KHUYẾN MÃI
580.000 đ
3 PCS / NĂM
- Bảo mật toàn diện, ngăn ngừa phòng chống mọi hiểm họa từ internet, không ảnh hưởng đến hiệu suất máy.
- Thích hợp cho người thường xuyên lướt web, giao dịch tài chính qua ngân hàng trực tuyến, có con trẻ sử dụng máy tính.

10 triệu người dùng giúp Microsoft thử nghiệm Windows 10 "không công" mỗi ngày

www.thanhnien.vn -   30/03/2017 08:05:00 1558

Mặc dù khi dùng thử những bản cập nhật Windows 10 mới toanh này, nhiều người dùng sẽ gặp rất nhiều khó khăn và phiền toái vì chúng chỉ là những bản thử nghiệm nhưng không hiếm người sẵn sàng “nhận nhiệm vụ”. Có những ý kiến cho rằng Microsoft đã sử dụng họ như là những lao động miễn phí cho mình.

10 triệu người dùng giúp Microsoft thử nghiệm Windows 10 không công mỗi ngày

Cách đây 2 năm tại sự kiện ra mắt Windows 10, chỉ có 5 triệu người dùng được xem là “người hâm mộ” hoàn toàn sẵn lòng giúp Microsoft kiểm tra hệ điều hành mới thông qua chương trình Windows Insider. Bất cứ ai cũng có thể đăng ký để kiểm tra các phiên bản mới của Windows 10 và tính đến thời điểm này đã có 10 triệu người đang giúp Microsoft tinh chỉnh và cải tiến hệ điều hành của mình. Chính vì vậy, bản cập nhật Creators Update của Windows 10 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 4 hứa hẹn với rất nhiều thay đổi. Bạn cũng có thể là một trong số 10 triệu người nhiệt tình giúp Microsoft thử nghiệm các bản Windows 10 mới mỗi ngày.

Tuy nhiên, đây không phải là việc làm thường xuyên hay mặc định của Microsoft. Hai hệ điều hành Windows 7 và Windows 8 được phát triển tương đối bí mật và ông lớn sẵn sàng trừng phạt những nhân viên làm lộ bản thử nghiệm đầu tiên của các hệ điều hành này. Các tính năng được giữ kín trong nhiều tháng trời. Song, với Windows 10, mọi thứ đã thay đổi - thay đổi cách tiếp cận của mình nhờ vào những phản hồi từ người dùng.

10 triệu người dùng giúp Microsoft thử nghiệm Windows 10 không công mỗi ngày

Microsoft đã biết cách nắm lấy những người hâm mộ của mình – những người luôn muốn trải nghiệm những ranh giới mới trong sự phát triển của nền tảng Windows mà mình đang sử dụng, ngay cả khi các bản thử nghiệm này thường xuyên xuất hiện các lỗi gây khó chịu.

Nắm lấy người hâm mộ và mở ra một quá trình phát triển công cộng không phải dễ dàng đối với Microsoft. Có một sự cân bằng tinh tế, đáng ngạc nhiên trong các tính năng mới nhờ chính sách này của Microsoft. Không thể phủ nhận rằng chương trình Windows Insider dường như đã đạt được thành công như ý muốn của Microsoft.

Microsoft đã tạo ra và nắm lấy thành công một nền văn hóa lắng nghe và phản hồi, điển hình là họ đã thuyết phục được 10 triệu người góp ý kiến cho một sản phẩm mà có hơn 400 triệu người sử dụng mỗi ngày. Mặc dù vậy, dĩ nhiên, những người tham gia Windows Insider không hề được trả thù lao.

Xuân Dung


TAGS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Công nghệ chống nhìn lén điện thoại

29/11/2017 04:00:00 758
Các nhà nghiên cứu của Google sắp giới thiệu nghiên cứu của mình về một lưới bảo vệ màn hình cho phép ngăn ngừa việc bị nhìn lén điện thoại từ phía sau.

Google Advanced Protection Program – tính năng bảo mật mới còn an toàn hơn cả bảo mật 2 bước

20/10/2017 02:00:00 759
Google vừa ra mắt tính năng bảo mật mới hứa hẹn sẽ còn bảo mật hơn cả tính năng bảo mật 2 bước mà hàng loạt các dịch vụ mạng đang sử dụng.

Mở khóa máy tính, điện thoại thông minh bằng nhịp tim

30/09/2017 10:00:00 636
Bảo mật bằng vân tay, quét khuôn mặt hay nhận diện qua mống mắt không còn có gì mới lạ nữa vì một nhóm nghiên cứu đã phát triển một hệ thống có khả năng nhận dạng nhịp tim để mở khóa thiết bị.

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ

Tưng bừng mùa tựu trường, Kaspersky Proguide khuyến mãi tặng quà cho đơn hàng từ 290.000 VNĐ
Tưng bừng mùa tựu trường, Kaspersky Proguide khuyến mãi tặng quà cho đơn hàng từ 290.000 VNĐ