6 ứng dụng Android giúp bạn tận hưởng mùa hè

www.tuoitre.vn -   22/07/2014 07:00:00 2758

Mùa hè này có khá nhiều ứng dụng Android được ra mắt. Trong số các ứng dụng đó cũng có nhiều ứng dụng rất phù hợp cho không khí mùa năng động nhất trong năm này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn khám phá và tìm hiểu 6 ứng dụng Android thích hợp để bạn sử dụng và tận hưởng mùa hè của mình thật tươi mát.

1.BrightNest

6 ứng dụng Android giúp bạn tận hưởng mùa hè

Đây là một ứng dụng từ trang web mẹo vặt nổi tiếng LifeHacker. Nó cung cấp cho người dùng kiến thức về cách dọn dẹp, sửa chữa, mua sắm, đi chợ....và nhiều thứ có liên quan đến việc quán xuyến nhà cửa. Ứng dụng rất cần thiết để hỗ trợ bạn làm mọi thứ khoa học hơn sao cho có thể vừa nghỉ mát mà vẫn không tất bật với các công việc hàng ngày.

2. Nike + Fuelband

6 ứng dụng Android giúp bạn tận hưởng mùa hè

Sau hai năm xuất hiện và chỉ dành cho iOS, cuối cùng thì ứng dụng lớn của Nike này đã có mặt trên Google Play. Ứng dụng này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tình trạng hoạt động sử dụng kết hợp với thiết bị đeo thông minh Fuelband. Đây là một trong những thiết bị giúp bạn có thời gian hoạt động ngoài trời cũng như là nghỉ ngơi, rèn luyện thể chất hợp lý.

3. Parrot Flower

6 ứng dụng Android giúp bạn tận hưởng mùa hè

Ứng dụng dùng kèm thiết bị cảm biến Parrot Flower Power cho những ai yêu thích hoạt động thiên nhiên như trồng hoa và cây cảnh. Ứng dụng sẽ gửi dữ liệu thu được từ thiết bị cảm biến đến thiết bị thông minh về những thống kê cây trồng của bạn. Nó cho biết thời điểm thích hợp để tưới nước, thêm ánh sáng, di chuyển chậu cây...sao cho những cây bạn trồng thật khỏe mạnh.

4. Sleep Cycle

6 ứng dụng Android giúp bạn tận hưởng mùa hè

Ứng dụng báo thức phổ biến trên iOS nay đã có mặt trên Android. Sleep Cycle sẽ đánh thức bạn bằng những âm thanh khác nhau tùy thời điểm thay vì là những tiếng động chói tai thường thấy. Bạn chỉ cần cài đặt thời gian theo dõi 30 phút báo thức, cài đặt và để gần chỗ nằm. Ứng dụng sẽ theo dõi chu kỳ giấc ngủ của người dùng và đưa ra báo thức phù hợp. Dĩ nhiên ứng dụng được dùng tốt nhất khi bạn ngủ một mình.

5. Slingshot

6 ứng dụng Android giúp bạn tận hưởng mùa hè

Ứng dụng nhắn tin mới từ Facebook cho phép bạn gửi tin nhắn cho người lạ và nó sẽ tự động xóa trong một khoảng thời gian mà bạn cho phép. Yêu cầu bắt buộc của ứng dụng này là bạn muốn xem tin nhắn, hình ảnh của người gửi thì bạn cũng buộc phải gửi lại một hình ảnh hay tin nhắn của riêng bạn. Phương thức hoạt động của ứng dụng khá độc đáo so với những ứng dụng nhắn tin đã có trước đây.

 6. YouTube Creator Studio

6 ứng dụng Android giúp bạn tận hưởng mùa hè

Ứng dụng đặc biệt do Google phát hành dành cho người thường xuyên dùng YouTube. Đây là một công cụ mạnh giúp người sở hữu kênh YouTube kiểm tra số liệu thống kê, lượng like, bình luận và những thứ khác mà không cần phải dùng trên PC. Đây cũng là công cụ giúp biên tập video, mang đến nhiều sự thuận tiện cho người thường xuyên lướt YouTube.

Xuân Dung

(*) Vui lòng trích dẫn nguồn khi sao chép bài viết này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Đảm bảo cho dữ liệu đám mây luôn an toàn...

13/01/2023 08:00:00 972
Trong bài viết trước, Kaspersky Proguide đã chia sẻ 4 mẹo giúp đảm bảo cho dữ liệu đám mây luôn an t...

10 mẹo giữ cho dữ liệu đám mây của bạn đ...

12/01/2023 08:00:00 994
Hiện có rất nhiều người đang sử dụng dữ liệu đám mây như là một phần mở rộng của ổ đĩa cứng để lưu t...

Mẹo lưu hình ảnh trên trang web cấm nhấp...

04/01/2023 08:00:00 226
Nếu bạn đang muốn lưu một hình ảnh nào đó trên trang web mà cấm nhập chuột phải. Kaspersky sẽ chỉ bạ...

Trình duyệt nào tốn ít RAM và CPU nhất t...

03/01/2023 08:00:00 226
Chọn trình duyệt web tốn ít RAM và CPU sẽ giúp bạn có trải nghiệm lướt web mượt mà hơn. Hãy cùng Kas...

Quảng cáo pop up hiện lên thường xuyên t...

02/01/2023 08:00:00 1.094
Bạn có thấy quảng cáo bật lên không mong muốn trên Android không? Dưới đây là cách dừng quảng cáo bậ...

Thiết lập để Google Data tự động xoá dữ ...

26/12/2022 08:00:00 246
Google cung cấp một tính năng cho phép bạn thiết lập tự động xoá những dữ liệu không cần thiết trên ...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ