5 kho thư viện ảnh Android cho phép giấu đi những hình ảnh cá nhân

www.tuoitre.vn -   05/04/2021 10:00:00 168

Bạn không muốn người khác xem hình ảnh và video cá nhân bạn lưu trong điện thoại? Hãy thử sử dụng 5 ứng dụng thư viện ảnh Android mà Kaspersky Proguide giới thiệu sau đây nhé!

5 kho thư viện ảnh Android cho phép giấu đi những hình ảnh cá nhân

Nếu bạn cảm thấy chán với việc những hình ảnh và video của bạn bị người khác có thể xem được ngay trên điện thoại, bạn sẽ cần có một ứng dụng lưu trữ thư viện ảnh của bạn. Những ứng dụng thư viện ảnh sau đây từ Play Store sẽ giúp cho những hình ảnh và video của bạn được bảo vệ an toàn và bảo mật chỉ có mình bạn mới có thể truy cập chúng.

Ứng dụng 1 : Sgallery

Bạn có thể giấu đi các hình ảnh và video cá nhân của mình trong ứng dụng Sgallery trên hệ điều hành Android. Sgallery là một trong những ứng dụng lưu trữ hình ảnh tốt nhất Android. Bạn có thể nhanh chóng ẩn đi những hình ảnh, video và tập tin mà bạn không muốn người khác xem được trên máy tính của bạn. Sgallery còn có thể ẩn luôn cả icon của ứng dụng để đảm bảo hoàn toàn an toàn cho hình ảnh của bạn.

Việc lướt và truy cập hình ảnh của bạn cũng rất dễ dàng bởi các tính năng và giao diện dễ sử dụng của ứng dụng. Ứng dụng sử dụng mã hóa AES để mã hóa các dữ liệu nhạy cảm và bảo mật cho nội dụng. Bạn còn có thể tạo những theme đẹp với nhiều màu sắc để theo dõi các album hình ảnh của bạn.

Để thêm phần bảo mật, Sgallery cũng cung cấp tính năng gỡ khóa bằng vân tay, mật khẩu và thậm chí chụp ảnh Selfie ai đó cố tình truy cập vào ứng dụng.

Ứng dụng 2: 1Gallery

Ứng dụng 1Gallery cũng một ứng dụng thư viện ảnh có thể dùng để ẩn hình ảnh và video một cách an toàn trên Android của bạn. Bạn sẽ có thể sử dụng tính năng ẩn và mã hóa của ứng dụng để bảo vệ hình ảnh và video an toàn nhất. Mã hóa của ứng dụng sẽ được bảo vệ bằng các tính năng truy cập bằng mã PIN, vẽ Pattern, hoặc dấu vân tay.

Ứng dụng đơn giản để sử dụng sắp xếp hình ảnh và video vào các album. Bạn có thể tìm kiếm các hình ảnh và tạo một thư viện mới để sắp xếp chúng tốt hơn. Tính năng biên tập ảnh cũng được thêm vào để giúp bạn chỉnh sửa ảnh và trình biên tập video cũng tương đối hữu dụng khi có thể cắt video, xem bằng phụ đề.

Ứng dụng 3: Photo Lock App

Nếu bạn đang muốn giữ cuộc sống cá nhân của mình ở chế độ riêng tư, thì Ứng dụng Khóa ảnh là một thư viện riêng tư mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại thông minh Android của mình. Bạn không còn phải lo lắng khi bạn bè hoặc gia đình của bạn có điện thoại của bạn. Ảnh và các tệp nhạy cảm khác có thể được lưu trữ trong ứng dụng này bằng mã PIN số hoặc hình bạn chọn.

Ứng dụng này có trình duyệt riêng được tích hợp sẵn, qua đó bạn có thể lướt internet và tải ảnh bí mật vào ứng dụng. Bạn cũng có thể đánh dấu các trang web yêu thích của mình để truy cập dễ dàng hơn thông qua ứng dụng và tạo một kho tiền giả với các video và hình ảnh giả để đánh lạc hướng bất kỳ kẻ theo dõi nào.

Nó cũng có chế độ Stealth thay thế biểu tượng ứng dụng hoặc bạn có thể truy cập ứng dụng thông qua cài đặt của điện thoại trong khi ẩn biểu tượng hoàn toàn.

Tính năng khóa úp sẽ đóng ứng dụng, trang web hoặc các ứng dụng khác bất cứ khi nào bạn lật điện thoại. Khi ai đó cố gắng đột nhập vào thư viện ảnh của bạn, ứng dụng này sẽ chụp ảnh tự sướng của kẻ xâm nhập khi họ nhập sai mật khẩu hoặc mã PIN. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi bạn gỡ cài đặt ứng dụng vì các tệp được lưu trữ bên trong nó và sẽ bị xóa cùng với chính ứng dụng.

Ứng dụng 4 : PhotoGuard

PhotoGuard là kho ảnh riêng tư để giữ an toàn cho tất cả video và ảnh của bạn. Nó sử dụng mã hóa cấp độ quân sự AES-256 bit để khóa các tệp bí mật của bạn bằng mật khẩu, dấu vân tay hoặc hình mở khóa. Ứng dụng này khóa ảnh và video của bạn trên thiết bị của bạn mà không cần tải chúng lên bất kỳ máy chủ nào.

Ứng dụng này có chế độ camera bí mật giúp ẩn tất cả ảnh riêng tư mà bạn chụp trực tiếp trong PhotoGuard. Bạn có thể tách các album của mình bằng các chủ đề khác nhau và sử dụng mật khẩu riêng cho từng chủ đề.

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị, PhotoGuard cung cấp một đám mây riêng để tự động sao lưu và đồng bộ hóa các tệp của bạn. Đám mây riêng cung cấp không gian không giới hạn để bạn nhanh chóng khôi phục các tệp của mình ngay cả sau khi gỡ cài đặt ứng dụng khỏi điện thoại thông minh của bạn. Bạn cũng nhận được cảnh báo đột nhập và ảnh tự chụp của kẻ xâm nhập khi bất kỳ ai không mở khóa được ứng dụng.

Ứng dụng 5: Vault

Vault là một ứng dụng di động độc đáo để bảo mật video và ảnh của bạn trên điện thoại. Với các tính năng như dấu trang riêng tư, trình duyệt ẩn danh, sao lưu đám mây và khóa ứng dụng, bạn có thể cải thiện miễn phí bảo mật di động của mình. Bạn chỉ có thể truy cập ảnh và video bằng mã PIN hoặc mật khẩu chính xác.

Hình ảnh cũng được sao lưu vào bộ nhớ đám mây của Vault để bạn truy xuất bất cứ lúc nào, nếu bạn muốn. Điều này giúp việc di chuyển tệp của bạn sang thiết bị mới trong tương lai hoặc truy cập chúng trên nhiều điện thoại hoặc máy tính bảng dễ dàng hơn.

Vault cũng cung cấp một trình duyệt an toàn, vì vậy bạn có thể lướt Internet mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Dấu trang của bạn từ trình duyệt này cũng sẽ mang tính cá nhân.

Chế độ ẩn cho phép bạn ẩn biểu tượng ứng dụng Vault. Bạn là người duy nhất có thể tìm thấy nó bằng mật khẩu chính xác. Ứng dụng Vault cũng bí mật chụp ảnh bất kỳ ai cố gắng truy cập ứng dụng bằng mật khẩu sai. Bạn cũng nhận được dấu thời gian và mã PIN mà kẻ xâm nhập sử dụng.

Giữ ảnh và video ở chế độ riêng tư với ứng dụng thư viện ảnh

Không phải lúc nào bạn cũng mang theo điện thoại nhưng bạn vẫn có thể đảm bảo ảnh và video riêng tư của mình vẫn như vậy — riêng tư. Với ứng dụng kho lưu trữ thư viện, bạn có thể khóa ảnh, video và các tệp khác của mình khỏi những con mắt tò mò. Bạn có thể sử dụng mật khẩu, mã PIN hoặc dấu vân tay của mình để truy cập nội dung riêng tư của mình.

Một số ứng dụng này có tính năng sao lưu đám mây để nhanh chóng truy xuất các tệp của bạn bằng thiết bị mới, mặc dù bạn phải luôn kiểm tra chính sách bảo mật của các ứng dụng này trước khi gửi tệp của mình cho chúng.

Nếu bạn chụp nhiều ảnh và video trên điện thoại của mình, bạn có thể thấy rằng bộ nhớ của mình sẽ đầy nhanh chóng. Một cách để giải quyết vấn đề này là thay đổi kích thước các bức ảnh của bạn trực tiếp trên thiết bị của bạn.

Hương

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Những cách hay để cải thiện kết nối Wi-F...

11/05/2021 10:00:00 15
Trong bài viết này, Kaspersky Proguide tiếp tục cung cấp những mẹo hay để cải thiện kết nối Wi-Fi tr...

8 cách để cải thiện tốc độ Wi-Fi trên iP...

10/05/2021 10:00:00 34
Nếu bạn đang gặp vấn đề về tốc độ Wi-Fi trên iPhone thì đây là 8 cách mà bạn có thể thử để cải thiện...

Cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Sam...

20/04/2021 10:00:00 473
Nếu bạn cần ghi âm cuộc gọi trên thiết bị Samsung Galaxy. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tính...

Cách xem những mật khẩu Wi-Fi đã lưu trê...

15/04/2021 10:00:00 380
Nếu bạn cần xem lại những mật khẩu Wi-Fi đã lưu trước đó trên điện thoại Android. Hãy thử những mẹo ...

Làm gì khi không thể đăng nhập tài khoản...

08/04/2021 10:00:00 499
Bài viết là phần 2 của bài “5 cách phục hồi tài khoản Facebook khi không đăng nhập được”. Trong bài ...

Cách kiểm tra nhanh liệu Facebook có bị ...

07/04/2021 12:00:00 25
Khi người dùng nhập địa chỉ email/số điện thoại vào phần tìm kiếm, danh sách tất cả các vi phạm dữ l...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ