Orbi WiFi System (RBK50) AC3000

Orbi WiFi System (RBK50) AC3000

Mô tả: Model RBR50 là dòng cao cấp nhất của Netgear Orbi với công nghệ Wifi Mesh hiện đại nhất hiện nay. Netgear Orbi dễ dàng cài đặt, thiết kế đẹp và hiệu suất không dây tuyệt vời.

9.848.000 đ
1 bộ sản phẩm

Netgear Orbi là một trong những thiết bị tốt nhất trong các dòng wifi mesh không dây nó đã trở thành một thiết bị hoàn thiện vượt trội hơn tất cả các hệ thống lưới không dây phổ biến trên thị trường. Nó đi kèm với một số công nghệ mới nhất, dễ dàng cài đặt và cấu hình wifi, có thiết kế đẹp và hiệu suất không dây tuyệt vời.

Thông tin sản phẩm NETGEAR ORBI RBK50:

-       Cấu hình cực mạnh: 2 CPU IPQ4019 4 nhân (Quad Core) của QUALCOMM tốc độ 718Mhz. Dung lượng RAM 512MB, đây là cấu hình cực cao trong các thiết bị WIFI hiện nay.

-       Công nghệ 3 băng tần (Tri-band) Băng thông AC3000, chuẩn WIFI WAVE 2, MU-MIMO 4*4.

-       Cài đặt cực kì dễ dàng với ứng dụng của NETGEAR hoặc thông qua giao diện Web của NETGEAR

-       Công nghệ MESH, giúp cho các thiết bị ORBI kết nối với nhau một cách tự động, hệ thống WIFI tự động chuyển vùng, không tạo ra nhiều SSID (nhiều tên WIFI khác nhau)

-       Tích hợp tính năng CIRCLE của DISNEY, giúp giám sát việc kết nối Internet của gia đình, đặc biệt là trẻ em, tự động ngăn chặn các nội dung không phù hợp đối với trẻ em.

-       Thiết bị ROUTER gồm 4 cổng LAN và 1 cổng WAN GIGABIT, thiết bị SATELLITE gồm 3 cổng LAN

-       Kích thước: 6,7 x 3,1 x 8,89 in (170,3 x 78,9 x 225,8 mm)

-       Trọng lượng: 1,96 lb (890,5 g) 

Thưởng thức sự tiện lợi với một mạng WiFi xuyên suốt và duy nhất trong cả căn nhà rộng lớn cùng bộ 3 thiết bị phát wifi NETGEAR Orbi rbk50. Không lo ngắt kết nối khi di chuyển. Không có điểm chết. Bộ sản phẩm gồm 1 router phát wifi và 1 thiết bị vệ tinh (có thể mở rộng lên 3 thiết bị vệ tinh).

 

Cài đặt, thiết lập dễ dàng

Bộ phát wifi NETGEAR Orbi rbk50 giúp đơn giản hóa việc thiết lập mạng sử dụng nhiều cục phát trong một căn nhà rộng hay nhiều tầng. Bạn sẽ không còn phải đau đầu đi dây, thiết lập rồi đặt password cho từng thiết bị WifiTang1, WifiTang2, WifiTang3… nữa. Chỉ cầm cắm điện và toàn bộ các thiết bị phát NETGEAR Orbi Home sẽ tự động tìm đến và đồng bộ với nhau. Sẽ chỉ có duy nhất 1 mạng wifi phủ sóng toàn bộ căn nhà.

Việc thiết lập mạng được thực hiện dễ dàng dựa trên ứng dụng NETGEAR trên cả iOS hoặc Android: truy cập ứng dụng và quét barcode trên sản phẩm. Các thiết lập tiếp theo hoàn toàn đơn giản đối với bạn.

Nguyên tắc hoặc động của bộ sản phẩm NETGEAR Orbi Home là cục router được nối vào modem hay đường Internet để cài đặt, thiết lập và quản lý mạng. Và bất kỳ chỗ nào trong nhà mà sóng wifi yếu, bạn cắm một thiết bị vệ tinh trong bộ sản phẩm. Cục vệ tinh sẽ tự động tìm đến cục router để lấy mạng và sao chép hoàn toàn thông tin thiết lập mạng, bảo mật… Để mở rộng, bạn chỉ cần mua thêm cục vệ tinh và đặt vào vị trí cần thiết.

Tốc độ truy cập nhanh, phủ sóng rộng, không góc chết

Bộ thiết bị tương thích chuẩn mạng không dây 802.11 a/g/n/ac cho tốc độ truyền tải dữ liệu không dây lên đến 2.2 GBps. Hệ thống anten hiệu suất cao đảm bảo phủ sóng không góc chết, mở rộng phạm vi lên tới 550m2. Đặc biệt, với hệ thống Mesh Network cùng công nghệ tiên tiến, bạn thoải mái di chuyển giữa các tầng mà không lo gián đoạn đường truyền hay tín hiệu yếu.

Mỗi thiết bị Orbi cung cấp 4 cổng Gigabit Ethernet cho bạn thỏa thích cắm dây LAN phục vụ đường truyền Internet siêu nhanh như thiết bị giải trí, hệ thống game…

Quản lý dễ dàng

Với ứng dụng điện thoại NETGEAR Orbi, việc thiết lập và quản lý mạng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

Quản lý cài đặt WiFi, chia sẻ thông tin mạng.

Thiết lập wifi dành riêng cho khách nhanh chóng.

Kiểm soát trẻ nhỏ: chức năng Disney Smart Parental Controls cho phép kiểm soát thời gian và nội dung truy cập Internet của từng thành viên trong gia đình.

Thông số kỹ thuật

  • Orbi AC3000 Router and AC3000 Satellite (1733+866+400Mbps)‡
  • Simultaneous Tri-band WiFi

- Băng tầng Radio 1: IEEE® 802.11b/g/n 2.4GHz–256QAM

- Băng tang Radio 2: IEEE® 802.11a/n/ac 5GHz–256QAM support

- Băng tầng Radio 3: IEEE® 802.11a/n/ac 5GHz–256QAM support

  • Memory: 4GB flash & 512MB RAM
  • Ăng-ten:  tích hợp 6 Ăng-ten bên trong với hiệu suất cao
  • Tốc độ trên cả băng tầng 2.4 & 5GHz: 1733Mbps + 866Mbps + 400Mbps
  • Hỗ trợ MU-MIMO
  • Cổng mạng – Orbi Router

- Four (4) 10/100/1000Mbps Gigabit Ethernet ports

- One (1) WAN & three (3) LAN

- One (1) 2.0 USB port

  • Cổng mạng – Orbi Satellite

- Four (4) 10/100/1000Mbps Gigabit Ethernet LAN ports

- One (1) 2.0 USB port

  • Hỗ trợ bảo mật

- WPA/WPA2-PSK support

- Guest WiFi Network

  • Điều khiển bằng giọng nói

- Tích hợp với Amazon Alexa™

- Tích hợp với Google© Assistant

Circle® with Disney – Smart Parental Controls

TAGS

SẢN PHẨM KHÁC

LIÊN HỆ