5 gợi ý quà tặng kĩ thuật số cho ngày Lễ Tình Nhân

www.tuoitre.vn -   12/02/2015 12:00:00 2719

Những món quà tặng kĩ thuật số thường sẽ không mất nhiều thời gian, chi phí vận chuyển và lại vô cùng độc đáo trong nhịp điệu phát triển hối hả như hiện nay. Bài viết gợi ý cho bạn (đặc biệt là những người luôn bận rộn) 5 món quà cho ngày Lễ Tình Nhân theo phong cách kĩ thuật số để bạn có thể dễ dàng trao tặng người mình yêu thương với quỹ thời gian hạn hẹp.

5 gợi ý quà tặng kĩ thuật số cho ngày Lễ Tình Nhân

1. Ứng dụng di động

Quà tặng là ứng dụng di động có thể không có giá trị to tát gì lắm (nhất là khi hầu hết các ứng dụng chỉ có giá từ miễn phí cho đến 0,99 USD).  Tuy nhiên, ứng dụng vui vẻ như game có phí Monument Valley (3,99 USD), ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Afterlight (0,99 USD)... cũng là những gợi ý không tồi cho một mối quan hệ mới. Nó giúp cho người nhận biết được rằng bạn thực sự quan tâm và có nghĩ về họ. Dĩ nhiên, việc lựa chọn ứng dụng nào là tùy thuộc vào thói quen, sở thích của người được nhận quà tặng. Để đáp ứng những điều đó, rõ ràng bạn cần phải quan tâm đến đối tượng mới có thể biết được.

2. Sách điện tử e-book

Tặng ai đó một quyển sách là điều tuyệt vời, nhưng tặng một e-book còn tuyệt vời hơn, nhất là khi nó được chuyển đến tay người nhận vô cùng nhanh chóng. Món quà này cũng tùy thuộc và sự quan tâm và sự thấu hiểu của bạn đến đối tượng. Đừng để người nhận quà nghĩ rằng bạn chỉ đang làm nghĩa vụ đại khái qua loa.

5 gợi ý quà tặng kĩ thuật số cho ngày Lễ Tình Nhân

3. Âm nhạc

Âm nhạc là một phần tất yếu của cuộc sống và hầu như ai cũng thích âm nhạc. Ý tưởng lãng mạn cho món quà này là: mua một số bài hát từ iTunes hoặc Goolge Play và xếp chúng thành một tuyển tập nhạc bao gồm ý nghĩa nào đó cho đối tượng của bạn. Thông thường, món quà âm nhạc cũng là thay lời muốn nói, nếu bạn “có ý” với người ấy, có thể khéo léo lồng ghép “tâm sự” của mình vào bài hát và gửi đến đối tượng.

4. Phim ảnh

Một bộ phim trả phí cũng là một ý tưởng hay cho quà tặng ngày Valentine, nhất là khi đó là những bộ phim bom tấn nổi tiếng chẳng hạn. Vấn đề chủ chốt của món quà này là dành cho những ai chưa đến thời cơ “phải lãng mạn” trong ngày Valentine. Hãy chọn những bộ phim phù hợp với người nhận.

5. Thuê bao số

Nếu đối tượng của bạn là một người thích giải trí kĩ thuật số như đọc, nghe, xem...rất nhiều trên internet thì món quà là thuê bao hay tài khoản số cho những việc này là một ý tưởng hoàn hảo. Có nhiều dịch vụ kĩ thuật số yêu cầu bạn phải trả một khoản phí để có thể tận hưởng các trải nghiệm của nó như nghe nhạc, xem phim HD, e-book không giới hạn, stream video....Hãy cân nhắc mua các gói thuê bao này và tặng cho người bạn yêu quý. Đây là một món quà rất thực tế và cần thiết với những con mọt điện tử.

Xuân Dung

(*) Vui lòng trích dẫn nguồn Kaspersky Care khi sao chép bài viết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách thay đổi âm thanh thông báo cho từn...

20/10/2023 08:00:00 138
Bạn có muốn email đến phát ra âm thanh khác với cảnh báo lịch không? Điện thoại thông minh của bạn c...

Dấu hiệu nhận biết điện thoại bị nhiễm v...

25/08/2023 12:00:00 2.217
Người dùng điện thoại nên thường xuyên kiểm tra các dấu hiệu này để đảm bảo rằng smartphone của mình...

2 cách nhanh chóng để tắt cập nhật tự độ...

24/08/2023 08:00:00 3.714
Bạn nên cập nhật các ứng dụng Windows thiết yếu nhưng đôi khi việc này có thể gây bất tiện. Hãy cùng...

Hướng dẫn dịch email trong ứng dụng Gmai...

01/08/2023 08:00:00 1.089
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt tính năng dịch email trong ứng dụng Gmail dành cho các thiết...

7 cách hiệu quả để tăng chất lượng sóng ...

29/05/2023 10:00:00 12.478
“Mất sóng” là chuyện thường gặp của điện thoại. Bài viết giới thiệu 7 cách cải thiện chất lượng sóng...

Cách tắt các thông báo trên trình duyệt ...

26/05/2023 10:00:00 6.975
Thậm chí có nhiều website còn phiền nhiễu khi liên tục hiển thị thông báo này dù đã từ chối. Bài viế...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ