7 ứng dụng Android cho mùa Halloween rùng rợn

www.tuoitre.vn -   16/10/2018 04:00:00 3500

Sắp đến ngày Halloween, ngày lễ ma quái vui vẻ nhất trong năm mà mọi trẻ con đều mong chờ và cả người lớn cũng hào hứng tham gia. Không chỉ hóa trang cho mình bằng những bộ cánh thật độc đáo mà điện thoại hay thiết bị di động mang theo bên mình cũng nên có chút không khí của ngày này. Bài viết giới thiệu 8 ứng dụng tuyệt vời phải có cho máy Android giúp bạn tận hưởng hương vị của sự “rùng rợn” ở mọi lúc mọi nơi trong ngày Halloween.

1. Costumes for Halloween – Trang phục Halloween

8 ứng dụng Android cho mùa Halloween rùng rợn

Miễn phí

Đây là một ứng dụng về cửa hàng trực truyến, nơi mà người dùng có thể tìm những bộ trang phục Halloween cho trẻ em và người lớn. Có một số nguồn cửa hàng mà người dùng sẽ tìm thấy thứ họ cần. Ngoài ra, khi người dùng cài đặt ứng dụng này, chỉ cần lắc nhẹ điện thoại thì một bộ trang phục ngẫu nhiên sẽ xuất hiện để bạn tham khảo.

2. GPS Tracker Pro

8 ứng dụng Android cho mùa Halloween rùng rợn

Miễn phí

Mặt dù không có thiết kế hay giao diện hiển thị đây là một ứng dụng dành cho ngày Halloween nhưng nó lại vô cùng cần thiết trong ngày này. Ứng dụng GPS Tracker Pro sẽ giúp cho các bậc phụ huynh quan tâm con cái khi ra ngoài “xin kẹo” vào ban đêm. Họ có thể dùng nó để kiểm tra xem con mình đang ở đâu và có đi quá xa hay không. Tính năng phụ khá tiện lợi của nó là tìm điện thoại thất lạc phòng khi điện thoại vô tình bị mất trong đêm Halloween đông người. Ứng dụng này đã có khá nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

3. Halloween HD Wallpapers

8 ứng dụng Android cho mùa Halloween rùng rợn

Miễn phí

Ứng dụng cung cấp cho bạn một danh sách nhiều hình nền đẹp cho điện thoại. Nó bao gồm 40 mẫu hình nền Halloween HD và nhiều hình nền theo mùa lễ khác nữa cho thiết bị Android. Ứng dụng miễn phí và cũng được nhiều người yêu thích.

4. Halloween Planner

8 ứng dụng Android cho mùa Halloween rùng rợn

Giá: 0.99 USD (khoảng 200.000 đồng)

Đối với nhiều người, Halloween thật sự là một ngày lễ quan trọng và đặc biệt để vui vẻ hết mình. Chính vì vậy, họ sẽ cần lên kế hoạch cho mình. Ứng dụng Hallween Planner có thể giúp bạn nhanh chóng lập kế hoạch mà không ảnh hưởng đến những ứng dụng khác. Nếu không dùng để lên kế hoạch, bạn cũng có thể dùng ứng dụng để sáng tạo ý tưởng cho ngày Halloween, cũng rất đáng để thử.

5. Horror Makeup

8 ứng dụng Android cho mùa Halloween rùng rợn

Giá: 1.06 USD

Một trong những phần khó khăn chủ chốt của lễ hội Halloween là hóa trang sao cho thiệt kinh dị. Ứng dụng Horror Makeup sẽ cung cấp nhiều hướng dẫn kèm hình ảnh, mẹo hóa trang kinh dị đơn giản, dễ làm, dễ thực hiện.

6. Halloween apps for Android

8 ứng dụng Android cho mùa Halloween rùng rợn

Giá: Miễn phí

Thực ra, Halloween apps for Android không nằm trong danh sách các ứng dụng hoàn toàn miễn phí, sẽ tính phí ở một số điểm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể có nhiều thời gian vui vẻ với ứng dụng khá đơn giản này. Ứng dụng sẽ hẹn giờ và khi thời gian gần đến, một bức ảnh kinh dị sẽ xuất hiệt bất thình lình trên màn hình với một tiếng thét kinh hoàng. Điều này rất đúng với tinh thần của ngày Halloween, hù dọa tất cả mọi người. Đáng tiếc là, ứng dụng chỉ có giá trị cho đến ngày 1 tháng 11, không giữ được lâu. Vì vậy, hãy thử nó trước khi nó biến mất.

7. Movies - Horror Films: phim kinh dị

8 ứng dụng Android cho mùa Halloween rùng rợn

Giá: 0.99 USD

Đây là ứng dụng tốt nhất trong những ứng dụng được giới thiệu trong bài viết này. Chỉ với chưa tới 1 USD (20 ngàn đồng), bạn có thể tải về những bộ phim kinh dị bản quyền đã hết hạn. Phim kinh dị là một cách tuyệt vời để tận hưởng không khí ngày Halloween nếu như bạn không có thời gian, không muốn ra đường nhưng vẫn không muốn bỏ lỡ ngày lễ ma quỷ này.

Xuân Dung

(*) Vui lòng trích dẫn nguồn Kaspersky Care khi sao chép bài viết này.

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách tạo mật khẩu mạnh giúp bạn giảm thi...

02/02/2024 08:00:00 318
Trong bài viết này, Kaspersky Proguide sẽ chia sẻ những nguyên tắc mà bạn có thể ghi nhớ để tạo ra m...

Kiểm tra mật khẩu có mạnh không với Kasp...

01/02/2024 08:00:00 7.909
Một mật khẩu mạnh giống như một ổ khóa vững chắc giúp bạn phòng tránh được sự xâm nhập của các hacke...

Hướng dẫn scan văn bản bằng iPhone

11/01/2024 08:00:00 136
Bạn cần scan văn bản, chứng từ nhưng không muốn cài đặt các phần mềm phức tạp trên iPhone? Hãy cùng ...

Những điều cần biết về OpenDNS, dịch vụ ...

11/01/2024 12:00:00 48
Bạn hoàn toàn có thể không cần phải cài đặt phần mềm và hoàn toàn thiết lập với những tùy chọn bộ lọ...

Vì sao không nên sử dụng biểu tượng cảm ...

20/11/2023 12:00:00 217
Emoji biểu tượng cảm xúc không phải là một ý tưởng hay khi tạo mật khẩu và đây là 5 lý do tại sao.

Hướng dẫn cách phát hiện và chặn ứng dụn...

17/11/2023 08:00:00 220
Hiện nay, nhiều ứng dụng điện thoại Android đã ngầm theo dõi các hoạt động của người dùng. Trong bài...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ