Cách loại bỏ tất cả những chủ đề bạn ghét trên bản tin Facebook

www.tuoitre.vn -   29/03/2019 07:00:00 3953

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện và là thế giới mà ai cũng có thể tự do chia sẻ hay thảo luận về bất cứ vấn đề gì. Kể cả những vấn đề mà bạn ghét, nhưng người khác thích nó vẫn hằng ngày đều đặn chen vào bảng tin mới nhất (News Feed) trên Facebook của bạn.

Cách loại bỏ tất cả những chủ đề bạn ghét trên bản tin Facebook

Nếu bạn cảm thấy không muốn phải tham gia miễn cưỡng  vào các cuộc tranh luận mà mình không hề quan tâm, hay nhìn thấy những điều mình không mong muốn khi chơi Facebook, bạn hoàn toàn có thể nhờ một tiện ích mở rộng mang tên là Facebook Filter Feed.

Đúng như tên gọi, Facebook Filter Feed có khả năng lọc tất cả những nội dung (status, video, photo….) liên quan đến chủ đề mà bạn đã cung cấp yêu cầu lọc trước đó. Khi một bài đăng nào có bao gồm các từ khóa “nhạy cảm với bạn”, chương trình sẽ tự động loại bỏ không hiển thị trên trang bảng tin của bạn. Chẳng hạn như từ khóa “cá chết, chính trị, con nít, kinh hoàng, phim bậy bạ…”

Như vậy, bạn có thể không cần phải hủy kết bạn với ai đó, hay hủy theo dõi họ mà vẫn không khiến mình phải ngày ngày khó chịu.

Cách loại bỏ tất cả những chủ đề bạn ghét trên bản tin Facebook

Tất cả những việc mà bạn cần làm là tải và cài đặt ứng dụng Facebook Filter Feed về trình duyệt, nhấn vào biểu tượng chương trình cái phễu màu xanh trên thanh địa chỉ và nhập vào bất cứ từ khóa nào mà bạn muốn lọc nội dung.  Ngoài ra, bạn có thể túy ý thanh đổi danh sách những từ khóa này bất cứ lúc nào mình muốn, hay tùy chọn cho nó hiển thị trở lại trên News Feed Facebook của mình….

Tóm lại, bạn hoàn toàn chủ động trong việc sẽ tiếp cận những thông tin nào bạn muốn trên mạng xã hội Facebook với chương trình Facebook Filter Feed. Chúc bạn thực hiện thành công và vui với trải nghiệm mới.

Xuân Dung


TAGS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Hướng dẫn sử dụng điện thoại làm công cụ mở khóa tài khoản

19/04/2019 10:00:00 1.798
Nếu bạn đang tìm một phương pháp mới để bảo vệ tài khoản Google của mình khỏi hacker, Google đã có giải pháp bảo mật 2 yếu tố mới dành cho bạn. Phương pháp này sử dụng thiết bị Android của bạn như một...

Bảo mật dữ liệu với Secure Folder trên điện thoại Samsung Galaxy

17/04/2019 10:00:00 2.711
Samsung ra mắt Secure Folder, nền tảng bảo mật mới hứa hẹn có thể bảo mật dữ liệu của người dùng một cách nhanh chóng và an toàn.

Cách kiểm tra tài khoản Twitter có bị xâm nhập hay không?

16/04/2019 10:00:00 672
Bài viết hướng dẫn cách kiểm tra xem tài khoản Twitter có bị xâm nhập hoặc bị hack hay không?

Hướng dẫn tải toàn bộ dữ liệu Instagram của bạn về máy

11/04/2019 10:00:00 3.956
Bài viết sẽ hướng dẫn một cách rất dễ và nhanh chóng để tải toàn bộ dữ liệu tài khoản Instagram của bạn về máy trên phiên bản web.

Hướng dẫn tải Google dịch để dùng ngoại tuyến

09/04/2019 10:00:00 3.679
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải các gói ngôn ngữ trong Google Dịch để có thể sử dụng ở bất kỳ đâu mà không cần online trực tuyến.

5 mẹo giúp bảo vệ mạng không dây gia đình bạn

08/04/2019 10:00:00 3.297
Trong bài viết này, Kaspersky Proguide sẽ hướng dẫn 5 mẹo giúp bạn bảo vệ an toàn cho mạng không dây trong gia đình của bạn.

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ