Cách lưu tin nhắn iPhone của bạn vào iCloud

www.tuoitre.vn -   31/05/2022 08:00:00 283

Giữ tin nhắn iPhone của bạn an toàn bằng cách lưu chúng vào tài khoản iCloud của bạn. Bằng cách đó, họ có thể dễ dàng chuyển sang thiết bị mới.

Cách lưu tin nhắn iPhone của bạn vào iCloud

Với iCloud, nếu bạn chuyển sang iPhone mới, tin nhắn của bạn sẽ vẫn ở đó. Điều này cũng sẽ hữu ích nếu bạn bị mất điện thoại và muốn đảm bảo tin nhắn của mình được an toàn. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lưu tin nhắn vào iCloud.

Bước 1. Mở Cài đặt iCloud của bạn

Để mở cài đặt iCloud của bạn, hãy chuyển đến ứng dụng Cài đặt và nhấn vào tên của bạn ở trên cùng. Sau đó, cuộn xuống iCloud và nhấn vào đây.

Bạn sẽ thấy cài đặt iCloud của mình, hiển thị những gì bạn đang có và không lưu vào iCloud. Trước khi bạn bắt đầu đồng bộ hóa tin nhắn của mình với iCloud, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng bạn có đủ dung lượng lưu trữ ở đầu màn hình. Tin nhắn có thể chiếm nhiều dung lượng, đặc biệt nếu có tin nhắn thoại và tin nhắn hình ảnh mà bạn đang cố gắng lưu.

Nếu sắp hết dung lượng, bạn có thể yêu cầu Apple cung cấp bộ nhớ tạm thời miễn phí nếu bạn đang chuyển đổi thiết bị. Nếu không hãy tìm cách giải phóng dung lượng iCloud của bạn.

Bước 2. Lưu tin nhắn của bạn vào iCloud

Trong cài đặt iCloud, bạn sẽ thấy danh sách các tính năng có thể lưu vào iCloud. Cuộn xuống Tin nhắn và nhấn vào nó để bật. Trong hầu hết các trường hợp, tính năng được tắt theo mặc định.

Sau một thời gian trôi qua, hãy quay lại cài đặt iCloud và xem liệu tin nhắn của bạn có gặp sự cố đồng bộ hóa nào không. Lý do cho việc kiểm tra kỹ là một thông báo sẽ xuất hiện nếu có sự cố.

Nếu nó hoạt động, bạn sẽ thấy một thanh màu xanh lục ở trên cùng, nơi nó hiển thị cho bạn bộ nhớ của bạn, tùy thuộc vào dung lượng bộ nhớ mà tin nhắn của bạn chiếm. Nếu bạn không thấy bất kỳ thông báo nào và nút Tin nhắn vẫn được bật, bạn có thể yên tâm rằng chúng đã được đồng bộ hóa.

iCloud là một công cụ hữu ích có thể lưu ảnh của bạn, nhưng việc lưu tin nhắn văn bản của bạn cũng rất quan trọng. Với rất nhiều điều được nói qua tin nhắn, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình không mất bất cứ thứ gì khi chuyển đổi iPhone.

Bằng cách thực hiện các bước để lưu tin nhắn trên iPhone của bạn vào iCloud, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất chúng nữa.

Hương

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

4 bước tải Microsoft Store mới trên Wind...

30/06/2022 12:00:00 36
Lỗi này không thể khắc phục bằng cách khởi động lại máy tính, có một cách đơn giản để khắc phục nó.

Những thông tin không nên giữ trong hộp ...

29/06/2022 08:00:00 116
Nhận e-mail thông qua giao diện Web có thể thuận tiện, nhưng những kẻ tấn công đang theo dõi hộp thư...

Có nên thường xuyên tắt máy tính Windows...

21/06/2022 12:00:00 130
Windows 10 và Windows 11, Microsoft đã tích hợp khá nhiều tính năng giúp tối ưu hóa điện năng hiệu q...

Bắt nạt trên mạng, làm thế nào bảo vệ co...

20/06/2022 12:00:00 386
Là một người phụ huyng có con trẻ đang độ tuổi tò mò phát triển, làm thế nào để bạn có thể bảo vệ co...

Một ứng dụng giúp kiểm tra máy tính liệu...

15/06/2022 12:00:00 12
Windows 11 có một số yêu cầu cụ thể và có khả năng hơn 2/3 PC không thể cập nhật lên hệ điều hành mớ...

7 cách đơn giản để bảo mật cho máy in củ...

14/06/2022 08:00:00 1.185
Máy in là một thiết bị không thể thiếu đối với văn phòng và cũng hết sức cần thiết đối với người thư...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ