7 ứng dụng Windows Phone mới hữu ích

www.tuoitre.vn -   17/10/2013 03:00:00 2778

Bài viết giới thiệu 7 ứng dụng mới cho người dùng Windows Phone như chỉnh sửa ảnh, tin tức, thể thao và cả ứng dụng giúp bạn chăm sóc sức khỏe…

1.Active Fitness

7 ứng dụng Windows Phone mới hữu ích

Active Fitness là ứng dụng theo dõi hoạt động thể dục thể thao, sức khỏe và còn là mạng xã hội với hơn 50.000 người dùng. Ứng dụng phù hợp với nhiều loại hình thể thao như chạy bộ, đi bộ, đạp xe, leo núi, trượt tuyết… Bạn sẽ có thêm động lực tập luyện khi có thể chia sẻ mọi hoạt động với bạn bè, người thân hay cạnh tranh với họ thông qua một bảng đấu. Một điểm đặc biệt là Active Fitness hoạt động không cần tới kết nối Internet. Ứng dụng còn hỗ trợ NFC, chỉ cần chạm 2 điện thoại Windows Phone để kết bạn.

2.myTube

7 ứng dụng Windows Phone mới hữu ích

myTube là ứng dụng YouTube được thiết kế để clip trên YouTube có thể phát liên tục dù người dùng đang thực hiện các công việc khác. Bằng cách “đè” một lớp giao diện lên trên video, họ có thể tiếp tục đọc, duyệt web khi clip đang phát. Ngoài ra, còn có tùy chọn chỉ phát nhạc thay vì cả hình để nghe nhạc khi đang dùng ứng dụng khác. Các tính năng khác bao gồm đánh giá, bình luận và chia sẻ video, hỗ trợ video 720p…

3.Bing Finance

7 ứng dụng Windows Phone mới hữu ích

Ứng dụng Bing Finance giúp bạn cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất, kịp thời để thực hiện các quyết định tài chính quan trọng. Chỉ cần vuốt qua các đồ thị nhiều màu sắc để xem nhanh sự kiện trong ngày. Bạn có thể cá nhân hóa danh sách theo dõi theo sở thích cá nhân.

4.Bing Sports

7 ứng dụng Windows Phone mới hữu ích

Ứng dụng Bing Sports cho phép bạn theo dõi tin tức tất cả các môn thể thao và đội thi đấu mà bạn quan tâm. Chỉ cần vuốt qua ứng dụng để xem nhanh những tin tức mới nhất, tỉ số, lịch trình trận đấu, thống kê và nhiều thông tin khác. Bạn cũng có thể lập danh sách các đội và giải đấu yêu thích để cập nhật nhanh nhất.

5.Bing Weather

7 ứng dụng Windows Phone mới hữu ích

Bing Weather giúp bạn chuẩn bị cho các hoạt động trong ngày một cách tốt nhất nhờ việc biết trước các thông tin thời tiết (theo giờ, ngày, dự báo 10 ngày tới). Ứng dụng tích hợp nhiều hình ảnh thời tiết đẹp mắt, bản đồ dễ hiểu, dễ tùy chỉnh để theo dõi những địa điểm bạn quan tâm.

6.Bing News

7 ứng dụng Windows Phone mới hữu ích

Ứng dụng Bing News được thiết kế với ảnh lớn, dễ nhìn, giúp bạn cập nhật tin tức từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể vuốt để đọc nhanh các tít báo mới nhất hoặc đào sâu vào các chủ đề đáng quan tâm.

7. Ứng dụng 6tag

7 ứng dụng Windows Phone mới hữu ích

7 ứng dụng Windows Phone mới hữu ích

6tag được xem là phiên bản Instagram hoàn chỉnh nhất cho Windows Phone. Bạn có thể tải ảnh, video, thêm bộ lọc, “tag” bạn bè, xem bài đăng trên bản đồ, chia sẻ với bạn bè. Nhiều bộ lọc nổi tiếng như XPro-II, Earlybird, Rise, Amaro… đều xuất hiện. Các tùy chọn chia sẻ được hỗ trợ bao gồm Facebook, Twitter, Flickr, Tumblr và Foursquare, VK.

Theo PhoneArena

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảo mật an ninh ngôi nhà của bạn – Cách ...

13/03/2024 08:00:00 46
Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những cách cải thiện hiệu suất bảo vệ hệ thống an ninh nhà thô...

Bảo mật an ninh ngôi nhà của bạn - Hệ th...

12/03/2024 08:00:00 50
Các công ty an ninh cung cấp công nghệ thông minh — chủ yếu là camera — để bảo vệ ngôi nhà của bạn k...

5 công cụ Generative AI giúp hỗ trợ công...

11/03/2024 12:00:00 30
Các công cụ tăng năng suất AI phù hợp cho công việc giúp loại bỏ bớt rắc rối và giải phóng thêm thời...

Dấu hiệu camera an ninh gia đình bị hack...

07/03/2024 12:00:00 39
Dưới đây là những cách giúp bạn nhận biết camera an ninh gia đình bị tấn công và cách phòng tránh.

AI - Trí tuệ nhân tạo là gì? Những điều ...

05/03/2024 12:00:00 33
Cùng tìm hiểu AI hoạt động như thế nào và nó được sử dụng như thế nào qua bài viết sau đây!

Cách kiểm tra mã QR code có an toàn khôn...

27/02/2024 08:00:00 141
Trong bài viết trước, chúng ta đã bàn đến nguy cơ mất tiền có thể đến từ việc quét mã QR lừa đảo như...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ