Kaspersky Internet Security đứng hạng Nhất về hiệu năng và bảo mật quý 2 năm 2016

www.thanhnien.vn -   17/10/2016 10:00:00 2471

Trong bài kiểm tra giải pháp bảo mật do công ty MRG Effitas tiến hành thực hiện, Kaspersky Internet Security giành vị trí thứ Nhất về hiệu năng và khả năng bảo mật quý 2 năm 2016.

Kaspersky Internet Security đứng hạng nhất về hiệu năng và khả năng bảo mậtKaspersky Internet Security hoạt động như thế nào trên các hệ điều hành Windows? - bản quyền key Kaspersky Proguide

Khi bạn mua sắm, mọi thứ thật dễ dàng khi đưa ra quyết định: bạn có thể xem thông số cái số, xem trái chuối chín đến đâu, thử chiếc áo khoác xem có vừa vặn hay không. Nhưng đối với phần mềm bảo mật thì khác, bạn chỉ biết qua báo chí, bạn bè chứ không biết chắc chất lượng đến khi có chuyện gì khủng khiếp xảy ra với máy tính của bạn.

Chúng tôi có thể nói hàng trăm, hàng ngàn lần rằng chương trình bảo mật của chúng tôi tuyệt vời đến thế nào và chúng tôi đã kiểm tra đi, kiểm tra lại rất nhiều lần, nhưng bạn sẽ bảo chúng tôi chỉ đang quảng cáo cho bản thân mà thôi. Bạn phải tự mình kiểm chứng giữa tất cả các công ty đang quảng bá cho chính sản phẩm của mình và đó là lý do những bài kiểm tra khách quan từ các bên độc lập thứ ba rất quan trọng đối với khách hàng. Họ không được lợi gì trong việc thiên vị bất kỳ sản phẩm nào vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào kết quả kiểm tra mà họ đưa ra. Qua bài kiểm tra chất lượng của các nhóm sản phẩm tương tự nhau để đưa ra xếp hạng chất lượng sản phẩm các công ty có cùng tính năng. Người dùng có thể nhanh chóng hiểu được sản phẩm nào là tốt nhất đối với họ.

Gần đây, MRG Effitas, một đơn vị độc lập đã kiểm tra 16 giải pháp bảo mật có tính năng tương tự của nhiều công ty khác nhau. Chúng tôi hân hoan thông báo kết quả của bài kiểm tra từ MRG Effitas đã đánh giá Kaspersky Internet Security đã đứng hạng Nhất trong 16 giải pháp bảo mật nói trên.

Bằng chứng nhận đánh giá 360 độ vào Quý 2 năm 2016 của MRG Effitas đã đánh giá các giải pháp bảo mật dựa trên khả năng bảo vệ các thiết bị đầu cuối khỏi bị virus lây nhiễm trực tiếp cũng như là phát hiện và phục hồi trong trường hợp bị lây nhiễm.

Bài kiểm tra được thiết kế rất thực tế, chẳng hạn thử lây nhiễm mã độc từ trình duyệt Web hoặc từ USB. Các loại mã độc bao gồm Trojans, cửa sau, ransomware, các chương trình không mong muốn phiền toái, mã độc ngân hàng và hàng loạt các loại khác… tổng cộng có khoản 399 mẫu. Và cả vấn đề tốc độ.

Các thành phần kiểm tra thời gian – phát hiện và phục hồi – đã thiết lập từng sản phẩm quét mỗi 30 phút trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Để đạt được chứng chỉ cấp 1, sản phẩm phải phát hiện và chặn mọi nguy hiểm ngay lập tức khi được tiếp xúc (bao gồm cả những hoạt động bảo vệ) hoặc trong 24 giờ. Kaspersky Internet Security là sản phẩm duy nhất vượt qua thử thách này.

Kaspersky Internet Security là sản phẩm duy nhất vượt qua thử thách gắt gao nàyKaspersky Internet Security hoạt động như thế nào trên các hệ điều hành Windows? - bản quyền key Kaspersky Proguide

KIS là sản phẩm duy nhất vượt qua thử thách gắt gao này


Chứng chỉ cấp 2 đòi hỏi phải phát hiện và đẩy lùi ít nhất 97% mã độc được kiểm tra trong vòng 24 giờ; chỉ 4 giải pháp có thể đạt được cấp độ này. Còn 11 sản phẩm còn lại đã thất bại trong đợt kiểm tra này.

Nói cách khác: Kaspersky Internet Security cung cấp giải pháp bảo vệ 100% ngay lập tức chống lại mã độc.

Kaspersky Internet Security là sản phẩm duy nhất vượt qua thử thách gắt gao nàyKaspersky Internet Security hoạt động như thế nào trên các hệ điều hành Windows? - bản quyền key Kaspersky Proguide

KIS không hề thất bại trong việc chặn các mã độc tài chính ngân hàng

Bình luận về kết quả này, Giám Đốc Nghiên Cứu Chống Mã Độc tại Kaspersky Lab, ông Timur Biyachuev cho biết: “Ở Kaspersky Lab, chúng tôi biết mức độ quan trọng của việc cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ tốt nhất cho những thông tin quan trọng của họ, bất kể là bảo vệ dữ liệu của họ khỏi các mã độc tống tiền hay tiền của họ khỏi các mã độc ngân hàng. Đó là lý do mà chúng tôi làm việc chăm chỉ để phát triển giải pháp bảo mật tốt nhất cho người dùng, và chúng tôi thật tự hào vì Kaspersky Internet Security đã được trao thêm một giải thưởng từ một đơn vị đánh giá độc lập. Bài kiểm tra này không phải là giải thưởng đầu tiên cho nỗ lực của chúng tôi – sản phẩm của chúng tôi đã được trao thưởng 60 lần đạt giải nhất trong các bài kiểm tra độc lập và bình luận trong năm ngoái. Những giải thưởng này đã chứng minh sự nhiệt tình, nỗ lực của chúng tôi trong việc xây dựng một mạng toàn cầu tốt đẹp hơn và an toàn hơn cho mọi người.

Minh Hương

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Windows 11: Microsoft sẽ thay đổi cách t...

24/03/2023 12:00:00 275
Khi bạn nhấn phím Print Screen, thay vì chụp ảnh màn hình ngay lập tức và lưu vào clipboard, hệ thốn...

ChatGPT khác gì với GPT-3, công nghệ đan...

10/01/2023 12:00:00 994
Vì cả hai ChatGPT và GPT-3 đều được phát triển bởi OpenAI nên đôi khi mọi người nghĩ rằng chúng giốn...

5 cập nhật tính năng đáng chú ý sẽ có sớ...

12/12/2022 12:00:00 443
5 thay đổi và cải tiến đáng chú ý mà shoppingmode Microsoft đã thêm vào các bản dựng Preview builds,...

Thông tin nhạy cảm khách hàng bị lộ vì M...

20/10/2022 12:00:00 609
Với hàng loạt dữ liệu bị lộ, SOCRadar cảnh báo rằng hacker có thể lợi dụng để thực hiện những cuộc t...

Microsoft Word bản web sắp có chế độ nền...

19/05/2022 12:00:00 1.117
Khả năng hỗ trợ chế độ tối trong Word được kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm mới lạ và ...

Microsoft cho biết Windows 11 đã sẵn sàn...

18/05/2022 12:00:00 894
Tất cả các hệ thống đáp ứng đầy đủ yêu cầu về phần cứng từ Microsoft hiện đều có thể tải xuống và cà...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ