Cách tắt thông báo từ người khác trên mạng xã hội Facebook và Facebook Messenger

www.tuoitre.vn -   17/07/2020 10:00:00 690

Khi bạn không muốn xem thông báo và nội dung của một người nào đó trên mạng xã hội Facebook và Facebook Messenger, hãy thực hiện theo bài viết sau đây.

Cách tắt thông báo từ người khác trên mạng xã hội Facebook và Facebook Messenger

Cách tắt thông báo từ người khác trên Facebook

Điều may mắn là Facebook cho phép bạn dễ dàng dừng các hoạt động đăng tải trên tường newsfeed của bạn từ bạn bè và trang Facebook. Không chỉ có thể lọc được những gì bạn của bạn đăng tải mà không cần unfriend (hủy bạn bè), bạn còn có thể xóa sổ các bài đăng từ một số trang Facebook mà không cần phải hủy like trên các trang đó.

Cách tắt thông báo từ người khác trên mạng xã hội Facebook và Facebook Messenger

Để tạm thời ẩn đi những nội dung từ bạn bè và trang Facebook, nhấn vào nút ba chấm ở góc trên bên phải của một trong các bài đăng của họ, và chọn Snooze for 30 days. Các bài đăng này sẽ được ẩn đi 30 ngày và khi hết thời gian này bài viết của họ sẽ tự hiển thị lại trên tường newsfeed.

Nếu bạn muốn bỏ ẩn từ ai đó trên Facebook, hãy truy cập Facebook từ máy tính của bạn, đến trang cá nhân của người ấy, đến nút Snooze ở phía trên cùng thông tin của họ, chọn End Snooze từ menu trên xuống. Cách duy nhất để bỏ ẩn một người bạn trên thiết bị di động của bạn đó chính là nhấn nút Undo ngay sau khi bạn ẩn người ấy.

Nếu bạn muốn không thấy những bài đăng của người đó, bạn phải chọn unfollow họ. Khi lướt newsfeed, chỉ cần nhấp chọn dấu 3 chấm ở góc trên bên phải của bài đăng của họ, chọn Unfollow. Bạn cũng có thể chọn unfollow bằng cách vào trang cá nhân của người đó, chuyển nút Following thành Unfollow.

Bạn có thể Follow họ lại một lần nữa bằng cách thực hiện bước trên một lần nữa và đổi từ Unfollow thành Follow.

Cách tắt thông báo từ người khách trên Facebook Messenger

Để thực hiện, mở danh sách các cuộc trò chuyện, chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn tắt. Vuốt sang trái cuộc trò chuyện, và chọn biểu tượng hình cái chuông. Bạn sẽ thấy có biểu tượng tắt thông báo từ cuộc trò chuyện từ 15 phút, 1 giờ, 8 giờ, 24 giờ hoặc bạn có thể chọn tắt đến khi mở lại.

Cách tắt thông báo từ người khác trên mạng xã hội Facebook và Facebook MessengerCách tắt thông báo từ người khác trên mạng xã hội Facebook và Facebook Messenger

Để gỡ tắt thông báo, bạn chỉ cần vuốt sang trái lần nữa, chọn biểu tượng hình cái chuông lần nữa.

Chúc bạn thành công!

Minh Hương

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách sao lưu (back up) dữ liệu trên iPho...

04/06/2021 10:00:00 196
Nếu bạn đã bị hết dung lượng trên iCloud, bạn có thể sao lưu dữ liệu iPhone, iPad, hoặc iPod touch l...

Hướng dẫn xóa lịch sử Google Tìm Kiếm tr...

02/06/2021 10:00:00 336
Bạn có thể xóa những lịch sử tìm kiếm trên Google chỉ bằng một nút bấm. Đây là cách cho bạn.

Google Phone tự động ghi âm cuộc gọi từ ...

26/05/2021 10:00:00 242
Trong một thông tin mới đây từ Google, Google Phone sẽ tự động ghi âm cuộc gọi đến từ các số điện th...

Cách sửa cổng Lightning iPhone bị hư

13/05/2021 08:00:00 334
Bạn gặp sự cố khi sạc iPhone hoặc kết nối tai nghe? Đó có thể là sự cố với cổng Lightning - đây là c...

Những cách hay để cải thiện kết nối Wi-F...

11/05/2021 10:00:00 394
Trong bài viết này, Kaspersky Proguide tiếp tục cung cấp những mẹo hay để cải thiện kết nối Wi-Fi tr...

8 cách để cải thiện tốc độ Wi-Fi trên iP...

10/05/2021 10:00:00 435
Nếu bạn đang gặp vấn đề về tốc độ Wi-Fi trên iPhone thì đây là 8 cách mà bạn có thể thử để cải thiện...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ