Cách lập kế hoạch cho nhóm bạn với Google Maps cực dễ

www.tuoitre.vn -   11/02/2019 10:00:00 1029

Bạn có gặp tình cảnh mỗi lần dự tính đi đâu đó với nhóm bạn thì hết người này đến người khác bận, rồi lại người này thích chỗ này chỗ kia? Nay Google Maps đã có tính năng hỗ trợ lập kế hoạch hẹn hò nhóm cực hữu ích. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Google Maps đã có tính năng hỗ trợ lập kế hoạch hẹn hò nhóm cực hữu ích. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Google Maps vừa ra mắt một tính năng hoàn toàn mới cho phép người dùng lên kế hoạch đi chơi, hẹn hò cùng bạn bè mà có thể giảm thiểu tranh cãi cũng như phiền phức do bận rộn. Bởi tính năng này mang tên Group Planning (Lên kế hoạch nhóm) cho phép bạn lên kế hoạch sự kiện cùng bạn bè và bình chọn các địa điểm mà bạn muốn đến.

Trong buổi ra mắt chuyên đề I/O 2018, Google đã phát biểu về một vài tính năng mới trên Google Maps. Hầu hết các tính năng này đều được cập nhật từ tháng 6. Tuy nhiên Group Planning ra mắt trễ hơn một chút.

Cách sử dụng tính năng Group Planning của Google Maps

Google Maps đã có tính năng hỗ trợ lập kế hoạch hẹn hò nhóm cực hữu ích. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Tính năng Group Planning của Google Maps là một công cụ đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn và giữ bất kỳ địa điểm nào trên Google Maps để thêm chúng vào một danh sách ngắn. Danh sách này sẽ hiển thị dưới dạng một bong bóng nhỏ ở một góc trên Google Maps.

Tiếp tục thêm các địa điểm bạn muốn vào danh sách này cho đến khi bạn hoàn tất, sau đó bạn có thể gửi cho bất kỳ ai đó trong nhóm bạn của bạn. Hệ thống hỗ trợ hầu hết các ứng dụng nhắn tin hoặc email.

Sau đó, bạn và bạn bè có thể tùy thích thêm địa điểm, cũng như gỡ bỏ các địa điểm đã thêm vào trước đó. Cho phép nhóm bạn có thể trân cầu dân ý cho đến khi có quyết định cuối cùng. Mọi người trong nhóm bạn có thể bình chọn các địa điểm muốn đến.

Tính năng Group Planning cho phép nhóm bạn dễ dàng lên lịch trình cũng như kế hoạch đi du lịch dễ dàng hơn. Đặc biệt là đới với các nhóm lớn nhiều thành viên với nhiều ý tưởng khác nhau từ khách sạn, nơi hẹn gặp, hàng quán, nhà hàng mà các bạn muốn đến.

Chúc bạn lên kế hoạch du lịch thành công!

Minh Hương


TAGS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Hướng dẫn mở Task Manager trên máy Mac

08/03/2019 10:00:00 1.265
Bạn mới tậu một máy Mac? Bạn đang tìm cách mở công cụ quan trọng Task Manager trên macOS mà bạn thường hay mở trên giao diện Windows trước đây? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn.

4 mẹo hiệu quả để giải phóng bộ nhớ cho iPhone

05/03/2019 10:00:00 3.563
Người dùng iPhone thường gặp rắc rối với việc giải phóng bộ nhớ cho iPhone của mình. Bài viết cung cấp một số mẹo đơn giản giúp người dùng nhanh chóng lấy lại bộ nhớ trên iPhone hay iPad.

Cách dùng công cụ kiểm tra mật khẩu trên các trang web mang tên Password Checkup

01/03/2019 10:00:00 7.419
Ngay khi người dùng máy tính đăng nhập vào các dịch vụ hoặc trang web bất kỳ, công cụ kiểm tra mật khẩu này sẽ lập tức quét và kiểm tra độ an toàn của mật khẩu đó.

Cách tắt theo dõi định vị từ Facebook

25/02/2019 10:00:00 7.470
Nếu bạn là người dùng Android, ứng dụng Facebook có thể theo dõi định vị vị trí của bạn dù cho bạn có đang sử dụng ứng dụng hay không đi chăng nữa. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tắt theo dõi định...

Cách mở chế độ nền tối dịu mắt Dark Mode cho Facebook Messenger không cần cài app ngoài

25/02/2019 12:00:00 227
Được biết khi dùng nền đen, nền tối màu sẽ cho bạn cảm giác dịu mắt hơn. Hãy thử cài đặt với các bước hướng dẫn bên dưới nhé.

Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger

15/02/2019 10:00:00 1.547
Facebook cuối cùng đã hỗ trợ người dùng cho phép xóa các tin nhắn được gửi thông qua Messenger. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger.

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ

Mua Kaspersky nhận chuột mê ly
Mua Kaspersky nhận chuột mê ly