5 ứng dụng miễn phí giúp bạn sáng tạo trên Instagram

www.tuoitre.vn -   17/06/2015 09:00:00 6710

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu danh sách 5 ứng dụng giúp bạn tạo nên những câu chuyện độc đáo và cực chất trên Instagram.

5 ứng dụng miễn phí giúp bạn sáng tạo trên Instagram

Instagram không phổ biến bằng Facebook, tuy nhiên đây lại là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh mang đến nội dung cực chất. Nó không chỉ là một ứng dụng bao gồm các bộ lọc ảnh mà là cộng đồng thường xuyên chia sẻ những câu chuyện một cách sáng tạo. Đôi khi, ứng dụng khác từ bên thứ ba có thể giúp cho người dùng khiến cho nội dung trên Instagram của họ cuốn hút hơn. Bạn đang nghĩ là làm như vậy để làm gì, chỉ giải trí thôi mà, có cần kì công thế không? Có thể bạn sẽ suy nghĩ lại khi biết có nhiều tài khoản Instagram, mà một bức ảnh đăng trên đó trị giá hàng ngàn USD. Vừa giải trí, vừa giao lưu theo cách sáng tạo, lại còn có thể kiếm tiền, ngại gì không thử?

Quick

5 ứng dụng miễn phí giúp bạn sáng tạo trên Instagram

Một bức ảnh thì giá trị như cả ngàn chữ, nhưng đôi khi thêm vài chữ vào bức ảnh đúng lúc, đúng chỗ sẽ khiến bức ảnh càng thêm giá trị.

Ứng dụng Quick miễn phí trên Android và iOS. Khi sử dụng, Quick sẽ hiển thị một trường văn bản để người dùng khai thác và ghép vào ảnh. Có hàng loạt kiểu chữ để lựa chọn và người dùng hoàn toàn thoải mái tùy chỉnh màu sắc. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn lưu lại và chia sẻ nó. Đây không hẳn là trình biên tập ảnh mạnh nhất trên Instagram nhưng nó tập trung vào sự đơn giản, và vì thế, rất dễ sử dụng.

Hyperlapse

5 ứng dụng miễn phí giúp bạn sáng tạo trên Instagram

Instagram cho phép người dùng tải lên các video clip lên đến 15 giây, nhưng đôi khi, không đủ để truyền tải toàn bộ câu chuyện. Ứng dụng Hyperlapse giúp “tăng tốc” cho đoạn video của bạn. Về cơ bản, ứng dụng giả lập sự ổn định và tăng tốc, từ 1 – 12 lần. Tại bất kì thời điểm nào, bạn có thể xem video clip thực tế được tăng tốc như thế nào.

Hiện tại, ứng dụng Hyperlapse chỉ mới có trên iPhone.

Hykoo

5 ứng dụng miễn phí giúp bạn sáng tạo trên Instagram

Hykoo là một ứng dụng giúp bạn dễ dàng ghi lại mỗi 3 bộ video một lần. Sau đó bạn có thể tùy biến chúng theo ý thích mà không cần phải vất vả canh chừng thời gian quay cứ mỗi 15 giây. Hiện tại ứng dụng cũng chỉ mới có trên iOS, nhưng bạn có thể vào trang web của nó và đăng kí nhận thông báo khi nào có sẵn ứng dụng trên Adroid.

Layout / PicFrame

5 ứng dụng miễn phí giúp bạn sáng tạo trên Instagram

Thông thường, một bài đăng trên Instargram chỉ là một ảnh. Nhưng bạn có thể ăn gian bằng cách tạo ra các bức ảnh ghép. Và còn gì tuyệt hơn khi ứng dụng Layout của Instargram có thể giúp bạn tạo nên những bức ảnh ghép không viền. Hiện ứng dụng chỉ cho phép ghép tối đa 3 tấm ảnh vào một bức ảnh. Nếu thích đóng khung ảnh, bạn có thể dùng thêm ứng dụng Photo Grid. Hãy sắp đặt chúng theo cách của bạn.

Flipagram

5 ứng dụng miễn phí giúp bạn sáng tạo trên Instagram

Trong khi một ảnh ghép sẽ khiến cho bức ảnh của bạn bị thu nhỏ và giảm hiệu quả theo cách nào đó mà bạn không mong muốn, hãy dùng thử Flipagram. Ứng dụng sử dụng tính năng video để tạo ra các slide show hình ảnh từ các ảnh được chọn (từ Instagram, điện thoại, Facebook, các dịch vụ lưu ảnh trực tuyến khác…)

Người dùng có thể tự điều chỉnh tốc độ trình diễn ảnh, làm mờ, nhạc nền, hay những hiệu ứng khác tùy thích.

Bạn thích nhất ứng dụng nào trong 5 ứng dụng giới thiệu trong bài viết? Hãy chia sẻ với chúng tôi và bạn bè về điều đó nhé!

Xuân Dung

(*) Vui lòng trích dẫn nguồn Kaspersky Shop khi sao chép bài viết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách kiểm tra mã QR code có an toàn khôn...

27/02/2024 08:00:00 26
Trong bài viết trước, chúng ta đã bàn đến nguy cơ mất tiền có thể đến từ việc quét mã QR lừa đảo như...

Việc quét mã QR xấu có thể khiến bạn mất...

26/02/2024 08:00:00 23
Bạn có quét mã QR ở nơi công cộng không? Chúng rất thuận tiện cho việc mở liên kết và thực hiện than...

Cách ẩn các ứng dụng trên Android

14/02/2024 08:00:00 41
Bạn có thể giữ cho các ứng dụng đang sử dụng được ẩn đi riêng tư và bảo vệ chúng khỏi những ánh mắt ...

Cách tạo mật khẩu mạnh giúp bạn giảm thi...

02/02/2024 08:00:00 705
Trong bài viết này, Kaspersky Proguide sẽ chia sẻ những nguyên tắc mà bạn có thể ghi nhớ để tạo ra m...

Kiểm tra mật khẩu có mạnh không với Kasp...

01/02/2024 08:00:00 8.037
Một mật khẩu mạnh giống như một ổ khóa vững chắc giúp bạn phòng tránh được sự xâm nhập của các hacke...

Hướng dẫn scan văn bản bằng iPhone

11/01/2024 08:00:00 206
Bạn cần scan văn bản, chứng từ nhưng không muốn cài đặt các phần mềm phức tạp trên iPhone? Hãy cùng ...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ