7 món quà hi-tech tuyệt vời cho ngày Phụ Nữ

www.thanhnien.vn -   20/10/2015 01:00:00 3372

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3 sắp đến rồi, bạn đã chuẩn bị món quà gì cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương và quan tâm chưa? Xu hướng hiện nay để chọn quà thường là ưu tiên những món quà mang tính ứng dụng cao, thực tế và cần thiết, có thể sử dụng mỗi ngày. Quà công nghệ đứng đầu trong số các món quà đó. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn 7 món quà hi-tech tuyệt vời cho ngày Phụ Nữ để bạn tham khảo và lựa chọn làm quà nhé.

1.Máy đọc sách Kindle Paperwhite

7 món quà hi-tech tuyệt vời cho ngày Phụ Nữ

Giá 119 USD, mua tại Amazon chỉ còn 99 USD.

Những người phụ nữ thích đọc sách và thích tìm tòi kiến thức luôn luôn thích một món quà tuyệt vời như Kindle Paperwhite. Nó đáng giá 4,5 sao trên thang điểm 5 sao với những lợi ích mà nó mang lại. Thiết kế của Paperwhite thanh lịch, kiểu dáng đẹp, gọn, vừa tay, tích hợp Goodreads và có tính năng kiểm soát trẻ em sử dụng. Hiệu suất pin khá ổn định, dùng được nhiều tuần mới phải sạc một lần. Thư viện sách cập nhật đầy đủ các đầu sách mới nhất.

 2. Parrot Flower Power

7 món quà hi-tech tuyệt vời cho ngày Phụ Nữ

Giá 59,99 USD

Dành cho những cô gái nội tâm, yêu thích việc chăm sóc cây cảnh và hoa lá. Thiết bị này giúp các nàng theo dõi độ ẩm của đất trồng, phân bón, nhiệt độ môi trường xung quanh, mức độ tiếp xúc ánh sáng của cây cỏ, hiển thị dữ liệu thời gian thực qua ứng dụng iOS kết nối với thiết bị di động. Cơ sở dữ liệu của máy Parrot Flower Power phong phú đến 6000 chủng loại cây xanh, rau, hoa. Ứng dụng đi kèm máy sẽ phát cảnh báo khi cây cần tưới nước hoặc không nhận đủ ánh sáng...

 3. Vỏ case smartphone Yellow Jacket giúp tự vệ

7 món quà hi-tech tuyệt vời cho ngày Phụ Nữ

Giá 139,99 USD, mua tại Amazon chỉ còn 99,39 USD.

Hầu hết vỏ case là để bảo vệ điện thoại, dĩ nhiên là vậy, nhưng nó cũng có thể dùng để làm vũ khí tự vệ cho phụ nữ chân yếu tay mềm. Vỏ case điện thoại Yellow Jacket tích hợp tính năng chích điện lên đến 650.000 volt có khả năng đánh ngã một kẻ tấn công cao to mà không gây ảnh hưởng gì đến bạn hay điện thoại của bạn. Nó có tính năng chuyển đổi kép và che chắn an toàn cho các điện cực tránh trường hợp vô ý gây tổn thương. Nó cũng là một dạng pin dự phòng cho điện thoại với thêm 20 giờ sử dụng. Hiện tại sản phẩm này đã có cho dòng iPhone 4/4s. Với iPhone 5 và điện thoại Android, sản phẩm cũng sẽ sớm ra mắt

4. Bedphones (tai nghe dùng khi ngủ)

7 món quà hi-tech tuyệt vời cho ngày Phụ Nữ

Giá 54,95 USD

Trước khi đi ngủ, phụ nữ sẽ thích nghe một vài bản nhạc hoặc nghe một thứ hay ho nào. Bedphones là dạng tai nghe được thiết kế dùng trong những trường hợp này. Nó khá êm ái, mềm mại với lớp viền tai dày đủ kích cỡ giúp người đeo thoải mái trong thời gian dài cả một giấc ngủ. Thiết bị cũng có các ứng dụng miễn phí đi kèm trên Android và iOS. Bạn có thể dùng để thiết lập thời gian để tùy chỉnh lượng nhạc mà mình thưởng thức trong giấc ngủ.

5. ChargeCard (Thẻ sạc)

7 món quà hi-tech tuyệt vời cho ngày Phụ Nữ

Giá 25 USD

Là một sản phẩm gây vốn từ cộng đồng Kickstarter, cáp sạc USB hình thẻ tín dụng với thiết kế nhỏ gọn, mỏng, phù hợp bỏ vào ví để mang theo khắp nơi. Sản phẩm dùng cho iPhone 4, iPhone 5/5s/5c, tương tự như Micro USB.

6. Lapka Personal Environment Monitor

7 món quà hi-tech tuyệt vời cho ngày Phụ Nữ

Giá 249,99 USD, mua qua Amazon là 514,13 USD

Thiết bị giúp kiểm tra môi trường xung quanh Lapka Set được tạo thành bốn bộ cảm biến: Lapka Radiation (giá 119 USD) giúp đo bức xạ từ ánh sáng mặt trời; Lapka Organic (79 USD) giúp kiểm tra các thực phẩm có hoàn toàn là thực phẩm hữu cơ hay pha trộn; Lapka EMF (79 USD) phát hiện từ trường điện từ và Lapka Humidity (79 USD) theo dõi nhiệt độ và độ ẩm. Các ứng dụng iOS kèm theo có hướng dẫn chi tiết khá đẹp mắt, ví dụ thực tiễn để dễ so sánh. Đây là món quà rất hợp với những người phụ nữ yêu thích việc tự chăm sóc sức khỏe cho mình và cho cả người thân.

7. Fitbit Force

7 món quà hi-tech tuyệt vời cho ngày Phụ Nữ

Giá 129,95 USD

Món quà hoàn hảo cho nàng yêu thể thao, thích hoạt động thể lực như một phương pháp chăm sóc sức khỏe. Đây là một sản phẩm được chọn là giải pháp của năm. Fitbit Force có màn hình hiển thị sắc nét, thiết kế thân thiện tích hợp cả web và các ứng dụng di động. Nó giúp người dùng theo dõi các dữ liệu hoạt động cơ bản như đếm bước đi, khoảng cách, chỉ số Calo, bậc thang, theo dõi giấc ngủ và báo rung để đánh thức.

Xuân Dung - Theo CNET

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Trợ lý ảo Alexa, Siri và Google Assistan...

29/03/2024 12:00:00 307
Những trợ lý ảo phổ biến dùng cho nhà thông minh có sử dụng AI để hoạt động không và vận hành như th...

Windows Copilot là gì? Nên sử dụng cái n...

08/03/2024 12:00:00 37
Chọn AI Copilot phù hợp cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với ít thời gian hơn - nhưng Copilot nà...

Tính năng mã bí mật mới của WhatsApp cho...

27/11/2023 08:00:00 541
WhatsApp thuộc sở hữu của Meta đã ra mắt tính năng Mã bí mật mới để giúp người dùng bảo vệ các cuộc ...

Windows 11: Microsoft sẽ thay đổi cách t...

24/03/2023 12:00:00 499
Khi bạn nhấn phím Print Screen, thay vì chụp ảnh màn hình ngay lập tức và lưu vào clipboard, hệ thốn...

ChatGPT khác gì với GPT-3, công nghệ đan...

10/01/2023 12:00:00 1.261
Vì cả hai ChatGPT và GPT-3 đều được phát triển bởi OpenAI nên đôi khi mọi người nghĩ rằng chúng giốn...

5 cập nhật tính năng đáng chú ý sẽ có sớ...

12/12/2022 12:00:00 629
5 thay đổi và cải tiến đáng chú ý mà shoppingmode Microsoft đã thêm vào các bản dựng Preview builds,...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ