Những ứng dụng giúp bạn có ngày hè vui khỏe

www.tuoitre.vn -   07/07/2014 07:00:00 2986

Smartphone là một vật dụng cần thiết đối với người tiêu dùng hiện đại. Những hoạt động vui chơi giải trí hay làm việc ngày nay nều có sự hỗ trợ và góp mặt của smartphone. Bài viết sẽ giới thiệu bộ sưu tập các ứng dụng điện thoại giúp bạn có những ngày hè vui khỏe và phù hợp với kế hoạch nghỉ ngơi giải trí mà mình đã đặt ra.

Những ứng dụng giúp bạn có ngày hè vui khỏe

1. Ứng dụng mua sắm

- Lumia VIP: Việt Nam là một trong những nước đầu tiên có Lumia VIP - dịch vụ mang tính toàn cầu của các hãng công nghệ nhằm tri ân khách hàng trung thành và thu hút thêm người dùng mới. Đây là một ứng dụng miễn phí cung cấp mã giảm giá qua điện thoại để tiết kiệm hơn khi đi ăn, đi spa hay sử dụng một dịch vụ nào đó…Hiện đang có một số deals thật sự hấp dẫn như giảm 50% học phí ở Microsoft Innovation Center hay 40% BBQ House…Một điều bất ngờ là ứng dụng Lumia VIP do công ty SHTP Training phát triển theo hợp đồng yêu cầu từ Microsoft và Nokia. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để tìm kiếm và tham khảo cho kế hoạch mua sắm đi du lịch của mình trong hè này.

- Galaxy Gift:

Những ứng dụng giúp bạn có ngày hè vui khỏe

Đây là một ứng dụng chạy trên Android có khả năng cập nhật các chương trình khuyến mãi đang có trên thị trường và cung cấp mã ưu đãi giảm giá (lên đến 40%) với nhiều lĩnh vực hỗ trợ như: mua sắm, giải trí, làm đẹp, ẩm thực, du lịch… Mỗi mã ưu đãi sẽ có thời gian hiển thị là 15 phút và người dùng chỉ cần trình mã ưu đãi này lúc thanh toán để nhận được ưu đãi giảm giá. Điều đặc biệt, người dùng có thể bấm nhận mã ưu đãi nhiều món hàng khác nhau cùng lúc. Lưu ý là ứng dụng chạy được trên tất cả các máy Android, tuy nhiên chỉ có dòng Samsung Galaxy mới có thể nhận và hiển thị mã ưu đãi. Số lượng ưu đãi và khuyến mãi trên ứng dụng khá nhiều và phong phú, người dùng chỉ cần chọn thể lao5i theo nhu cầu và sở thích của mình.

2. Ứng dụng hỗ trợ tập luyện thể thao

- RunKeeper:

Những ứng dụng giúp bạn có ngày hè vui khỏe

Ứng dụng Android có giao diện thân thiện, rõ đẹp với 4 mục cơ bản dành cho tập luyện thể dục, số liệu thống kê thông tin cá nhân, tích hợp mạng xã hội, gợi ý đào tạo. RunKeeper giúp bạn theo dõi và có chương trình tập luyện phù hợp cho một dáng vóc hoàn hảo, đặc biệt là trong thời gian dành cho vận động như mùa hè. Mọi hoạt động tập luyện của bạn sẽ được ứng dụng theo dõi, ghi lại và đưa ra những lời khuyên phù hợp kèm với việc khả năng gắn thẻ địa lý tích hợp mạng xã hội sẽ giúp bạn có thêm động lực khi chia sẻ kết quả tập luyện với bạn bè. Điểm tuyệt vời nhất là ứng dụng không làm hao pin như những ứng dụng thuộc dạng hỗ trợ tập luyện khác

- Active Fitness:

Những ứng dụng giúp bạn có ngày hè vui khỏe

Đây là một trợ thủ đắc lực trên Windows Phone giúp bạn tập luyện để đạt được các mục tiêu đề ra. Không chỉ ghi chép hoạt động của người tập, đây còn là một ứng dụng xã hội cho phép chia sẻ, trao đổi tất tần tật mọi thứ với một cộng đồng những người cũng yêu thích sống khỏe sống đẹp trên khắp thế giới. Từ xe đạp, chạy điền kinh, trượt tuyết tới các trò chơi dưới nước. Hiện tại Active Fitness đang có hơn 300.000 người sử dụng

3. Ứng dụng giải trí

-  Cờ Caro: Người Việt thường chơi cờ caro khi rảnh rỗi, chỉ cần một tờ giấy và bút là có thể chơi cùng nhau. Giờ đây, chỉ với điện thoại, bạn có thể thử đấu trí mọi lúc mọi nơi với game Windows Phone nhẹ nhàng này. Luật chơi đơn giản, người dùng có thể “nâng cấp năng lực” chơi cờ theo thời gian. Ứng dụng giúp nhiều người cùng chơi trên các thiết bị riêng biệt; hoặc 2 người chơi, có thể chơi cùng nhau qua Bluetooth ở chế độ chơi online, kết nối nhanh 2 điện thoại với nhau bằng NFC trên điện thoại hay khi đi du lịch.

- PhotoJet:

Những ứng dụng giúp bạn có ngày hè vui khỏe

Gặp phiền phức khi muốn gửi ảnh từ điện thoại Windows Phone sang iPhone, iPad, điện thoại, tablet chạy Android, Laptop... hoặc muốn nhận hình ảnh từ các thiết bị đó? Ứng dụng Photojet sẽ giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi hình ảnh giữa các nền tảng thiết bị di động thông qua Wi-Fi.

- Karaoke Việt Nam:

Ứng dụng Karaoke Vietnam nổi tiếng giúp người dùng giải trí, tìm kiếm bài hát theo tiêu đề hoặc theo mã bài hát và tên tác giả dễ dàng. Ứng dụng còn cho phép lưu lại bài hát vào danh sách yêu thích. Danh sách bài hát được cập nhật bởi Arirang Karaoke 5 số, danh sách bài hát Tiếng Việt đã cập nhật đến VOL 51 kèm các bài hát tiếng Anh.

Xuân Dung

(*) Vui lòng trích dẫn nguồn khi sao chép bài viết trên trang này.

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Lý do trời càng nóng tiền điện càng tăng...

22/04/2024 12:00:00 95
Đến hẹn lại lên, đây là chủ đề gây nhiều thắc mắc và tranh luận nhất trên mạng thời gian này.

Hãy quét và xóa thư khi thấy 6 cụm từ ng...

12/04/2024 12:00:00 101
Google đã đưa ra cảnh bảo đến hàng tỷ người dùng Gmail về việc cần phải cảnh giác với các chiêu trò ...

Lưu ý cho người dùng điện thoại mùa nắng...

05/04/2024 12:00:00 63
Người dùng được khuyến cáo thực hiện một số việc dưới đây để giảm tình trạng quá nhiệt của điện thoạ...

Bảo mật an ninh ngôi nhà của bạn – Cách ...

13/03/2024 08:00:00 625
Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những cách cải thiện hiệu suất bảo vệ hệ thống an ninh nhà thô...

Bảo mật an ninh ngôi nhà của bạn - Hệ th...

12/03/2024 08:00:00 639
Các công ty an ninh cung cấp công nghệ thông minh — chủ yếu là camera — để bảo vệ ngôi nhà của bạn k...

5 công cụ Generative AI giúp hỗ trợ công...

11/03/2024 12:00:00 910
Các công cụ tăng năng suất AI phù hợp cho công việc giúp loại bỏ bớt rắc rối và giải phóng thêm thời...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ