5 thiết bị đeo tuyệt vời cho mùa hè

www.thanhnien.vn -   11/08/2014 07:00:00 3252

Thiết bị đeo rất phù hợp với mùa hè – thời gian dành cho những chuyến du lịch và hoạt động ngoài trời vì sự tiện lợi mà chúng mang lại. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu những thiết bị đeo tuyệt vời vừa đẹp, thời trang lại vô cùng thuận tiện cho người yêu công nghệ.

1. Đồng hồ thông minh Samsung Gear Live 

5 thiết bị đeo tuyệt vời cho mùa hè

Được đánh giá là “điện thoại điệp viên James Bond”, đồng hồ Samsung Gear Live khiến người dùng có vẻ ngoài cực ngầu khi sử dụng và nói chuyện qua cổ tay. Bạn có thể làm mọi thứ tương tự như làm với smartphone: thực hiện cuộc gọi, kiểm tra tin nhắn và nhiều tính năng khác. Đây thực chất là một chiếc smartphone Android có kiểu dáng một chiếc đồng hồ thời trang chạy phần mềm dành riêng cho thiết bị đeo Android Wear mới.

2. Kính Google Glass

5 thiết bị đeo tuyệt vời cho mùa hè

Kính thông minh Google Glass là một siêu phẩm biến trí tưởng tượng thành hiện thực. Google Glass có màn hình máy tính là cặp mắt kính trên thiết bị. Vì không có bàn phím nên thiết bị hoàn toàn được điều khiển bằng giọng nói qua các động từ lệnh đã được cài đặt từ trước. Mặc dù chỉ mới phát hành phiên bản thử nghiệm và giới hạn người dùng nhưng đây đúng là một thiết bị đeo đáng mơ ước và đáng thử.

3. Balo dành cho các hoạt động ngoài trời LightVest Hydration Pack

5 thiết bị đeo tuyệt vời cho mùa hè

Công nghệ đeo là một công nghệ chuyên biệt và sản phẩm LightVest Hydration Pack  đã chứng minh cho điều đó. Đây là một sản phẩm dành cho người mặc nó để chạy bộ, đi xe đạp, dã ngoại, đi bộ đường dài và những hoạt động ngoài trời khác. LightVest Hydration Pack có chai nước 1 lít trong đó có đường ống để người dùng uống trực tiếp. Nó cũng bao gồm đèn LED trắng để phát tín hiệu vào ban đêm khi gặp sự cố. Mặc dù thiết bị này chưa phải là thiết bị đeo thông minh nhưng nó cũng khá thú vị với người yêu công nghệ muốn giữ dáng qua hoạt động thể dục thể thao và giữ an toàn.

4. Kính mát Recon Jet

5 thiết bị đeo tuyệt vời cho mùa hè

Kính mát Recon Jet có phương thức hoạt động tương tự như Google Glass là hiển thị thông tin trên mắt kính. Tuy nhiên, thiết bị này cần đồng bộ hóa với điện thoại thông minh cho việc nhận tin nhắn văn bản và email. Recon Jet cũng có khu vực màn hình cảm ứng nhỏ để sử dụng xem xuyên suốt các chu kỳ thông tin và có chức năng của máy ảnh HD. Thiết bị khá sành điệu, người dùng hoàn toàn rảnh tay khi dùng kết hợp với tai nghe bluetooth.

5. Đồng hồ định vị Garmin Forerunner 620

5 thiết bị đeo tuyệt vời cho mùa hè

Xu hướng mới dành cho dân mê công nghệ là sáng tạo ra những sản phẩm giúp họ có thể giữ dáng, tập thể dục và cố gắng đừng quá chúi mũi vào các thiết bị công nghệ. Garmin là hãng sản xuất các sản phẩm công nghệ đcó tính năng GPS xuất sắc. Tuy nhiên, khi tạo ra Forerunner 620, hãng không chỉ nhắm đến việc cho người dùng biết họ đang ở đâu không thôi. Thiết bị còn thu thập dữ liệu khi người dùng đeo khi đi tập, chạy bộ, hoạt động đường dài...sau đó đưa ra những khuyến khích cho người dùng nỗ lực đạt các mục tiêu về sức khỏe mà họ muốn. Đây cũng được xem là một “huấn luyện viên” sức khỏe.

Công nghệ cao thực sự đem đến nhiều niềm vui cho người dùng khi nó được ứng dụng vào thực tế. Điều đó thể hiện rõ qua những sản phẩm đã được giới thiệu ở trên, phải không nào?

Xuân Dung

(*) Vui lòng trích dẫn nguồn Kaspersky Care khi sao chép bài viết này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trợ lý ảo Alexa, Siri và Google Assistan...

29/03/2024 12:00:00 28
Những trợ lý ảo phổ biến dùng cho nhà thông minh có sử dụng AI để hoạt động không và vận hành như th...

Windows Copilot là gì? Nên sử dụng cái n...

08/03/2024 12:00:00 35
Chọn AI Copilot phù hợp cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với ít thời gian hơn - nhưng Copilot nà...

Tính năng mã bí mật mới của WhatsApp cho...

27/11/2023 08:00:00 319
WhatsApp thuộc sở hữu của Meta đã ra mắt tính năng Mã bí mật mới để giúp người dùng bảo vệ các cuộc ...

Windows 11: Microsoft sẽ thay đổi cách t...

24/03/2023 12:00:00 498
Khi bạn nhấn phím Print Screen, thay vì chụp ảnh màn hình ngay lập tức và lưu vào clipboard, hệ thốn...

ChatGPT khác gì với GPT-3, công nghệ đan...

10/01/2023 12:00:00 1.258
Vì cả hai ChatGPT và GPT-3 đều được phát triển bởi OpenAI nên đôi khi mọi người nghĩ rằng chúng giốn...

5 cập nhật tính năng đáng chú ý sẽ có sớ...

12/12/2022 12:00:00 623
5 thay đổi và cải tiến đáng chú ý mà shoppingmode Microsoft đã thêm vào các bản dựng Preview builds,...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ