Klooff - mạng xã hội dành cho người yêu thú cưng

www.thanhnien.vn -   29/05/2014 08:00:00 3760

Nếu bạn đã từng cảm thấy buồn phiền, suy sụp vì những gì mà con người đối xử không đẹp với nhau trên mạng xã hội, thay vì bài xích công nghệ, giờ đây đã có một giải pháp. Mạng xã hội mới mang tên Klooff là nơi dành cho những người yêu động vật và quan tâm đến thú cưng. Nó còn được mọi người gọi là Instagram dành cho vật nuôi.

Klooff - mạng xã hội dành cho người yêu thú cưng

Klooff - mạng xã hội dành cho người yêu thú cưng

Người sáng lập nên Klooff – Russo - cho biết: “Vật nuôi có nhiều gấp 3 lần trẻ em ở Mỹ. Chúng đã trở nên rất thân thiết trong đời sống con người hằng ngày, tuy nhiên, hình như vẫn chưa có một sân chơi chính thức trên mạng dành cho những con vật đáng yêu ấy. Và những người yêu động vật thì dường như cũng đang phí phạm rất nhiều bức ảnh hay khoảnh khắc đẹp của chúng. Klooff có cách hoạt động tương tự Instagram, nó cho phép người dùng chia sẻ những hình ảnh và video 7s. Tuy nhiên, Klooff cũng có những điểm độc đáo khác với Instargram:

1. Klooff có giao diện duyệt web. Do đó người dùng không cần phải có ứng dụng di động hay yêu cầu đăng nhập mới có thể ngắm nhìn các bức ảnh.

2. Klooff có các chủ đề cụ thể cho các loại hình ảnh vật nuôi được đăng lên: thú cưng vui nhộn, hóa trang cho thú cưng, thú cưng mang vớ hay thậm chí là thú cưng “tự sướng”. Russo cho biết, người dùng không bắt buộc phải nhấn nút theo dõi mới nhìn thấy các bức ảnh, bất cứ ai cũng có thể nhảy vào xem, bình chọn các bức ảnh đẹp nhất. Các bức ảnh được bình chọn và xếp hạng top 10 mỗi ngày. Nếu ảnh vật nuôi của bạn được yêu thích, điều đó nghĩa là chúng có cơ hội được 1,5 triệu người nhìn thấy.

3. Khi tạo tài khoản và đăng nhập, bạn sẽ đóng vai là vật cưng của mình tham gia thế giới Klooff.

Klooff - mạng xã hội dành cho người yêu thú cưng

Russo cũng cho biết người dùng thực sự yêu thích Klooff và họ thường dành hơn 7 phút mỗi khi ghé trang web và sẽ trở lại ít nhất là 2 lần 1 tuần. Điều đó khá ấn tượng với một trang mạng xã hội mới thành lập. Những gì mà người dùng quan tâm nhất là top 10, khi mà hình ảnh vật nuôi của họ được bình chọn, đề cử và lọt vào danh sách top 10. Những người chủ cảm thấy thực sự hạnh phúc và vui vẻ. Một số người dùng còn gửi email cho bộ phận phát triển để chia sẻ cảm giác mãn nguyện với nhóm phát triển. Điều đó cũng không thành vấn đề, vì các hình ảnh luôn luôn được cập nhật và làm mới trên trang.

Có thể nói, mạng xã hội Klooff khiến người dùng sau khi ghé thăm mang tâm trạng vui vẻ và thư giãn. Tất cả mọi người trên thế giới đều có chung một tình yêu và mối quan tâm, quan trọng là họ được chia sẻ chúng. Điều đó thực sự rất tuyệt vời.

Hiện tạo, Klooff chỉ giới hạn ở tính năng cho phép đăng ảnh và video. Tuy nhiên, Russo cho biết bộ phận phát triển Klooff có rất nhiều ý tưởng hay ho sẽ được triển khai trong vài tháng tới. Trong khi chờ đợi, người dùng cũng có khá nhiều hình ảnh vui nhộn, dễ thương của các bé thú cưng trên thế giới để chiêm ngưỡng.

Nếu quan tâm và muốn tham gia, bạn có thể truy cập trang Klooff TẠI ĐÂY tải về ứng dụng Klooff trên cho thiết bị iOS và Android.

Xuân Dung

(*) Vui lòng trích dẫn nguồn khi copy hay đăng lại bài viết trên trang này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Mạng di động 5,5G là gì. Mạng 5,5G có tố...

18/04/2024 12:00:00 46
Mạng 5.5G hứa hẹn mang đến hàng loạt nâng cấp lớn so với mạng 5G tiêu chuẩn. Điển hình như việc có t...

Trợ lý ảo Alexa, Siri và Google Assistan...

29/03/2024 12:00:00 629
Những trợ lý ảo phổ biến dùng cho nhà thông minh có sử dụng AI để hoạt động không và vận hành như th...

Windows Copilot là gì? Nên sử dụng cái n...

08/03/2024 12:00:00 131
Chọn AI Copilot phù hợp cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với ít thời gian hơn - nhưng Copilot nà...

Tính năng mã bí mật mới của WhatsApp cho...

27/11/2023 08:00:00 777
WhatsApp thuộc sở hữu của Meta đã ra mắt tính năng Mã bí mật mới để giúp người dùng bảo vệ các cuộc ...

Windows 11: Microsoft sẽ thay đổi cách t...

24/03/2023 12:00:00 531
Khi bạn nhấn phím Print Screen, thay vì chụp ảnh màn hình ngay lập tức và lưu vào clipboard, hệ thốn...

ChatGPT khác gì với GPT-3, công nghệ đan...

10/01/2023 12:00:00 1.303
Vì cả hai ChatGPT và GPT-3 đều được phát triển bởi OpenAI nên đôi khi mọi người nghĩ rằng chúng giốn...
Xem thêm

TAGS

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ