Hướng dẫn cách kết nối ghép đôi đồng hồ Apple Watch với điện thoại iPhone mới.

www.tuoitre.vn -   06/10/2020 10:00:00 1523

Trong bài viết này, Kaspersky Proguide sẽ hướng dẫn bạn ghép đôi đồng hồ Apple Watch của bạn với một điện thoại iPhone mới.

Trong bài viết này, Kaspersky Proguide sẽ hướng dẫn bạn ghép đôi đồng hồ Apple Watch của bạn với một điện thoại iPhone mới.

Đầu tiên: Xóa đồng hồ Apple Watch sẵn có trên iPhone

Bước đầu tiên đó chính là thiết lập điện thoại iPhone mới của bạn với thông tin iCloud sẵn có của bạn và kết hợp với bản sao lưu từ điện thoại cũ của bạn. Sau khi thực hiện bước này, bạn cần phải xóa đồng hồ của bạn trên thiết bị.

Khi iPhone kết nối với Apple Watch, tất cả thông tin của đồng hồ sẽ được tự động sao lưu và lưu trữ trên điện thoại của bạn. Nếu vì lý do nào đó, mà bạn không có bản sao lưu iPhone, bạn cần phải thiết lập kết nối Watch như một thiết bị mới.

Nếu Apple Watch đã được sử dụng trước đó, bạn sẽ cần phải xóa nó. Để thực hiện, truy cập Settings > General > Reset trên Apple Watch. Chọn Erase all Content and Settings.

Bạn sẽ cần phải nhập mật khẩu của Watch, nếu có. Trong trường hợp bạn đã quên mật khẩu, bạn có thể tìm kiếm cách thiết lập lại Apple Watch và mật khẩu của nó.

Trong bài viết này, Kaspersky Proguide sẽ hướng dẫn bạn ghép đôi đồng hồ Apple Watch của bạn với một điện thoại iPhone mới.

Cách kết nối ghép đôi với đồng hồ Apple Watch với iPhone của bạn

Một khi Watch đã được xóa, hoặc nếu bạn có đồng hồ mới, đã đến lúc thực hiện quy trình ghép đôi với iPhone. Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo cả Apple Watch và iPhone đã được kết nối với Wi-Fi và có hơn 50% pin.

Để đồng hồ và Apple Watch ở cạnh nhau. Bạn sẽ thấy một hộp thoại hiện ra trên iPhone và thông báo Use your iPhone to set up this Apple Watch. Nhấn chọn Continue.

Apple Watch sẽ hiển thị chuyển động đặc biệt trên màn hình. Mang iPhone lên trên đồng hồ Watch và canh chỉnh sao cho khớp với chuyển động trên đồng hồ.

Trong bài viết này, Kaspersky Proguide sẽ hướng dẫn bạn ghép đôi đồng hồ Apple Watch của bạn với một điện thoại iPhone mới.

Kế tiếp, bạn sẽ cần phải chọn phục hồi đồng hồ Watch với phiên bản sao lưu trước đó hay thiết lập như một thiết bị mới.

Sau đó, bạn sẽ đăng nhập với Apple ID và mật khẩu. Sau đó, bạn sẽ thấy thiết lập chia sẽ giữa Apple Watch và iPhone. Sau đó bạn sẽ chọn để kích hoạt tính năng bao gồm Route Tracking và Siri.

Một thiết lập quan trọng khác là phải thiết lập mật khẩu cho Apple Watch. Mặc dù mật khẩu này không cần thiết khi sử dụng điện thoại nhưng nó là một cách tốt và an toàn để bảo vệ những thông tin được lưu trữ trên Apple Watch của bạn

Trong bước cuối, bạn có thể thiết lập những tín năng như là Activity hay SOS. Chủ nhân của Watch có kết nối với điện thoại có thể thiết lập những kết nối này ở đây.

Cuối cùng, bạn sẽ chọn những ứng dụng mà bạn muốn cài đặt trên Watch. Bạn có thể chọn riêng lẻ từng ứng dụng hay cài đặt tất cả ứng dụng tương thích với thiết bị. Nếu bạn không chọn cài đặt bất kỳ ứng dụng nào thông qua bước này, bạn có thể quay trở lại và cài đặt sau bất cứ lúc nào.

Quá trình kết nối sẽ được tiếp tục. Hãy đảm bảo rằng Apple Watch và iPhone được ở gần nhau. Màn hình Apple Watch sẽ hiển thị một số mẹo sử dụng trong lúc kết nối. Khi quá trình hoàn tất, Watch sẽ rung nhẹ cho bạn biết.

Nếu bạn không thể hoàn tất quá trình kết nối, hãy xem thêm bài viết Kết nối Apple Watch không thành công? Đây là cách sửa lỗi.

Chúc bạn thành công!

Hương

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

4 bước tải Microsoft Store mới trên Wind...

30/06/2022 12:00:00 36
Lỗi này không thể khắc phục bằng cách khởi động lại máy tính, có một cách đơn giản để khắc phục nó.

Những thông tin không nên giữ trong hộp ...

29/06/2022 08:00:00 113
Nhận e-mail thông qua giao diện Web có thể thuận tiện, nhưng những kẻ tấn công đang theo dõi hộp thư...

Có nên thường xuyên tắt máy tính Windows...

21/06/2022 12:00:00 130
Windows 10 và Windows 11, Microsoft đã tích hợp khá nhiều tính năng giúp tối ưu hóa điện năng hiệu q...

Bắt nạt trên mạng, làm thế nào bảo vệ co...

20/06/2022 12:00:00 386
Là một người phụ huyng có con trẻ đang độ tuổi tò mò phát triển, làm thế nào để bạn có thể bảo vệ co...

Một ứng dụng giúp kiểm tra máy tính liệu...

15/06/2022 12:00:00 11
Windows 11 có một số yêu cầu cụ thể và có khả năng hơn 2/3 PC không thể cập nhật lên hệ điều hành mớ...

7 cách đơn giản để bảo mật cho máy in củ...

14/06/2022 08:00:00 1.184
Máy in là một thiết bị không thể thiếu đối với văn phòng và cũng hết sức cần thiết đối với người thư...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ