Cách quảng cáo mới trên smartphone

www.thanhnien.vn -   06/03/2014 03:00:00 2725

Nền tảng quảng cáo hiển thị bên dựa theo như cầu MicroAd BLADE (gọi tắt là DSP) cho phép các nhà quảng cáo hiển thị banner tại hàng nghìn website khác nhau trên máy tính bàn hoặc laptop.

Giải pháp quảng cáo trực tuyến mới trên smartphone

Cách quảng cáo mới trên smartphone là hiển thị quảng cáo theo nhu cầu của người dùng

Thông thường để chạy chiến dịch quảng cáo trên smartphone và máy tính bảng, nhà quảng cáo phải tốn nhiều thời gian tiến hành hợp tác với các nhà cung cấp nhỏ lẻ để đạt được chỉ tiêu chung. Để giải quyết vấn đề này, nhà cung cấp giải pháp quảng cáo banner MicroAd đã giới thiệu tại thị trường Việt Nam chức năng quảng cáo DSP trên nền tảng di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

Với sự kết hợp giữa DSP và quảng cáo trên di động, hiệu quả của chiến dịch quảng cáo smartphone DSP được cải thiện đáng kể nhờ chức năng tối ưu hóa tự động chi phí cho mỗi click (CPC) hoặc chi phí cho mỗi lần chuyển đổi thành công (CPA) để đạt được chỉ tiêu đề ra.

Các chức năng này giúp chiến dịch quảng cáo tiếp cận được chính xác các khách hàng tiềm năng ở mức chi phí tiết kiệm nhất. Với số lượng hơn 80.000 vị trí banner tại website trên di động cũng như các ứng dụng, mẫu quảng cáo hiển thị có thể xuất hiện mọi lúc mọi nơi khi khách hàng tiềm năng đang sử dụng di động hoặc máy tính bảng. Banner quảng cáo trên smartphone hoặc máy tính bảng có thể dẫn link về website, bản đồ, video clip, Facebook hay chợ ứng dụng.

Cách quảng cáo mới trên smartphone

Google cũng nhảy vào mảng quảng cáo đầy tiềm năng này

Ông Kosuke Sogo, CEO MicroAd Việt Nam cho biết số lượng người dùng smartphone đang gia tăng đột biết tại Việt Nam trong năm qua. Vì vậy, công ty đã đưa ra thị trường công nghệ hoàn toàn mới smartphone DSP để đáp ứng nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp trên kênh đầy tiềm năng này.

"Công nghệ này có thể cung cấp hơn 400 triệu lượt hiển thị đến người dùng di động hoặc máy tính bảng mỗi tháng tại Việt Nam, vừa hỗ trợ các doanh nghiệp truyền tải thông điệp quảng cáo đồng thời tiếp cận được những khách hàng tiềm năng nhất trên nền tảng di động và máy tính bảng", ông Kosuke Sogo chia sẻ.

Công nghệ DSP trên nền tảng di động như một hệ thống cho phép việc mua các vị trí hiển thị banner từ nhiều thị trường mua bán banner tự do thông qua một giao diện hợp nhất. Đây được xem là một công cụ quảng cáo banner hoàn hảo không chỉ vì các thuật toán xuất sắc mà còn nhờ vào công nghệ đấu giá thời gian thực (RTB).

Ngoài ra, dựa trên bản chất đặc thù của từng sản phẩm hoặc dịch vụ cần quảng cáo, chiến dịch sẽ được hiệu chỉnh riêng bởi nhóm tối ưu hóa hiệu quả và chỉ chạy trên một hoặc nhiều phiên bản của từng hệ điều hành Android hoặc iOS.

Theo Số Hóa

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Mạng di động 5,5G là gì. Mạng 5,5G có tố...

18/04/2024 12:00:00 105
Mạng 5.5G hứa hẹn mang đến hàng loạt nâng cấp lớn so với mạng 5G tiêu chuẩn. Điển hình như việc có t...

Trợ lý ảo Alexa, Siri và Google Assistan...

29/03/2024 12:00:00 683
Những trợ lý ảo phổ biến dùng cho nhà thông minh có sử dụng AI để hoạt động không và vận hành như th...

Windows Copilot là gì? Nên sử dụng cái n...

08/03/2024 12:00:00 229
Chọn AI Copilot phù hợp cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với ít thời gian hơn - nhưng Copilot nà...

Tính năng mã bí mật mới của WhatsApp cho...

27/11/2023 08:00:00 820
WhatsApp thuộc sở hữu của Meta đã ra mắt tính năng Mã bí mật mới để giúp người dùng bảo vệ các cuộc ...

Windows 11: Microsoft sẽ thay đổi cách t...

24/03/2023 12:00:00 571
Khi bạn nhấn phím Print Screen, thay vì chụp ảnh màn hình ngay lập tức và lưu vào clipboard, hệ thốn...

ChatGPT khác gì với GPT-3, công nghệ đan...

10/01/2023 12:00:00 1.349
Vì cả hai ChatGPT và GPT-3 đều được phát triển bởi OpenAI nên đôi khi mọi người nghĩ rằng chúng giốn...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ