Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger

www.tuoitre.vn -   15/02/2019 10:00:00 1546

Facebook cuối cùng đã hỗ trợ người dùng cho phép xóa các tin nhắn được gửi thông qua Messenger. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger.

Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger

Tính năng này không phải chỉ mới xuất hiện mà đã xuất hiện cách đây vài tháng sau khi trang tin TechCrunch hé lộ chuyện nhà sáng lập Facebook CEO Mark Zuckerberg đã có quyền xóa tin nhắn mà ông gửi cho người khác.

Facebook thừa nhận rằng tin nhắn của Zuckerberg đã biến mất do lý do bảo mật và mạng xã hội khổng lồ này hứa hẹn sẽ phát triển một nút Unsend cho mọi người dùng. Tính năng Unsend này đã thông qua nhiều bước kiểm tra vài tháng trước và đã sẵn sàng để ra mắt.

Cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger mà bạn đã gửi

Theo thông tin từ trang blog Facebook Messenger, từ nay, bạn đã có thể gỡ một tin nhắn từ Messenger, bất kể bạn có gửi nó cho 1 người hay 1 nhóm 10 người đi chăng nữa. Điều đáng chú ý ở đây là bạn chỉ có 10 phút để xóa tin nhắn sau khi đã lỡ gửi chúng đi mà thôi.

Nếu bạn muốn xóa tin nhắn mà bạn lỡ gửi trên Messenger, chỉ cần nhấp vào tin nhắn, chọn tùy chọn Remove for Everyone. Tin nhắn sẽ biến mất và được thay thế bằng một tin nhắn cho mọi người trong cuộc trò chuyện thấy rằng bạn đã xóa một tin nhắn. Do đó bạn sẽ không thể xóa một cách thầm lặng được.

Facebook còn cho phép bạn xóa tin nhắn bên bạn trò chuyện. Chỉ cần nhấn chọn tin nhắn mà bạn muốn xóa, chọn tùy chọn “Remove for You”. Tùy chọn “Remove for Everyone” đã ra mắt trên Android và iOS.

Chúc bạn thành công!

Minh Hương


TAGS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Hướng dẫn mở Task Manager trên máy Mac

08/03/2019 10:00:00 1.264
Bạn mới tậu một máy Mac? Bạn đang tìm cách mở công cụ quan trọng Task Manager trên macOS mà bạn thường hay mở trên giao diện Windows trước đây? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn.

4 mẹo hiệu quả để giải phóng bộ nhớ cho iPhone

05/03/2019 10:00:00 3.562
Người dùng iPhone thường gặp rắc rối với việc giải phóng bộ nhớ cho iPhone của mình. Bài viết cung cấp một số mẹo đơn giản giúp người dùng nhanh chóng lấy lại bộ nhớ trên iPhone hay iPad.

Cách dùng công cụ kiểm tra mật khẩu trên các trang web mang tên Password Checkup

01/03/2019 10:00:00 7.418
Ngay khi người dùng máy tính đăng nhập vào các dịch vụ hoặc trang web bất kỳ, công cụ kiểm tra mật khẩu này sẽ lập tức quét và kiểm tra độ an toàn của mật khẩu đó.

Cách tắt theo dõi định vị từ Facebook

25/02/2019 10:00:00 7.469
Nếu bạn là người dùng Android, ứng dụng Facebook có thể theo dõi định vị vị trí của bạn dù cho bạn có đang sử dụng ứng dụng hay không đi chăng nữa. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tắt theo dõi định...

Cách mở chế độ nền tối dịu mắt Dark Mode cho Facebook Messenger không cần cài app ngoài

25/02/2019 12:00:00 227
Được biết khi dùng nền đen, nền tối màu sẽ cho bạn cảm giác dịu mắt hơn. Hãy thử cài đặt với các bước hướng dẫn bên dưới nhé.

Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger

15/02/2019 10:00:00 1.547
Facebook cuối cùng đã hỗ trợ người dùng cho phép xóa các tin nhắn được gửi thông qua Messenger. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger.

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ

Mua Kaspersky nhận chuột mê ly
Mua Kaspersky nhận chuột mê ly