5 ứng dụng miễn phí giúp bạn sáng tạo trên Instagram

www.tuoitre.vn -   17/06/2015 09:00:00 6784

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu danh sách 5 ứng dụng giúp bạn tạo nên những câu chuyện độc đáo và cực chất trên Instagram.

5 ứng dụng miễn phí giúp bạn sáng tạo trên Instagram

Instagram không phổ biến bằng Facebook, tuy nhiên đây lại là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh mang đến nội dung cực chất. Nó không chỉ là một ứng dụng bao gồm các bộ lọc ảnh mà là cộng đồng thường xuyên chia sẻ những câu chuyện một cách sáng tạo. Đôi khi, ứng dụng khác từ bên thứ ba có thể giúp cho người dùng khiến cho nội dung trên Instagram của họ cuốn hút hơn. Bạn đang nghĩ là làm như vậy để làm gì, chỉ giải trí thôi mà, có cần kì công thế không? Có thể bạn sẽ suy nghĩ lại khi biết có nhiều tài khoản Instagram, mà một bức ảnh đăng trên đó trị giá hàng ngàn USD. Vừa giải trí, vừa giao lưu theo cách sáng tạo, lại còn có thể kiếm tiền, ngại gì không thử?

Quick

5 ứng dụng miễn phí giúp bạn sáng tạo trên Instagram

Một bức ảnh thì giá trị như cả ngàn chữ, nhưng đôi khi thêm vài chữ vào bức ảnh đúng lúc, đúng chỗ sẽ khiến bức ảnh càng thêm giá trị.

Ứng dụng Quick miễn phí trên Android và iOS. Khi sử dụng, Quick sẽ hiển thị một trường văn bản để người dùng khai thác và ghép vào ảnh. Có hàng loạt kiểu chữ để lựa chọn và người dùng hoàn toàn thoải mái tùy chỉnh màu sắc. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn lưu lại và chia sẻ nó. Đây không hẳn là trình biên tập ảnh mạnh nhất trên Instagram nhưng nó tập trung vào sự đơn giản, và vì thế, rất dễ sử dụng.

Hyperlapse

5 ứng dụng miễn phí giúp bạn sáng tạo trên Instagram

Instagram cho phép người dùng tải lên các video clip lên đến 15 giây, nhưng đôi khi, không đủ để truyền tải toàn bộ câu chuyện. Ứng dụng Hyperlapse giúp “tăng tốc” cho đoạn video của bạn. Về cơ bản, ứng dụng giả lập sự ổn định và tăng tốc, từ 1 – 12 lần. Tại bất kì thời điểm nào, bạn có thể xem video clip thực tế được tăng tốc như thế nào.

Hiện tại, ứng dụng Hyperlapse chỉ mới có trên iPhone.

Hykoo

5 ứng dụng miễn phí giúp bạn sáng tạo trên Instagram

Hykoo là một ứng dụng giúp bạn dễ dàng ghi lại mỗi 3 bộ video một lần. Sau đó bạn có thể tùy biến chúng theo ý thích mà không cần phải vất vả canh chừng thời gian quay cứ mỗi 15 giây. Hiện tại ứng dụng cũng chỉ mới có trên iOS, nhưng bạn có thể vào trang web của nó và đăng kí nhận thông báo khi nào có sẵn ứng dụng trên Adroid.

Layout / PicFrame

5 ứng dụng miễn phí giúp bạn sáng tạo trên Instagram

Thông thường, một bài đăng trên Instargram chỉ là một ảnh. Nhưng bạn có thể ăn gian bằng cách tạo ra các bức ảnh ghép. Và còn gì tuyệt hơn khi ứng dụng Layout của Instargram có thể giúp bạn tạo nên những bức ảnh ghép không viền. Hiện ứng dụng chỉ cho phép ghép tối đa 3 tấm ảnh vào một bức ảnh. Nếu thích đóng khung ảnh, bạn có thể dùng thêm ứng dụng Photo Grid. Hãy sắp đặt chúng theo cách của bạn.

Flipagram

5 ứng dụng miễn phí giúp bạn sáng tạo trên Instagram

Trong khi một ảnh ghép sẽ khiến cho bức ảnh của bạn bị thu nhỏ và giảm hiệu quả theo cách nào đó mà bạn không mong muốn, hãy dùng thử Flipagram. Ứng dụng sử dụng tính năng video để tạo ra các slide show hình ảnh từ các ảnh được chọn (từ Instagram, điện thoại, Facebook, các dịch vụ lưu ảnh trực tuyến khác…)

Người dùng có thể tự điều chỉnh tốc độ trình diễn ảnh, làm mờ, nhạc nền, hay những hiệu ứng khác tùy thích.

Bạn thích nhất ứng dụng nào trong 5 ứng dụng giới thiệu trong bài viết? Hãy chia sẻ với chúng tôi và bạn bè về điều đó nhé!

Xuân Dung

(*) Vui lòng trích dẫn nguồn Kaspersky Shop khi sao chép bài viết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Có nên dùng ChatGPT tóm tắt văn bản, tài...

23/05/2024 12:00:00 185
ChatGPT có thể mắc lỗi, thậm chí một số lỗi phổ biến, đặc biệt là khi đang tóm tắt thông tin mà bạn ...

Khi nào thì cần mua laptop mới? Dấu hiệu...

03/05/2024 12:00:00 176
Một số dấu hiệu cho thấy có lẽ đã đến lúc bạn nên cân nhắc đầu tư một chiếc laptop mới

Lý do trời càng nóng tiền điện càng tăng...

22/04/2024 12:00:00 226
Đến hẹn lại lên, đây là chủ đề gây nhiều thắc mắc và tranh luận nhất trên mạng thời gian này.

Hãy quét và xóa thư khi thấy 6 cụm từ ng...

12/04/2024 12:00:00 243
Google đã đưa ra cảnh bảo đến hàng tỷ người dùng Gmail về việc cần phải cảnh giác với các chiêu trò ...

Lưu ý cho người dùng điện thoại mùa nắng...

05/04/2024 12:00:00 183
Người dùng được khuyến cáo thực hiện một số việc dưới đây để giảm tình trạng quá nhiệt của điện thoạ...

Bảo mật an ninh ngôi nhà của bạn – Cách ...

13/03/2024 08:00:00 760
Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những cách cải thiện hiệu suất bảo vệ hệ thống an ninh nhà thô...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ