Dùng nhiều tài khoản Skype cùng lúc

www.tuoitre.vn -   18/05/2013 10:00:00 3734

Cũng giống như khi sử dụng Yahoo! Messenger, để bảo vệ tính riêng tư và phòng chống spam, người dùng Skype có thể sử dụng nhiều hơn một tài khoản, với mỗi tài khoản dành cho việc giao tiếp (thoại video) với một nhóm đối tượng cụ thể. Tuy nhiên, sẽ có chút bất tiện vì bạn phải đăng xuất tài khoản Skype đang dùng để đăng nhập một tài khoản khác khi cần làm việc với nhiều nhóm cùng lúc.

Skype

Dùng nhiều tài khoản Skype cùng lúc

Multi Skype Launcher cho phép đăng nhập nhiều tài khoản Skype cùng lúc trên một thiết bị duy nhất  như máy tính hay điện thoại. Tiện ích này có dung lượng chỉ 154 KB (trình cài đặt trực tuyến), tương thích tốt với hầu hết các hệ điều hành Microsoft Windows và hiện được cung cấp miễn phí tại trang web có địa chỉ rút gọn là http://goo.gl/ XGSOo. Sau đây là chi tiết cách sử dụng tiện ích thiết thực này.

Trước tiên, bạn hãy bấm đôi vào tập tin MultiSkype- Launcher_betterinstaller.exe để bắt đầu quá trình cài đặt MSL trực tuyến, gỡ bỏ dấu kiểm trước tùy chọn Update and secure your computer by installing FilesFrog update checker, chọn nút Next 2 lần, Install, No rồi chọn Finish. Giao diện của MSL sẽ xuất hiện. Để thêm một tài khoản Skype được phép mở cùng lúc, bạn hãy chọn nút Add, nhập vào tên đăng nhập của tài khoản này trong ô Skype ID, mật khẩu tương ứng trong ô Password.

Multi Skype Launcher

Người dùng Skype có thể sử dụng nhiều hơn một tài khoản

Đánh dấu kiểm trước tùy chọn Run Skype minimized nếu muốn giao diện của Skype sẽ tự động thu nhỏ thành biểu tượng trên khay hệ thống (System tray) mỗi khi bạn chạy chương trình Skype, đánh dấu kiểm trước tùy chọn Auto login when computer starts nếu muốn MSL sẽ tự động đăng nhập tài khoản Skype này mỗi khi bạn mở máy tính rồi chọn nút OK Ngay lập tức, tên đăng nhập của tài khoản Skype vừa được nhập mật khẩu thành công sẽ xuất hiện trong danh sách của MSL. Hãy thực hiện tương tự các bước nêu trên nếu muốn thêm một hoặc vài tài khoản Skype nữa được phép mở cùng lúc.

Để mở một tài khoản Skype bất kỳ từ danh sách liệt kê trong MSL, bạn chỉ cần bấm chuột vào tên của nó rồi chọn Launch. Khi không cần dùng đến MSL, thì bạn có thể tháo gỡ nó ra khỏi máy tính bằng cách chọn Start > All Programs > MultiSkypeLauncher > Uninstall 2 lần rồi bấm Finish.

Theo Khoahocphothong

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Lý do trời càng nóng tiền điện càng tăng...

22/04/2024 12:00:00 91
Đến hẹn lại lên, đây là chủ đề gây nhiều thắc mắc và tranh luận nhất trên mạng thời gian này.

Hãy quét và xóa thư khi thấy 6 cụm từ ng...

12/04/2024 12:00:00 94
Google đã đưa ra cảnh bảo đến hàng tỷ người dùng Gmail về việc cần phải cảnh giác với các chiêu trò ...

Lưu ý cho người dùng điện thoại mùa nắng...

05/04/2024 12:00:00 60
Người dùng được khuyến cáo thực hiện một số việc dưới đây để giảm tình trạng quá nhiệt của điện thoạ...

Bảo mật an ninh ngôi nhà của bạn – Cách ...

13/03/2024 08:00:00 622
Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những cách cải thiện hiệu suất bảo vệ hệ thống an ninh nhà thô...

Bảo mật an ninh ngôi nhà của bạn - Hệ th...

12/03/2024 08:00:00 636
Các công ty an ninh cung cấp công nghệ thông minh — chủ yếu là camera — để bảo vệ ngôi nhà của bạn k...

5 công cụ Generative AI giúp hỗ trợ công...

11/03/2024 12:00:00 908
Các công cụ tăng năng suất AI phù hợp cho công việc giúp loại bỏ bớt rắc rối và giải phóng thêm thời...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ