn phí phổ biến, thông dụng nhất trên mạng. Tuy nhiên bạn phải mất khá nhiều thời gian để lựa chọn cho mình tấm thiệp ưng ý. Trang web không thân thiện lắm, nhưng bạn có thể tìm thấy loại ecard đặc biệt mà những trang web nhỏ hơn không có.

Xuân Dung

(*) Vui lòng trích dẫn nguồn Kaspersky Care khi sao chép bài viết này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Đảm bảo cho dữ liệu đám mây luôn an toàn...

13/01/2023 08:00:00 937
Trong bài viết trước, Kaspersky Proguide đã chia sẻ 4 mẹo giúp đảm bảo cho dữ liệu đám mây luôn an t...

10 mẹo giữ cho dữ liệu đám mây của bạn đ...

12/01/2023 08:00:00 937
Hiện có rất nhiều người đang sử dụng dữ liệu đám mây như là một phần mở rộng của ổ đĩa cứng để lưu t...

Mẹo lưu hình ảnh trên trang web cấm nhấp...

04/01/2023 08:00:00 195
Nếu bạn đang muốn lưu một hình ảnh nào đó trên trang web mà cấm nhập chuột phải. Kaspersky sẽ chỉ bạ...

Trình duyệt nào tốn ít RAM và CPU nhất t...

03/01/2023 08:00:00 177
Chọn trình duyệt web tốn ít RAM và CPU sẽ giúp bạn có trải nghiệm lướt web mượt mà hơn. Hãy cùng Kas...

Quảng cáo pop up hiện lên thường xuyên t...

02/01/2023 08:00:00 1.070
Bạn có thấy quảng cáo bật lên không mong muốn trên Android không? Dưới đây là cách dừng quảng cáo bậ...

Thiết lập để Google Data tự động xoá dữ ...

26/12/2022 08:00:00 222
Google cung cấp một tính năng cho phép bạn thiết lập tự động xoá những dữ liệu không cần thiết trên ...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ