phần mềm diệt virus Kaspersky

Dành cho Android


Sản phẩm Kaspersky dành cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của các thiết bị di động, điện thoại thông minh, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android, các nguy cơ an ninh mạng cũng phát triển và nhắm đến các thiết bị này. Hiểu được điều đó, Kaspersky Lab đã nghiên cứu và cho ra mắt giải pháp bảo mật dành cho Android mang tên Kaspersky Internet Security for Android.

Kaspersky Internet Security for Android là phần mềm dành cho điện thoại thông minh, máy tính bảng đang sử dụng hệ điều hành Android, mang đến các công nghệ bảo mật di động mới nhất của Kaspersky, trong đó bao gồm khả năng bảo vệ thiết bị khỏi các phần mềm độc hại mới nhất hiện nay, khả năng chống trộm cho thiết bị di động cũng được tích hợp, mang đến hiệu quả bảo vệ tốt nhất cho thiết bị di động của người dùng.

Khả năng chống trộm của Kaspersky Internet Security for Android sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn lỡ như điện thoại của bạn bị mất hoặc đánh cắp. Khi mất thiết bị, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn quản lý, nhanh chóng chặn truy cập đến điện thoại thông minh hoạt máy tính bảng Android đang bị mất, tìm vị trí thiết bị thông qua các dữ liệu GPS, Wi-Fi và Google Map. Nếu không thể tìm ra thiết bị, phần mềm cung cấp tính năng xóa thông tin từ xa, giúp bạn đảm bảo dữ liệu cá nhân nhạy cảm không bị rò rỉ ra ngoài hoặc bị kẻ xấu lợi dụng. Phần mềm còn cho phép kích hoạt cảnh báo từ xa phát âm thanh cảnh báo trên thiết bị di động cho đến khi được hủy bằng mã bí mật của bạn. Bạn còn có thể dễ dàng liên lạc từ xa đến thiết bị bằng giao thức quản lý từ xa trên giao diện web.

Bên cạnh đó, Kaspersky Lab còn được trang bị khả năng lọc các cuộc gọi và tin nhắn văn bản trên điện thoại thông minh Android của bạn giúp ngăn cản các tin nhắn, cuộc gọi không mong muốn một cách dễ dàng.

Mặc dù sở hữu nhiều tính năng đặc biệt nhưng Kaspersky Internet Security for Android không hề làm giảm hiệu suất hoạt động của thiết bị di động Android, do đó các ứng dụng trên điện thoại của bạn vẫn hoạt động trơn tru và không hề bị ảnh hưởng.

Kaspersky Internet Security for Android là giải pháp bảo vệ hoàn hảo cho người dùng các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng hệ điều hành Android.