phần mềm diệt virus Kaspersky

Bảo vệ trẻ em & Khác

200.000 đ
Kaspersky Safe Kids
Bảo vệ tất cả thiết bị của trẻ trong gia đình/Năm
Lọc nội dung độc hại
Tìm kiếm YouTube an toàn
Quản lý thời gian sử dụng
200.000 đ
160.000 đ
Kaspersky Internet Security For Android
1 Thiết bị / Năm
Cho hệ điều hành Android
Diệt virus mạnh mẽ
An toàn thanh toán trực tuyến

Sản phẩm Kaspersky dành cho người dùng cá nhân

Kaspersky Lab là thương hiệu bảo mật uy tín hàng đầu thế giới với hơn 20 năm dày công nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm khác nhau cung cấp các giải pháp bảo mật ưu việt cho nhiều đối tượng khách hàng.

Người dùng cá nhân là một trong những đối tượng khách hàng được Kaspersky Lab ưu tiên hàng đầu với nhiều giải pháp khác nhau, phục vụ cho từng nhu cầu cá nhân của khách hàng.

Các dòng sản phẩm Kaspersky dành cho cá nhân tập trung vào sự đơn giản, hiệu quả khi sử dụng, nhưng không kém phần ưu việt khi cung cấp đa dạng tính năng bảo vệ giúp người dùng cá nhân chống lại các nguy cơ an ninh mạng nổi trội hiện nay như virus, phần mềm gián điệp, trojan, mã độc tống tiền. Dựa trên nghiên cứu nhu cầu và thói quen sử dụng của các khách hàng cá nhân, Kaspersky Lab mang đến các giải pháp bảo mật chuyên biệt cho từng đối tượng người dùng.

Các dòng sản phẩm dành cho người dùng cá nhân gồm :

Kaspersky Antivirus,

Kaspersky Internet Security for PC (Windows);

Kaspersky Internet Security for Mac;

Kaspersky Internet Security for Android;

Kaspersky Total Security.

Các sản phẩm được tối ưu hóa cho từng hệ điều hành, thói quen sử dụng, mang đến khả năng bảo vệ cao nhất cho khách hàng cá nhân. Cụ thể:

Kaspersky Antivirus mang đến giải pháp chống lại các virus, mã độc, trojan, phần mềm gián điệp nguy hiểm nhất hiện nay, với khả năng cập nhật dữ liệu từ đám mây toàn cầu theo thời gian thực. Giải pháp nhanh chóng làm mới và nhanh chóng phát hiện các nguy cơ bảo mật mới nhất. Khả năng bảo vệ cơ bản phù hợp cho người dùng cá nhân chuyên sử dụng máy tính cho các công việc soạn thảo văn bản, liên lạc, giải trí…. Giải pháp còn được bán với 2 gói tiết kiệm cho người dùng là Kaspersky Antivirus 1 PC / Năm với giá 180.000 đồng và gói Kaspersky Antivirus 3 PCs / Năm với giá 350.000 đồng.

Kaspersky Internet Security for PC (Windows) kết hợp khả năng diệt virus ưu việt từ Kaspersky Antivirus và nhiều tính năng bảo vệ trực tiếp liên quan đến Internet mang lại giải pháp toàn diện hơn cho người dùng cá nhân thường xuyên lướt web, sử dụng Internet trong hoạt động làm việc, kinh doanh, mua sắm. Giải pháp cung cấp khả năng bảo vệ an toàn bảo mật tài chính khi giao dịch ngân hàng trực tuyến cũng như mua hàng trên các trang web bán hàng. Bên cạnh đó còn hỗ trợ tối đa cho người dùng quản lý máy tính Windows khi con trẻ sử dụng, giúp kiểm soát và bảo vệ trẻ khỏi các nội dung độc hại không phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Hiện giải pháp này được bán với 3 gói tiết kiệm, phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng và gia đình: gói Kaspersky Internet Security 1PC/Năm giá 300.000 đồng, gói Kaspersky Internet Security 3PCs/Năm giá 580.000 đồng, gói Kaspersky Internet Security 5PCs/Năm giá 780.000 đồng (Đây cũng là gói có thể cài đặt cho 5 thiết bị khác nhau như máy tính Windows, Mac, Android).

Kaspersky Internet Security for Mac là phiên bản Kaspersky Internet Security dành riêng cho máy Mac, tích hợp khả năng chống các loại phần mềm độc hại của Kaspersky Internet Security nhưng hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Mac, giúp bảo vệ tối ưu cho người dùng Mac.

Kaspersky Internet Security for Android là giải pháp bảo mật dành cho thiết bị cầm tay như điện thoại di động, smartphone và máy tính bảng đang sử dụng hệ điều hành Android, giúp bảo vệ hoàn hảo cho người dùng thiết bị khỏi mọi nguy cơ an ninh mạng tấn công.

Kaspersky Total Security bảo vệ đa năng toàn diện cho tất cả các thiết bị PC, máy Mac, Android, iPhone & iPad trong gia đình. Ngoài những tính năng có sẵn trên Kaspersky Internet Security, giải pháp này cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng tốt hơn trong việc tạo mật khẩu an toàn, lưu trữ mật khẩu cùng Kaspersky Password Manager, kiểm soát con trẻ với đa dạng tính năng hơn cùng Kaspersky Safe Kids, bên cạnh đó khả năng mã hóa và sao lưu dữ liệu mạnh mẽ giúp bạn lưu trữ những dữ liệu như hình ảnh, video, tài liệu… một cách an toàn nhất. Phù hợp cho người thường xuyên sử dụng máy tính và thực hiện các giao dịch tài chính và cho trẻ em sử dụng máy tính. Giải pháp có giá 400.000 đồng 1 thiết bị/năm.