11 ứng dụng Jailbreak cần có cho iOS 7

www.tuoitre.vn -   14/03/2014 07:00:00 5084

Có vẻ như hiện tượng "treo Táo" đã không còn xuất hiện nhiều đối với đa số người dùng Jailbreak thiết bị iOS trong thời gian gần đây. Vì thế trong bài viết này sẽ tổng hợp và đưa ra một số ứng dụng Jailbreak "cần thiết" đang hoạt động ổn định trên iOS 7, mời bạn cùng theo dõi:

1. Activator

Top 10 ứng dụng Jailbreak 'không thể thiếu' trên iOS 7

Một trong những những ứng dụng Jailbreak được người dùng được tín nhiệm nhất chính là Activator. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo nên các cử chỉ thao tác nhanh, như vuốt trên thanh status bar, góc cạnh, chụm các ngón ta để thoát ứng dụng, truy cập màn hình đa nhiệm, lắc iPhone để tắt, mở màn hình và còn rất nhiều tinh chỉnh hay ho khác mà không cần phải động đến phím Home, phím nguồn. Người dùng iPhone/iPad/iPod chắc chắn sẽ tự hào khi sở hữu cho mình ứng dụng Jailbreak cực kỳ hữu ích này.

2. CCSettings

Top 10 ứng dụng Jailbreak 'không thể thiếu' trên iOS 7

Nếu như bạn đang cảm thấy thanh Control Center trên iOS 7 thiếu những phím tắt cần thiết như bật tắt mạng dữ liệu (3G, Edge), tắt màn hình, tắt ứng dụng chạy ngầm, restart thiết bị. Thì CCSettings chắc chắn sẽ giải quyết ổn thoả vấn đề của bạn. Hiện CCSettings hoàn toàn miễn phí trên cydia, còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải về trải nghiệm!

3. iCleaner Pro

Top 10 ứng dụng Jailbreak 'không thể thiếu' trên iOS 7

Thiết bị iPhone/iPad/iPod của bạn đang chạy rất chậm vì chứa khá nhiều dữ liệu thừa. Hãy đến với ‘chuyên gia’ dọn dẹp rác iCleaner Pro, không chỉ giúp thiết bị của bạn lấy lại cân bằng sau khoảng thời gian dài sử dụng, phần mềm trên còn giúp máy mở rộng tối đa không gian lưu trữ, từ lâu đã bị chiếm đóng bởi các tập tin đính kèm tin nhắn, cache trình duyệt Safari và ứng dụng.

4. iFiles

Top 10 ứng dụng Jailbreak 'không thể thiếu' trên iOS 7

Khác hẳn với Android, hệ thống iOS vẫn luôn ‘bó buộc’ người dùng từ xưa đến nay, nhưng khi bạn đã Jailbreak thì mọi chuyện lại chuyển sang một diễn biến khác. Và IFile là một trong những đối tượng rất được người cộng đồng cydia đánh giá cao. Ứng dụng giúp bạn quản lý, xem file, thay đổi file hệ thống tốt nhất tính cho đến thời điểm hiện nay. Thậm chí bạn có thể thay đổi giao diện, thay đổi thông báo hệ thống, thanh mở khoá, và rất nhiều những tuỳ chỉnh thú vị khác.

5. Cloaky

Top 10 ứng dụng Jailbreak 'không thể thiếu' trên iOS 7

Với Cloaky, bạn đã có thể điều chỉnh thời gian, ẩn hiện pin trên thanh statusbar. Tuỳ chỉnh tắt đường vạch lằng nhằng trên thanh Control Center, chức năng Air Drop, điều chỉnh độ sáng, và cả trình nghe nhạc. Thậm chí ẩn các tính năng không dùng đến khi chia sẻ ảnh thông qua trình Photos, tuỳ vào nhu cầu sử dụng của bạn.

6. CCQuick Pro

Top 10 ứng dụng Jailbreak 'không thể thiếu' trên iOS 7

Nếu CCSetting vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn, thì CCQuick Pro ắc hẳn sẽ là một cánh tay phải đắc lực hỗ trợ CCSetting. Thay vì điều chỉnh phần trên, thì CCQuick Pro đảm đương mục dưới, nơi tắt mở nhanh camera, mở đèn flashLED. Không chỉ cung cấp các chức năng tương tự CCSettings, CCQuickPro bổ sung khá nhiều tuỳ chỉnh hay ho khác như tắt ứng dụng chạy ngầm, mở trình đa nhiệm, phím Home, v..v.

Bạn cũng có thể kích hoạt trình đa nhiệm trên thanh Control Center, vuốt ứng dụng lên để tắt, nhấn giữ để xoá tất cả, và một số tính năng cử chỉ khác như vuốt thanh status bar để tắt màn hình. Ứng dụng CCQuick Pro đang được bán với giá 2.99USD, bạn có thể add source http://cydia.vn để tải về miễn phí

7. BiteSMS

Top 10 ứng dụng Jailbreak 'không thể thiếu' trên iOS 7

Bạn không hài lòng với những hạn chế trên trình tin nhắn mặc định iOS 7, hãy tải ngay BiteSMS. Hiện BiteSMS vẫn đang trong giai đoạn beta, nên người dùng chưa thể tải trực tiếp ứng dụng này trên Cydia. Bạn có thể thử nghiệm trình nhắn tin tuyệt vời này sau khi add source http://test-cydia.bitesms.com.

Đến với BiteSMS, bạn có thể nhận tin nhắn theo kiểu pop-up, hoặc có thể thay đổi giao diện người dùng, thậm chí tinh chỉnh màu sắc các đoạn hội thoại. Nếu bạn thích BiteSMS, hãy truy cập tại đây để mua ứng dụng này. 

8. WinterBoard

Top 10 ứng dụng Jailbreak 'không thể thiếu' trên iOS 7

Bạn đã cảm thấy nhàm chán giao diện ‘phẳng’ trên iOS 7? Winterboard sẽ mang đến cho thiết bị của bạn một làn gió hoàn toàn mới lạ, với rất nhiều giao diện mang mỗi sắc thái khác nhau. Nổi trội trong đó phải kể đến Flat7 theo phong cách phẳng, Oil7 khác biệt với icon màu dầu, hay Iderful HD được thiết kế khá cứng cáp hay mang một màu sắc cổ điển với M’flat.

9. Zeppelin và Fake Operator Lite

Top 10 ứng dụng Jailbreak 'không thể thiếu' trên iOS 7

Sẽ thật sự thiếu sót nếu không nhắc đến Zeppelin, tweak thay đổi logo nhà mạng với rất nhiều icon độc đáo như Android, Apple, Batman, v..v. Hoặc đơn giản bạn chỉ muốn đổi tên nhà mạng thành tên riêng của mình thì hãy sử dụng Fake Operator Lite, tweak này đều đã tương thích và cách thức sử dụng cũng khá dễ dàng. Hiện cả 2 tweak trên đều được cung cấp miễn phí trên cydia.

10. Báo rung khi nhận cuộc gọi

Top 10 ứng dụng Jailbreak 'không thể thiếu' trên iOS 7

11 ứng dụng Jailbreak cần có cho iOS 7

Một tweaks tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích, kn0wy0urCallActive sẽ khiến thiết bị của bạn “rung” nhẹ khi đầu dây bên kia nhận được cuộc gọi, bạn sẽ không phải dè chừng xem thời gian cuộc gọi kích hoạt. 

11. Battery Life

Top 10 ứng dụng Jailbreak 'không thể thiếu' trên iOS 711 ứng dụng Jailbreak cần có cho iOS 7

Bạn đang tìm mua cho mình một thiết bị iPhone cũ, nhưng không biết liệu bên trong máy có tốt như mình đã mong đợi, đặc biệt là pin. Ứng dụng Battery Life sẽ đưa ra thông tin chính xác về số lần sạc, nhiệt độ, dung lượng tối đa có thể sạc đầy.

Theo Tezch

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Vì sao không nên sử dụng biểu tượng cảm ...

20/11/2023 12:00:00 25
Emoji biểu tượng cảm xúc không phải là một ý tưởng hay khi tạo mật khẩu và đây là 5 lý do tại sao.

Hướng dẫn cách phát hiện và chặn ứng dụn...

17/11/2023 08:00:00 21
Hiện nay, nhiều ứng dụng điện thoại Android đã ngầm theo dõi các hoạt động của người dùng. Trong bài...

Các dấu hiệu để phát hiện manh mối âm th...

09/11/2023 12:00:00 18
Giống như các video deepfake, con người thường phát hiện bằng trực giác các kiểu giọng nói không tự ...

8 dấu hiệu phát hiện manh mối trực quan ...

08/11/2023 12:00:00 12
xác định 8 câu hỏi để giúp xác định các video deepfake khi gặp phải

Kiểm tra tình trạng pin trong Windows – ...

01/11/2023 08:00:00 954
Pin máy tính xách tay của bạn ra sao sau một thời gian sử dụng? Bạn có muốn kiểm tra liệu pin có bị ...

Cách thay đổi âm thanh thông báo cho từn...

20/10/2023 08:00:00 192
Bạn có muốn email đến phát ra âm thanh khác với cảnh báo lịch không? Điện thoại thông minh của bạn c...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ