KHUYẾN MÃI
580.000 đ
3 PCS / NĂM
- Bảo mật toàn diện, ngăn ngừa phòng chống mọi hiểm họa từ internet, không ảnh hưởng đến hiệu suất máy.
- Thích hợp cho người thường xuyên lướt web, giao dịch tài chính qua ngân hàng trực tuyến, có con trẻ sử dụng máy tính.

Dữ liệu trên xe hơi của bạn hoàn toàn có thể bị hack, hãy lưu ý!

www.tuoitre.vn -   08/01/2019 07:00:00 301

Các dòng xe hơi hiện đại và kết hợp công nghệ thông minh có thể biết nhiều về chủ nhân hơn bạn tưởng! Dưới đây những cách mà bạn có thể bị rò rỉ thông tin cá nhân mà không ai ngờ tới.

Dữ liệu trên xe hơi của bạn hoàn toàn có thể bị hack, hãy lưu ý

Điện thoại trên xe

Bạn có thể “ghép cặp” điện thoại của mình với điện thoại trên xe hơi. Khi ghép cặp, có thể bạn sẽ phải chia sẻ những liên lạc đang có của mình với xe hơi. Nếu sau này đem xe cho thuê, hoặc đi bán lại, có thể bạn sẽ gặp phải những phiền phức không đáng có.

Lịch sử hành trình

Hệ thống định vị trên xe sẽ ghi lại hành trình của bạn. Ai cũng có thể xem dữ liệu này rất dễ dàng, vì thường những thông tin này có thể thoải mái truy cập, không được bảo vệ bằng mật khẩu.

Dữ liệu hộp đen

Dữ liệu trên xe hơi của bạn hoàn toàn có thể bị hack, hãy lưu ý

Đây là nơi lưu trữ lại cách bạn điều khiển xe, và những thông số được ghi nhận trong suốt quá trình sử dụng. Ở một số nơi trên thế giới, có thể chính quyền có thể yêu cầu bạn giao nộp hộp đen để phục vụ mục đích pháp lý, từ đó rất nhiều dữ liệu của bạn có thể bị lộ.

Hệ thống theo dõi cá nhân

Nói dễ hiểu thì có người cài thiết bị định vị lên xe bạn để ghi lại bạn đã đi những đâu, vào thời gian nào, dừng xe trong bao lâu… Thực tế, nếu bạn nghi ngờ có ai đó (bạn đời chẳng hạn) làm điều này với mình, bạn nên… đi kiếm luật sư.

Bảo mật thông tin cá nhân ở tất cả mọi thiết bị điện tử thông minh là điều vô cùng cần thiết nhưng chưa mấy được quan tâm đúng mức, cho đến khi có sự cố bảo mật nghiêm trọng xảy ra thì đã quá muộn. Hãy tuân thủ các khuyến cáo an toàn dữ liệu và thông tin mà các chuyên gia bảo mật đã hướng dẫn sẽ giúp cho bạn tránh khỏi các tình huống đáng tiếc trong tương lai.

XD
TAGS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Đây là cách kiểm tra xem căn hộ cho thuê Airbnb có đặt camera quay lén không

11/01/2019 07:00:00 1.197
Dịch vụ cho thuê căn hộ Airbnb nghiêm cấm các hành vi âm thầm theo dõi khách cho thuê. Nhưng chủ nhà thì lại muốn bảo vệ tài sản của mình. Chính vì thế mới xảy ra những tình huống khiến khách thuê nhà...

Cách tạo mật khẩu mạnh cho tài khoản mạng xã hội

10/01/2019 10:00:00 746
Trong bài viết này, Kaspersky Proguide sẽ hướng dẫn bạn tạo mật khẩu mạnh cho tài khoản mạng xã hội.

Cách giấu số điện thoại khỏi Facebook để không bị quảng cáo làm phiền

10/01/2019 07:00:00 1.096
Để không bị nhận những quảng cáo mục tiêu từ Facebook, bạn có thể gỡ bỏ số điện thoại của mình ra khỏi Facebook như sau:

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ

Tặng chuột trị giá lên tới 200K cho đơn hàng từ 350K
Tặng chuột trị giá lên tới 200K cho đơn hàng từ 350K