Hướng dẫn xóa lịch sử Google Tìm Kiếm trong 15 phút trước đó

www.tuoitre.vn -   02/06/2021 10:00:00 334

Bạn có thể xóa những lịch sử tìm kiếm trên Google chỉ bằng một nút bấm. Đây là cách cho bạn.

Hướng dẫn xóa lịch sử Google Tìm Kiếm trong 15 phút trước đó

Một cách siêu nhanh để bạn xóa những lịch sử tìm kiếm gần nhất trên Google. Gã công nghệ khổng lồ đã giúp cho thao tác này trở nên dễ dàng hơn cho bạn, giúp cho bạn bảo mật những thông tin riêng tư của mình hơn, tính năng này mang tên Quick Delete (Xóa nhanh).

Bạn không cần phải trải qua một mê cung các cài đặt để làm sạch nhanh chóng. Nhưng bạn có thể nhanh chóng xóa lịch sử tìm kiếm của mình trong 15 phút qua chỉ bằng một lần nhấn vào menu Tài khoản, tất cả chỉ trong vài giây.

Tính năng Xóa nhanh của Google là gì?

Tính năng Xóa nhanh là một trong số các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư được công ty thuộc sở hữu của Alphabet công bố tại hội nghị các nhà phát triển Google I / O năm 2021. Những điều này cũng bao gồm khả năng tắt nhanh lịch sử vị trí trong Bản đồ, cũng như thêm các thư mục bị khóa trong Ảnh.

Trình duyệt Google Chrome cho phép bạn xóa lịch sử duyệt web của mình từ giờ trước. Nhưng đó chỉ là lịch sử trình duyệt của bạn và không ảnh hưởng đến những gì được lưu khi bạn đăng nhập vào tài khoản Google của mình.

Tính năng Xóa nhanh của Google giải quyết tình huống khó xử đó, cung cấp cho bạn tùy chọn xóa không chỉ các truy vấn tìm kiếm của bạn mà còn cả bất kỳ trang web nào bạn đã truy cập khỏi ứng dụng Google trong khoảng thời gian ngắn đó. Nó sẽ không xóa lịch sử duyệt web khỏi Chrome.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm của bạn trong 15 phút qua

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng ứng dụng Google của bạn được cập nhật. Kiểm tra Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng iOS để xem có bản cập nhật mới nào không và nhấn Cập nhật nếu có. Hiện nay:

Mở ứng dụng Google.

Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải để truy cập menu.

Bên dưới Lịch sử tìm kiếm (Search history), nhấn vào Xóa 15 phút trước (Delete last 15 mins).

Hướng dẫn xóa lịch sử Google Tìm Kiếm trong 15 phút trước đó

Giờ đây, Google sẽ xóa tất cả lịch sử tìm kiếm của bạn từ 15 phút trước đó. Bạn sẽ thấy màn hình xác nhận, vì vậy vẫn còn thời gian để hoàn tác các thay đổi nếu bạn muốn. Có thể mất một chút thời gian để các thay đổi có hiệu lực.

Hướng dẫn xóa lịch sử Google Tìm Kiếm trong 15 phút trước đó

Chúc bạn thành công.

Hương

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách sao lưu (back up) dữ liệu trên iPho...

04/06/2021 10:00:00 195
Nếu bạn đã bị hết dung lượng trên iCloud, bạn có thể sao lưu dữ liệu iPhone, iPad, hoặc iPod touch l...

Hướng dẫn xóa lịch sử Google Tìm Kiếm tr...

02/06/2021 10:00:00 335
Bạn có thể xóa những lịch sử tìm kiếm trên Google chỉ bằng một nút bấm. Đây là cách cho bạn.

Google Phone tự động ghi âm cuộc gọi từ ...

26/05/2021 10:00:00 241
Trong một thông tin mới đây từ Google, Google Phone sẽ tự động ghi âm cuộc gọi đến từ các số điện th...

Cách sửa cổng Lightning iPhone bị hư

13/05/2021 08:00:00 333
Bạn gặp sự cố khi sạc iPhone hoặc kết nối tai nghe? Đó có thể là sự cố với cổng Lightning - đây là c...

Những cách hay để cải thiện kết nối Wi-F...

11/05/2021 10:00:00 393
Trong bài viết này, Kaspersky Proguide tiếp tục cung cấp những mẹo hay để cải thiện kết nối Wi-Fi tr...

8 cách để cải thiện tốc độ Wi-Fi trên iP...

10/05/2021 10:00:00 434
Nếu bạn đang gặp vấn đề về tốc độ Wi-Fi trên iPhone thì đây là 8 cách mà bạn có thể thử để cải thiện...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ