8 ứng dụng hẹn hò trên điện thoại cho ngày Valentine không cô đơn

www.tuoitre.vn -   14/02/2017 06:00:00 3221

So với cách đây vài năm, số lượng và chất lượng các ứng dụng giúp người dùng kết đôi hẹn hò qua internet hiện nay đã phát triển đa dạng và phong phú hơn. Phần lớn nguyên nhân là bắt nguồn từ sự phát triển của các thiết bị di động cá nhân như smartphone, tablet, điện thoại…v.v.. và nền tảng mạng xã hội.

Nếu bạn là một trong số hàng ngàn người vẫn còn đang loay hoay chưa có mảnh tình nào vắt vai mùa lễ tình yêu 2017 này, hay chỉ đơn thuần là muốn tìm kiếm bạn bè để hẹn hò, đi chơi cùng nhau trong ngày Valentine, hãy thử tham khảo các ứng dụng gợi ý trong bài viết bên dưới. Tất cả các ứng dụng đều miễn phí tải và cài đặt, tuy nhiên, bạn có thể trả một số lệ phí nho nhỏ để mua thêm chức năng hay tận hưởng các trải nghiệm mà tài khoản miễn phí không có.

Tinder

8 ứng dụng hẹn hò trên điện thoại cho ngày Valentine không cô đơn

Đây là ứng dụng hẹn hò giúp bạn tìm kiếm một nửa tiềm năng của mình dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức ứng dụng này hoạt động rất đơn giản, nếu bạn không thích ai đó, chỉ cần trượt màn hình qua trái, nếu bạn thích hình ảnh của họ và muốn biết chi tiết, hãy trượt màn hình qua phải. Bạn phải sử dụng thông tin Facebook của mình để làm cho hồ sơ của bạn trên Tinder. Ứng dụng này được phát hành từ năm 2012 và đến giờ vẫn là cầu nối hoàn hảo trong việc kết nối cho các cặp đôi.

Let's Date

Với một cái tên tiết lộ rõ chức năng của mình, Let's Date tự quảng bá nó là một "ứng dụng miễn phí 100%, là công cụ đơn giản, đẹp đẽ để gặp gỡ những người mới mẻ, phong cách". Let's Date hoạt động khá giống với Tinder, trong đó bạn sẽ nhìn thấy các thông tin cơ bản về người khác để xem bạn có muốn gặp gỡ anh hay cô ấy không. Nếu hợp nhau, bạn có thể tiến thêm bước nữa để tìm hiểu các chi tiết khác trong ứng dụng này.

Bumble

8 ứng dụng hẹn hò trên điện thoại cho ngày Valentine không cô đơn

Bumble là ứng dụng hẹn hò nhấn mạnh vào tính an toàn và cho phụ nữ quyền kiểm soát. Theo đó, phụ nữ có quyền thích hoặc không thích hay có thể gửi thông điệp tới người khác giới trước. Giống như một số ứng dụng hẹn hò khác, Bumble cũng liên kết với Facebook để có được thông tin chi tiết cơ bản của bạn. Nó cho phép bạn đăng 6 hình ảnh trong phần giới thiệu và bạn cần phải viết về mình trong phần "About Me".

OkCupid

8 ứng dụng hẹn hò trên điện thoại cho ngày Valentine không cô đơn

Là một trong những dịch vụ hẹn trò trực tuyến cổ điển, OkCupid đã hoạt động hơn 12 năm với số lượng người dùng rất lớn. OkCupid được coi là tốt hơn so với nhiều ứng dụng khác vì nó không ngừng bổ sung và cập nhật các tính năng mới. Với tính năng "Flavors" độc đáo, bạn có thể tìm thấy những người có chung sở thích với bạn. Ứng dụng này cũng cung cấp các công cụ nhắn tin, kết hợp với Instagram và các câu đố vui nhộn.

Plenty Of Fish

8 ứng dụng hẹn hò trên điện thoại cho ngày Valentine không cô đơn

Tự quảng bá mình là một trang hẹn hò lớn nhất thế giới, Plenty of Fish để bạn tìm kiếm một cộng động gồm 55 triệu người dùng, và bạn có thể nhắn tin, gặp gỡ với họ. Plenty of Fish được xem là sự thay thế tốt nhất khi bạn không muốn dùng OKCupid.

Happn

8 ứng dụng hẹn hò trên điện thoại cho ngày Valentine không cô đơn

Mặc dù ra đời chưa lâu nhưng ứng dụng Happn đang được giới trẻ rất ưa chuộng. Happn giúp nhận diện những người lướt qua bạn trên đường đi, ai có cùng sở thích với bạn và lưu thời gian, địa điểm cũng như số lần hai người đi qua nhau. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tìm thấy những người sử dụng ứng dụng trong vòng bán kính 250m, có thể lọc theo tuổi…Nếu bạn nhấn vào nút trái tim và người kia cũng vậy, hai bạn sẽ bắt đầu có thể trò chuyện với nhau. Nhưng người mà bạn thích sẽ không bao giờ biết về sở thích, thông tin của bạn cho đến khi hai người trở thành bạn của nhau.

Coffee Meets Bagel

8 ứng dụng hẹn hò trên điện thoại cho ngày Valentine không cô đơn

Đây là ứng dụng hoạt động theo phương châm không gây lãng phí thời gian của người dùng, bằng cách giới thiệu cho người dùng một người tiềm năng nhất mỗi ngày để hẹn hò. Người dùng có 24 giờ để quyết định xem có thích hay không thích hẹn hò với người đó. Các cuộc trò chuyện sẽ mở trong 8 ngày liên tục và sau đó, nó sẽ tự động bị xóa. Trong tất cả các ứng dụng, Coffee Meets Bagel được coi là một ứng dụng hẹn hò cho những người nghiêm túc, người đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài. Hơn nữa, Coffee Meets Bagel cũng kết nối rất nhiều bạn bè của bạn thông qua danh sách bạn bè trên Facebook.

Grouper

8 ứng dụng hẹn hò trên điện thoại cho ngày Valentine không cô đơn

Bạn có muốn đến với một cuộc hẹn thú vị nhưng lại khá nhút nhát? Grouper sẽ thiết lập một cuộc hẹn giữa 3 người đàn ông với 3 phụ nữ để giúp giảm bớt những tình huống căng thẳng, lo âu và ngượng ngịu, vụng về trong lần đầu gặp gỡ. Nó là một dịch vụ miễn phí, nhưng bạn sẽ phải đăng ký để sử dụng.

XD tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Đảm bảo cho dữ liệu đám mây luôn an toàn...

13/01/2023 08:00:00 956
Trong bài viết trước, Kaspersky Proguide đã chia sẻ 4 mẹo giúp đảm bảo cho dữ liệu đám mây luôn an t...

10 mẹo giữ cho dữ liệu đám mây của bạn đ...

12/01/2023 08:00:00 967
Hiện có rất nhiều người đang sử dụng dữ liệu đám mây như là một phần mở rộng của ổ đĩa cứng để lưu t...

Mẹo lưu hình ảnh trên trang web cấm nhấp...

04/01/2023 08:00:00 214
Nếu bạn đang muốn lưu một hình ảnh nào đó trên trang web mà cấm nhập chuột phải. Kaspersky sẽ chỉ bạ...

Trình duyệt nào tốn ít RAM và CPU nhất t...

03/01/2023 08:00:00 216
Chọn trình duyệt web tốn ít RAM và CPU sẽ giúp bạn có trải nghiệm lướt web mượt mà hơn. Hãy cùng Kas...

Quảng cáo pop up hiện lên thường xuyên t...

02/01/2023 08:00:00 1.084
Bạn có thấy quảng cáo bật lên không mong muốn trên Android không? Dưới đây là cách dừng quảng cáo bậ...

Thiết lập để Google Data tự động xoá dữ ...

26/12/2022 08:00:00 238
Google cung cấp một tính năng cho phép bạn thiết lập tự động xoá những dữ liệu không cần thiết trên ...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ