Huawei ấp ủ ra mắt đối thủ của Galaxy S4
Nguồn tin rò rỉ từ một số diễn đàn công nghệ của Trung Quốc cho hay, hãng điện thoại Huawei đang âm thầm lên kế hoạch phát triển mẫu smartphone mới có thể đánh bại Samsung Galaxy S4.
Chiếc điện thoại của Huawei khó lòng cạnh tranh được với S4. Ảnh: Internet
Smartphone này cũng có kích thước màn hình gần tương tự S4, nhưng có thể sẽ sở hữu độ mỏng nhất-nhì thế giới hiện nay.
Cụ thể, chiếc điện thoại “bí ẩn” của Huawei được trang bị màn hình 4,9 inch, độ phân giải full HD cùng vi xử lý lõi tứ K3V3 tốc độ 1,7GHz với nhân đồ họa Mali T604. Máy sở hữu 2GB RAM và camera 13MP cùng nguồn pin dung lượng 2.600mAh như Galaxy S4. Tuy nhiên, bộ khung của smartphone Huawei chỉ mỏng 6,3mm.
Tuy nhiên với cấu hình như vậy, chiếc điện thoại của Huawei khó lòng cạnh tranh được với S4 về mặt tính năng cũng như thương hiệu. Do đó, nhiều khả năng Huawei sẽ sử dụng chiến lược cạnh tranh bằng giá bán. Nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại 6,3mm của hãng này có thể được bán với mức giá thấp hơn 430USD từ chiếc Ascend Mate.
Theo Lao Động
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Vì sao công nghệ thông minh Apple Intell...
Ngoài AI, đây là những công nghệ mới trê...
Mạng di động 5,5G là gì. Mạng 5,5G có tố...
Trợ lý ảo Alexa, Siri và Google Assistan...
Windows Copilot là gì? Nên sử dụng cái n...
Tính năng mã bí mật mới của WhatsApp cho...
-
Thông báo giá bán mới của Kaspersky Small Office S...
-
Kaspersky tiết lộ hơn 500.000 vụ tấn công lừa đảo ...
-
Tác hại của ánh sáng xanh từ màn hình điện tử đến ...
-
Kaspersky phát hiện cuộc tấn công mới SalmonSlalom...
-
Lỗi Windows máy in khó chịu nhất năm 2025 đã được ...
-
Thông báo giá bán mới của Sản phẩm Kaspersky bản q...
-
Thông báo giá bán mới của Sản phẩm Kaspersky bản q...
-
Thông báo nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2025
-
Thông báo giá bán mới của Kaspersky Small Office S...
-
Tác hại của ánh sáng xanh từ màn hình điện tử đến ...
-
NTS trao tặng 500 quà tặng cho các em học sinh vượ...
-
Cảnh báo mã độc phát tán từ những quảng cáo DeepSe...
TAGS
LIÊN HỆ
