Hướng dẫn xóa tài khoản Dropbox của bạn

www.tuoitre.vn -   25/01/2022 08:00:00 302

Nếu bạn không còn sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây. Hãy trích xuất dữ liệu của bạn và xóa tài khoản trên dịch vụ đấy. Trong bài viết này, Kaspersky Proguide sẽ hướng dẫn bạn xóa tài khoản dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox để đảm bảo an toàn thông tin và dữ liệu của bạn.

Hướng dẫn xóa tài khoản Dropbox của bạn

Có một thời, Dropbox là tên tuổi lớn trong lĩnh vực lưu trữ đám mây cá nhân. Ngày nay, có rất nhiều dịch vụ khác để bạn lựa chọn, như Google Drive và Microsoft OneDrive. Như vậy, có thể đã đến lúc xóa tài khoản Dropbox của bạn.

Trước khi xóa tài khoản Dropbox của mình, có một số thứ bạn cần thực hiện theo thứ tự. Đây là những gì bạn cần biết.

Điều này có nghĩa là Dropbox sẽ ngừng đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn. Bạn sẽ không thể truy cập tài khoản của mình hoặc xem bất kỳ tệp nào được chia sẻ với bạn.

Do đó, trước tiên bạn cần tải xuống tất cả các tệp Dropbox của mình:

Hướng dẫn xóa tài khoản Dropbox của bạn

  • Bước 1: truy cập Dropbox.com và đăng nhập.
  • Bước 2 : Trong cửa sổ chính, nhấn vào hộp check để chọn toàn bộ các tập tin như hình.
  • Bước 3 : Nhấn Download
  • Bước 4 : Thao tác này sẽ cho bạn chọn tải tất cả các tập tin Dropbox trong một tập tin nén ZIP.

Cách xóa tài khoản Dropbox

Bây giờ đã đến lúc xóa tài khoản Dropbox của bạn. Sau khi bạn hoàn tất quá trình này, Dropbox sẽ bắt đầu xóa các tệp của bạn trong vòng 30 ngày.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là quá trình này là không thể đảo ngược. Sau khi xóa tài khoản Dropbox Basic, Plus, Family hoặc Professional, bạn không thể hoàn tác.

Mặc dù bạn có thể đăng ký một tài khoản Dropbox khác, nhưng điều này sẽ không khôi phục các tệp của bạn. Bạn cũng sẽ mất bất kỳ không gian lưu trữ tiền thưởng nào mà bạn kiếm được thông qua những thứ như giới thiệu.

Nếu bạn chắc chắn không có mục đích sử dụng nào cho tài khoản Dropbox của mình và bạn đã sẵn sàng xóa nó, thì đây là cách thực hiện:

Hướng dẫn xóa tài khoản Dropbox của bạn

  • Bước 1: truy cập Dropbox.com và đăng nhập.
  • Bước 2 : ở góc trên bên phải, nhấn vào hình biểu tượng cá nhân.
  • Bước 3 : Nhấn Settings
  • Bước 4 : Trong thẻ General, chọn Delete account.
  • Bước 5 : Nhập mật khẩu
  • Bước 6 : Chọn lý do bạn muốn bỏ tài khoản. Bạn có thể cung cấp thêm chi tiết nếu bạn muốn.
  • Bước 7 : Nhấn Permanently delete.

Bây giờ bạn có thể tiếp tục và xóa Dropbox khỏi máy tính, điện thoại và các thiết bị khác của mình.

Chúc bạn thành công!

Hương

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tăng tốc sạc nhanh pin cho iPhone

28/04/2022 10:00:00 634
Kaspersky Proguide sẽ tiếp tục cung cấp các mẹo tăng tốc sạc nhanh pin cho iPhone trong bài viết sau...

Hướng dẫn cách làm sạch bộ nhớ đệm cache...

27/04/2022 08:00:00 742
Có rất nhiều bộ nhớ đệm khác nhau trong Windows 11 và mỗi bộ nhớ đệm có thể chiếm khá nhiều dung lượ...

Chiêu thức phổ biến mà hacker sử dụng để...

25/04/2022 08:00:00 240
Với rất nhiều người dùng chuyển sang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến, không có gì lạ khi tin tặ...

5 cách phổ biến mà hacker thường sử dụng...

22/04/2022 08:00:00 290
Biết các phương thức mà hacker sử dụng để xâm nhập tài khoản ngân hàng có thể giúp bạn có kiến thức ...

Tại sao bạn nên dừng việc cài đặt các ứn...

15/04/2022 08:00:00 341
Các chuyên gia bảo mật thường khuyên bạn nên kiểm tra thật kỹ các ứng dụng mà bạn sẽ cài đặt trên An...

Dùng iPhone vẫn có thể dính mã độc? Hãy ...

13/04/2022 08:00:00 401
Bạn có cảm thấy iPhone của mình có dấu hiệu bất thường? iPhone liệu vẫn có thể dính mã độc? Hãy cùng...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ