KHUYẾN MÃI
580.000 đ
3 PCS / NĂM
- Bảo mật toàn diện, ngăn ngừa phòng chống mọi hiểm họa từ internet, không ảnh hưởng đến hiệu suất máy.
- Thích hợp cho người thường xuyên lướt web, giao dịch tài chính qua ngân hàng trực tuyến, có con trẻ sử dụng máy tính.

Facebook ra mắt công cụ cai nghiện mạng xã hội

www.thanhnien.vn -   08/08/2018 10:00:00 5915

Facebook vừa thông báo ra mắt một công cụ mới được cho là có thể giúp người dùng quản lý thời gian sử dụng Facebook và Instagram. Ý tưởng này có thể thông báo cho người dùng lượng thời gian mà họ dùng để truy cập mạng xã hội Facebook và Instagram, đồng thời mang đến công cụ làm cho mạng xã hội trở nên thân thiện và tuyệt vời hơn.

Facebook ra mắt công cụ cai nghiện mạng xã hội

Trong khi nhiều người dùng chỉ dùng mạng xã hội như công cụ liên lạc với bạn bè và chỉ thỉnh thoảng kiểm tra nội dung một lần thì lại có nhiều người dùng khác nghiện mạng xã hội. Facebook đã quyết định làm gì đó để giúp đỡ những cá nhân này, và trong một bài thông tin trạng thái mới đây của Facebook, họ đã giới thiệu công cụ giúp người dùng quản lý thời gian.

Cả hai ứng dụng Facebook và Instagram sẽ có một thanh trạng thái hoạt động, một thông báo hằng ngày để nhắc người dùng ngưng sử dụng ứng dụng sau khi hết thời gian giới hạn đã thiết lập, và thêm vào đó là một cách mới để hạn chế các thông báo. Tất cả các công cụ này đều được tùy chỉnh và thiết kế dựa trên mục tiêu giúp những người bị nghiện mạng xã hội có thể cai nghiện.

Để truy cập thanh trạng thái hoạt động trên Facebook, hãy nhấp vào Settings, chọn Your Time on Facebook. Để truy cập trạng thái hoạt động trên Instagram, nhấp Settings, chọn Your Activity. Bạn sẽ thấy một thanh trạng thái đầy đủ thông tin cho biết bạn đã dành bao nhiêu thời gian sử dụng ứng dụng.

Từ đây, bạn cũng có thể thiết lập một cảnh báo hằng ngày sẽ báo động cho bạn biết khi bạn bạn sử dụng lố thời gian giới hạn mà bạn đã thiết lập. Nhấp chọn Notification Settings, bạn sẽ có thể chọn Mute Push Notifications cho bất kỳ lượng thời gian nào mà bạn muốn từ 15 phút đến 8 giờ đồng hồ.

Đây là một bước đi mới của Facebook giúp người dùng tránh đi các ảnh hưởng tiêu cực do dành quá nhiều thời gian chìm đắm trong mạng xã hội mà không cần phải khóa tài khoản mạng xã hội hay phải tắt đi hoàn toàn.

Hy vọng với công cụ này, bạn sẽ có thể quản lý thời gian sử dụng mạng xã hội tốt hơn và dành nhiều thời gian hơn cho các giá trị sống quan trọng thiết thực khác trong cuộc sống.

Minh Hương


TAGS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Dòng MacBook mới của Apple sẽ tự tắt Microphone khi đóng lại

09/11/2018 10:00:00 90
Apple vừa giới thiệu một tính năng bảo mật riêng tư trên các dòng Macbook mới của mình cho phép ngăn chặn hacker và các phần mềm độc hại nghe lén nội dung hội thoại của người dùng.

Android giờ đây đã có thể lướt web bảo mật ẩn danh với Tor

10/09/2018 10:00:00 591
Trình duyệt ẩn danh nức tiếng trong làng bảo mật Tor đã chính thức cập bến Android. Đây quả là một tin tốt cho những ai quan tâm đến vấn đề bảo mật riêng tư khi lướt web.

Facebook ra mắt công cụ cai nghiện mạng xã hội

08/08/2018 10:00:00 5.916
Facebook vừa thông báo ra mắt một công cụ mới được cho là có thể giúp người dùng quản lý thời gian sử dụng Facebook và Instagram. Ý tưởng này có thể thông báo cho người dùng lượng thời gian mà họ dùng...

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ

Tặng chuột trị giá lên tới 200K cho đơn hàng từ 350K
Tặng chuột trị giá lên tới 200K cho đơn hàng từ 350K