Tối ưu hoá chụp ảnh bằng smartphone LUMIA

www.tuoitre.vn -   10/09/2013 03:00:00 3256

Nếu bạn đang sở hữu một điện thoại Windows Phone 8 của Nokia, bạn sẽ nhận được nhiều ứng dụng dành cho camera trên máy, và đặc biệt tất cả đều miễn phí từ Windows Phone Store. 

Kể từ khi công bố liên doanh với Microsoft vào năm 2011, hãng sản xuất điện thoại Phần Lan Nokia trở thành một trong những đối tác chính trong việc ra mắt những chiếc điện thoại Windows Phone. Hiện nay, Nokia và HTC đang sản xuất phần lớn các thiết bị Windows Phone, với thị phần của Nokia là 64% và HTC 26%. Để có được thành quả này, điện thoại Nokia đã sở hữu được những công nghệ máy ảnh cao cấp, kết hợp với đó là sự xuất hiện của các phần mềm có khả năng tối ưu hóa việc chụp ảnh.

 Creative Studio

Creative Studio

Tối ưu hoá chụp ảnh bằng smartphone LUMIA với các ứng dụng trên Windows Phone 8

Địa chỉ: http://tinyurl.com/myx7jo7

Nếu Creative Studio chưa được cài đặt trên thiết bị của bạn, chắc chắn bạn nên thử qua. Đây là một công cụ cho phép chỉnh sửa, cắt dán, tập trung hoặc làm mờ các lựa chọn hình ảnh cơ bản, cho phép bạn dễ dàng tăng cường ảnh của bạn với một loạt các lựa chọn bộ lọc và tiến hành chia sẻ với mạng xã hội.

Các kết quả xuất ra thường khá đẹp, và ứng dụng này có thể biến các nội dung của bạn trở nên đáng nhớ hơn. Ví dụ, chương trình cung cấp cho bạn những bộ lọc áp dụng để nâng cao chất lượng hiển thị trên ảnh, giảm nguy cơ nội dung bị bỏ rơi bởi những đám mây đen trên bầu trời.

Sophielens

Sophielens

Nhiều bộ lọc ảnh được sử dụng trong ứng dụng này

Địa chỉ: http://tinyurl.com/q5f7zho

Sophielens là một ứng dụng ống kính mới cho máy ảnh của điện thoại Nokia, cung cấp một loạt các bộ lọc cho các bức ảnh chụp.

Sophielens cho phép bạn xem trước hình ảnh trước khi bạn tiến hành áp dụng các bộ lọc. Đây là một tính năng tuyệt vời để giúp bạn lựa chọn các bộ lọc thích hợp cho các cảnh trước, sau đó đánh giá bộ lọc nào là tốt nhất trước khi áp dụng. Sophielens cũng có tính năng cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng áp dụng các bộ lọc, sau đó chia sẻ kết quả đến mọi người.

Giống như hầu hết các ứng dụng máy ảnh, kết quả sau đó có thể được chia sẻ với tài khoản Windows Phone một cách bình thường, hoặc qua email, mạng xã hội.

Smart Shoot

Smart Shoot

Những ứng dụng tối ưu hoá chụp ảnh bằng smartphone LUMIA

Địa chỉ: http://tinyurl.com/l54q7op

Có sẵn như là một ứng dụng ống kính cho điện thoại Windows Phone 8 là Smart Shoot, đây là một cách rất thông minh để đảm bảo bạn có được những hình ảnh tốt nhất có thể.

Ví dụ, bạn đang tham gia một nhóm chụp ảnh với một loạt bạn bè di chuyển hoặc có nhiều trẻ em. Một người nào đó tiến hành di chuyển sẽ làm hủy hoại một vài bức ảnh mà bạn đã chụp. Với Smart Shoot, bạn có thể tự động chụp một số hình ảnh trong một khoảng thời gian ngắn và sau đó nhanh chóng xem xét lại để chọn một trong những đối tượng mà bạn muốn giữ lại. Chọn những gương mặt tốt nhất để ứng dụng có thể biên dịch làm khớp nội dung. Bằng cách này, bạn có thể tìm thấy những hình ảnh tốt nhất với các chuyển động tối thiểu từ các đối tượng.

Theo Khoahocphothong

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách tạo mật khẩu mạnh giúp bạn giảm thi...

02/02/2024 08:00:00 364
Trong bài viết này, Kaspersky Proguide sẽ chia sẻ những nguyên tắc mà bạn có thể ghi nhớ để tạo ra m...

Kiểm tra mật khẩu có mạnh không với Kasp...

01/02/2024 08:00:00 7.942
Một mật khẩu mạnh giống như một ổ khóa vững chắc giúp bạn phòng tránh được sự xâm nhập của các hacke...

Hướng dẫn scan văn bản bằng iPhone

11/01/2024 08:00:00 136
Bạn cần scan văn bản, chứng từ nhưng không muốn cài đặt các phần mềm phức tạp trên iPhone? Hãy cùng ...

Những điều cần biết về OpenDNS, dịch vụ ...

11/01/2024 12:00:00 50
Bạn hoàn toàn có thể không cần phải cài đặt phần mềm và hoàn toàn thiết lập với những tùy chọn bộ lọ...

Vì sao không nên sử dụng biểu tượng cảm ...

20/11/2023 12:00:00 218
Emoji biểu tượng cảm xúc không phải là một ý tưởng hay khi tạo mật khẩu và đây là 5 lý do tại sao.

Hướng dẫn cách phát hiện và chặn ứng dụn...

17/11/2023 08:00:00 221
Hiện nay, nhiều ứng dụng điện thoại Android đã ngầm theo dõi các hoạt động của người dùng. Trong bài...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ