Cách để phụ nữ đẹp hơn nhờ công nghệ

www.tuoitre.vn -   19/10/2018 10:00:00 3134

Sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật giúp ích được cho rất nhiều người, trong đó có phụ nữ. Ngày nay, qua sự trợ giúp của công nghệ, phụ nữ có rất nhiều cách để trở nên trẻ đẹp hơn. Trong khuôn khổ bài viết này, vấn đề đẹp nhờ công nghệ dao kéo giải phẫu thẩm mỹ sẽ không được nhắc đến mà chỉ tập trung nêu ra những ưu điểm làm đẹp rất đơn giản thông qua những hoạt động thường nhật có sự trợ giúp từ những thiết bị kĩ thuật số như smartphone, tablet, máy tính...

Phụ nữ đẹp hơn nhờ công nghệ

1. Làm đẹp nhờ phần mềm chỉnh ảnh

Không chỉ các phần mềm chỉnh ảnh dành riêng cho máy tính, sự phát triển của các thiết bị di động giúp cho phụ nữ dễ dàng lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân của mình với hình ảnh đẹp hơn. Các ứng dụng di động như Camera 360 (còn được gọi là phần mềm Ngọc Trinh), PicsArt, Fotofunia...dễ cài đặt, dễ sử dụng. Chỉ cần vài cú tap (chạm) là bức ảnh chụp sẽ tự động cà da mặt, xóa mụn, xóa thâm, giảm nếp nhăn, làm mịn da, làm to mắt, làm khóe miệng thật tươi... thật dễ dàng và đơn giản. Hầu như các ứng dụng chỉnh ảnh chân dung này đều có số lượt tải cao từ người dùng nữ. Ngay cả những người không rành về kĩ thuật hay công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng chỉ sau vài lần thử.

Tuy nhiên, bản chất của việc làm đẹp này chỉ dừng ở mức độ hình ảnh lưu trữ và an ủi tinh thần chứ không thật sự làm người phụ nữ đẹp hơn trong thực tế.

2. Làm đẹp nhờ các ứng dụng smartphone chăm sóc sức khỏe

Phụ nữ đẹp hơn nhờ công nghệ

Hàng loạt các ứng dụng làm đẹp tự nhiên trên các thiết bị di động cũng ngày càng phát triển. Các ứng dụng này có thể giúp phụ nữ theo dõi tình trạng cơ thể như cân nặng, số giờ lao động và nghỉ ngơi, chỉ số nước cung cấp cho cơ thể, chỉ số calo nạp vào cơ thể mỗi ngày...Các ứng dụng cũng cho biết các phương pháp giữ gìn và cải thiện nhan sắc phù hợp, đưa ra thông báo hoặc nhắc nhở mỗi ngày.

Một ứng dụng trong danh mục ứng dụng y tế đã được đánh giá thành công là Fooducate. Ứng dụng này tải miễn phí chỉ dẫn người tiêu dùng loại thức ăn mà họ mà đạt điểm A hay D, dựa trên các thành phần dinh dưỡng, vật liệu và chế biến, khi người dùng quét mã vạch bằng điện thoại.

Còn có ứng dụng giúp những người muốn giảm cân có chế độ ăn uống, luyện tập đáp ứng mục tiêu, hay ứng dụng Nike Inc ghi lại tốc độ, thời gian và khoảng cách của những lần người dùng chạy tập thể dục.

Bạn có thể xem và tải ứng dụng Fooducate  tại kho ứng dụng dành cho máy iOSmáy Android.

Xem và tải các ứng dụng thể thao Nike Inc dành cho máy Android tại đây.

3.  Làm đẹp nhờ các thiết bị sản phẩm công nghệ mới

Phụ nữ đẹp hơn nhờ công nghệ

Phụ nữ đẹp hơn nhờ công nghệ

Phụ nữ đẹp hơn nhờ công nghệ

Ngoài các ứng dụng chạy trên smarphone, ngày nay cũng có rất nhiều thiết bị di động nhỏ gọn đeo trên người chú trọng dành riêng cho việc làm đẹp của phụ nữ. Có thể kể đến các sản phẩm như vòng đeo tay, nhẫn, kính thời trang và ngay cả các loại đồ lót có kết nối internet, mạng xã hội.

Những sản phẩm này thông thường được dùng kèm smartphone qua các ứng dụng di động nhắc nhở, cảnh báo phái đẹp thực hiện các phương pháp tập thể thao, theo dõi sức khỏe làm đẹp, sinh sản hoặc khiến họ cảm thấy vui vẻ khi trải nghiệm. Bên cạnh đó, các thiết bị này được chú trọng thiết kế như một sản phẩm thời trang để phụ nữ vừa tận hưởng được các tiệc ích công nghệ vừa có vẻ ngoài sành điệu. Có một tinh thần thoải mái cũng khiến phụ nữ trở nên rạng ngời hơn mỗi ngày.

XD

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Dấu hiệu nhận biết điện thoại bị nhiễm v...

25/08/2023 12:00:00 975
Người dùng điện thoại nên thường xuyên kiểm tra các dấu hiệu này để đảm bảo rằng smartphone của mình...

2 cách nhanh chóng để tắt cập nhật tự độ...

24/08/2023 08:00:00 1.508
Bạn nên cập nhật các ứng dụng Windows thiết yếu nhưng đôi khi việc này có thể gây bất tiện. Hãy cùng...

Hướng dẫn dịch email trong ứng dụng Gmai...

01/08/2023 08:00:00 98
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt tính năng dịch email trong ứng dụng Gmail dành cho các thiết...

7 cách hiệu quả để tăng chất lượng sóng ...

29/05/2023 10:00:00 12.255
“Mất sóng” là chuyện thường gặp của điện thoại. Bài viết giới thiệu 7 cách cải thiện chất lượng sóng...

Cách tắt các thông báo trên trình duyệt ...

26/05/2023 10:00:00 6.763
Thậm chí có nhiều website còn phiền nhiễu khi liên tục hiển thị thông báo này dù đã từ chối. Bài viế...

Cách xóa dữ liệu Google Data tự động sau...

05/04/2023 10:00:00 1.612
Nếu bạn sử dụng Google một thời gian dài và có những dữ liệu sau một thời gian không cần đến mà bạn ...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ