Mua tại NTS

Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky chính hãng

Bài viết hướng dẫn chi tiết về cách mua bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky chính hãng tại Kaspersky Proguide.

Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky

Kaspersky là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm bảo mật, phần mềm diệt virus giúp bảo vệ máy tính của khách hàng luôn an toàn và phòng chống hầu hết các nguy cơ an ninh mạng hiện nay. Là một trong các sản phẩm CNTT-TT được ưa chuộng trong suốt nhiều năm nay, Kaspersky được nhiều người dùng tin cậy và sử dụng để bảo vệ máy mính của mình.

Thế nhưng trên thị trường hiện nay tồn tại không ít các đơn vị bán bản quyền giả với chiêu trò khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, gây nhiều thiệt hại cho người dùng. Vậy nên mua bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky ở đâu? Đâu là đơn vị bán bản quyền Kaspersky chính hãng? Có thể mua bản quyền Kaspersky online ở đâu cho an toàn? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Từ năm 2007, Kaspersky ký kết hợp tác chiến lược với NTS Group (www.nts.com.vn) - Nhà phân phối sản phẩm, tích hợp hệ thống, cung cấp dịch vụ kĩ thuật về hệ thống bảo mật hàng đầu tại Việt Nam. Theo thoả thuận này, đại diện Kaspersky phát triển thương hiệu Kaspersky Lab, phân phối và hỗ trợ kỹ thuật độc quyền phần mềm bản quyền Kaspersky trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Theo đó, bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky chính hãng tại Việt Nam là sản phẩm do NTS cung cấp, có thông tin sản phẩm và địa chỉ liên hệ rõ ràng.

Hiện người dùng tại Việt Nam có thể mua trực tiếp hộp sản phẩm phần mềm diệt virus Kaspersky tại:

      Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky chính hãng

-          Văn phòng Công Ty Bảo Mật Nam Trường Sơn20 Tăng Bạt Hổ, Phường  11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc chi nhánh Hà Nội: Công ty NTS Security Hà Nội - Tầng 6, Tòa nhà Qunimex, số 29 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

-          Các đơn vị đại lý, cửa hàng tin học uy tín có hợp tác với NTS.

Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm diệt virus Kaspersky chính hãng

Ngoài ra, khách hàng có thể chọn hình thức đặt mua qua tổng đài điện thoại 1900 17 47, hoặc liên hệ qua email Kaspersky.care@proguide.vn để được giao hộp sản phẩm trực tiếp thanh toán tận nhà với mức phí cực kỳ ưu đãi. Miễn phí ship giao hàng cho nội thành Tp.HCM và chỉ 20.000 đồng khi giao hàng ngoại tỉnh Tp.HCM.

Kaspersky Proguide là cửa hàng chính hãng trực tuyến chuyên cung cấp bản quyền phần mềm bảo mật Kaspersky đến tay khách hàng cá nhân. Người dùng sẽ luôn được bảo vệ quyền lợi và được hỗ trợ mua hàng chính hãng một cách an toàn, tiện ích nhất trên Kaspersky Proguide.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1900.17.47 hoặc email kaspersky.care@proguide.vn để được hỗ trợ. Thời gian làm việc hàng tuần:

+ Buổi sáng: 8h – 12h (từ thứ 2 đến thứ 7)

+ Buổi chiều: 13h – 17h (từ thứ 2 đến thứ 6)

Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Kaspersky Proguide.

Kaspersky Proguide