4 trang web hoàn toàn vô nghĩa nhưng bạn sẽ thích

www.tuoitre.vn -   12/05/2015 02:00:00 5124

Bạn có biết internet bao gồm cả một phần chứa những trang web “vô nghĩa”, sinh ra không để làm gì nhưng lại đem đến những phút thư giãn nhất định đối với một số người? Chẳng hạn như web chỉ có hình ảnh mèo, trẻ sơ sinh hay râu? Chào mừng đến thế giới của những trang web “vô dụng”. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn 4 trang web với ý nghĩa trên, dù không có mục đích gì rõ rệt nhưng ít nhất nó đem đến vài phút vui vẻ cho bạn, hoặc khi nhàn rỗi không có việc gì để “giết thời gian”.

Trang web Ask Vin Anything (Hãy hỏi Vin bất cứ điều gì): 

4 trang web hoàn toàn vô nghĩa nhưng bạn sẽ thích

Nếu “thánh” Siri và Cortana không đủ “trình” thỏa mãn bạn, hãy thử hỏi Vin Diesel điều gì đó qua trang web này. Chắc hẳn người dùng Việt Nam khá quen thuộc với nam tài tử điển trai nam tính Vin Diesel trong loạt phim hành động nghẹt thở Fast & Furious (Quá nhanh & Quá nguy hiểm). Giờ đây siêu sao phim hành động đảm nhiệm thêm một vài trò mới: tư vấn.

Hãy hỏi Vin Diesel bất cứ điều gì về những bộ phim mà anh ta tham gia diễn xuất, trang web sẽ trả về kết quả là một đoạn clip liên quan từ những bộ phim đó. Và nó là tất cả những gì mà trang web này có, hoàn toàn nghiêm túc. Bản chất của trang web này là vô nghĩa, nhưng với một số fan hâm mộ, ắt hẳn nó khá hữu ích chăng???

Tiện ích mở rộng Wurstify (Chrome): Râu và râu khắp mọi nơi

4 trang web hoàn toàn vô nghĩa nhưng bạn sẽ thích

Tiện ích kết hợp trên trình duyệt Chrome này là sự thể hiện sáng tạo kì quái của những nhà phát triển. Nó cho phép người dùng thêm râu vào bất cứ hình ảnh nào mà bạn nhìn thấy, những bài viết mới trên Facebook.

4 trang web hoàn toàn vô nghĩa nhưng bạn sẽ thích

Nếu timeline Facebook của bạn toàn những hình ảnh bé bi, người mẫu, mèo, chó…vv toàn râu và râu chẳng hạn, nó sẽ giúp cho bạn có đôi phút vui vẻ thay vì khó chịu về những hình ảnh liên tục đập vào mắt hàng ngày kia. Người dùng có thể ghi lại những hình ảnh, gửi cho bạn bè kèm câu hỏi” máy tính của tôi đầy râu, bạn có nghĩ nó là virus không?”. Thật là một trò đùa phù hợp cho lúc nhàn rỗi.

Tab Cola (Chrome): Nghe tiếng bật nắp lon Cola mỗi khi mở tab mới

4 trang web hoàn toàn vô nghĩa nhưng bạn sẽ thích

Trình duyệt Tab Cola tưởng chừng vô nghĩa này lại là một cách xoa dịu cơn thèm nước ngọt Cola của những ai đang trong thời gian kiêng khem khổ hạnh. Cái tên này cũng bắt nguồn từ một sản phẩm cola thịnh hành trong những năm 60, hiện nay một số vùng trên thế giới vẫn còn lưu hành. Việc đóng mở tab nghe như tiếng bật nắp cola có thể làm bạn “đã khát” nhưng nó cũng nhắc nhở bạn đã mở quá nhiều tab duyệt web trong một ngày. Cũng vui!

PointerPointer (Web): Tìm xem trỏ chuột của tôi đang ở đâu?

4 trang web hoàn toàn vô nghĩa nhưng bạn sẽ thích

Bạn không chắc con trỏ chuột của mình đang chu du nơi nào, trang web PointerPointer có thể giúp bạn. Tải trang web này và một bức ảnh sẽ hiển thị để chỉ cho bạn thấy con trỏ chuột của bạn đang ở đâu.

Hãy di chuột của bạn vòng quanh, những bức ảnh mới trỏ đến con chuột sẽ bật lên. Có vẻ như hàng ngàn lần vẫn thế, nó không có dấu hiệu làm bạn hết thú vị. Hãy dành thử 15 phút chơi thử trò này mỗi khi “tràn não, chán việc, uể oải” nếu bạn muốn.

Sau khi đọc bài viết, bạn thích tiện ích/ trang web nào nhất? Bạn có khám phá thêm được trang web hay tiện ích nào vô nghĩa như thế này? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

Xuân Dung

(*) Vui lòng trích dẫn nguồn Kaspersky Shop khi sao chép bài viết

Có thể bạn quan tâm: kaspersky |gia kaspersky | kaspersky tieng viet | kaspersky viet nam | tai kaspersky | tai phan mem diet virus kaspersky

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Có nên dùng ChatGPT tóm tắt văn bản, tài...

23/05/2024 12:00:00 197
ChatGPT có thể mắc lỗi, thậm chí một số lỗi phổ biến, đặc biệt là khi đang tóm tắt thông tin mà bạn ...

Khi nào thì cần mua laptop mới? Dấu hiệu...

03/05/2024 12:00:00 188
Một số dấu hiệu cho thấy có lẽ đã đến lúc bạn nên cân nhắc đầu tư một chiếc laptop mới

Lý do trời càng nóng tiền điện càng tăng...

22/04/2024 12:00:00 231
Đến hẹn lại lên, đây là chủ đề gây nhiều thắc mắc và tranh luận nhất trên mạng thời gian này.

Hãy quét và xóa thư khi thấy 6 cụm từ ng...

12/04/2024 12:00:00 250
Google đã đưa ra cảnh bảo đến hàng tỷ người dùng Gmail về việc cần phải cảnh giác với các chiêu trò ...

Lưu ý cho người dùng điện thoại mùa nắng...

05/04/2024 12:00:00 189
Người dùng được khuyến cáo thực hiện một số việc dưới đây để giảm tình trạng quá nhiệt của điện thoạ...

Bảo mật an ninh ngôi nhà của bạn – Cách ...

13/03/2024 08:00:00 768
Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những cách cải thiện hiệu suất bảo vệ hệ thống an ninh nhà thô...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ